1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

mọi người có hiểu?

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi thegioiao, 25/07/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thegioiao

    thegioiao Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    22/12/2002
    Bài viết:
    239
    Đã được thích:
    2
    mọi người có hiểu?

    Chưa từng ai là không có tới một lần bị tổn thương về tình cảm.Tôi cũng vậy!Đó thực sự là cái giá phải trả cho nhưng đòi hỏi quá cao bản thân mà giờ đây tôi thấy hối hận quá.Tôi thiết nghĩ,chẳng bao giơ có lây một lựa chọn nào tốt hơn vậy ,tôi đã bỏ mất đi sự lựa chọn đó để rồi giờ hỏi lại chính bản thân là mình đã sai.Giờ đây tôi nhận thấy một điều:"hãy yêu những gì mình đã lựa chọn".Đó là điều tôi muốn nói thay cho một người bạn đã quá cố của tôi.
  2. little_flaky

    little_flaky Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2003
    Bài viết:
    169
    Đã được thích:
    0
    thegioiao ơi!
    Có lẽ tâm sự này gắn với một chuyện không vui của bạn, tôi cũng chẳng muốn làm bạn phải rằn vặt bản thân mình nhiều hơn...Bạn biết không con người mất rất nhiều thời gian để hoài cổ, để nuối tiếc, liệu khoảng thời gian đó có phải là thừa không!
    Ta có thể dành ra 5'', 10'' để tưởng nhớ 1 ai đó nhưng ta không thể sống cả đời vì 1 sự đã rồi.
    Tôi đồng ý với bạn: chúng ta phải chịu trách nhiệm cho những gì chúng ta làm, cho dù chúng ta cảm thấy thế nào.
    Và phải chăng mỗi một lần vấp ngã là 1 lần ta cứng cáp hơn???
    Yesterday is history, tomorrow is mystery, today is a gift. That''s why it''s called the present.
  3. little_flaky

    little_flaky Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2003
    Bài viết:
    169
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi nha tui ấn nhầm biểu tượng nên mới gửi bài này. Chời ui,mong mọi người thông cảm...hic hic xin hãy để ra 2'' để tưởng niệm hành động dại dột của tui.
    Được little_flaky sửa chữa / chuyển vào 22:27 ngày 25/07/2003
  4. vinhaihong

    vinhaihong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/10/2002
    Bài viết:
    1.735
    Đã được thích:
    0
    thực sự ,chuyện đời không hề như trong đầu ta tưởng tượng ,mình cũng thế ,giữa suy nghĩ và đời thường là hai mặt cực khác nhau ,có lẽ chuyện của mình cũng như thế .luôn hoài cổ ,luôn chờ đợi không fải là cách hay .mọi cái là do mình ,sai lầm cũng là mình .tất cả dù đổ bể cũng vẫn là do bản thân mình .mình nghĩ vậy

    Một bước phong trần
    Mấy phen chìm nổi
    Trời tình mù mịt
    Biển hận mênh mông

    http://www.ttvnnet.com/forum/f_309

Chia sẻ trang này