1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mọi người cùng đóng góp ý kiến về việc toàn dân phải đội mũ bảo hiểm xe máy

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi lantuhn, 13/09/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. pretty_Admin

    pretty_Admin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/08/2005
    Bài viết:
    1.515
    Đã được thích:
    0
    Show hàng rằng mình có bộ tóc chổng ngược đây mừ.
    IEM tóc ko ép nên đội cũng đc
  2. exmarketing1

    exmarketing1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2007
    Bài viết:
    2.188
    Đã được thích:
    1
    Mình không ép tóc nên cũng đội được!!!!!
  3. dkhoai76

    dkhoai76 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2006
    Bài viết:
    9.107
    Đã được thích:
    1
    Nốt hôm nay là phải đội rồi
    À, về sơn bố nó cái biển số xe ra sau mũ để cho chúng nó khỏi nhảy mất
    Đứa nào lấy cái mũ của mình bà con nhìn phát biết ngay
  4. jimmy_coltech

    jimmy_coltech Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2006
    Bài viết:
    267
    Đã được thích:
    0
    Các anh chị ơi, em thấy đội mũ bảo hiểm đẹp đấy chứ. Tuy hơi có bất tiện một tẹo nhưng an toàn, giữ cho đầu tóc đỡ bị rối bù, bụi bẩn. Em thấy có khá nhiều mũ thời trang, đội vào trông xinh lên rất nhiều. Khi mua, mọi người nhớ chọn loại mũ chắc chắn, chịu được va đập để đề phòng tai nạn có thể xảy ra. Mọi người tham gia tốt việc đội mũ bảo hiểm nhé! Chúc sức khoẻ tất cả mọi người!

  5. riviere

    riviere Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/09/2005
    Bài viết:
    553
    Đã được thích:
    0
    Nhận được cái mssg này, vào đây share với mấy bạn còn lăn tăn cái vụ đội mũ bảo hiểm. Just joking thôi nhé. Còn tớ thì hàng ngày vẫn đội từ cách đây hơn 1 năm rồi. Bây giờ cảm thấy như là một thói quen, ko còn ngại và lười như hồi mới đầu nữa.

    Ngày trước mình thiếu tự tin lắm chạy xe chỉ khoảng 60km/h sợ lắm rồi nhưng từ khi đội mũ bảo hiểm thì mình tự tin lên hẳn hẳn, xe ít khi nào chạy dưới 100km/h, sướng thật !" --> Quảng cáo nghị định đội mũ bảo hiểm của Thủ Tướng. Ngày trước em nghe tiếng còi ô tô inh ỏi là em dạt ngay vào lề đường, sợ chết lắm í, từ khi có mũ bảo hiểm em ko bị inh tai nhức óc, mà cứ nghên ngang ngoài đường, còi bấm to thế chứ to nữa em cũng hồn nhiên như cô tiên!!!!Cảm ơn mũ bảo hiểm --> Quảng cáo nghị định đội mũ bảo hiểm của Thủ Tướng ......gửi cho tất cả mọi người nhá, thủ tướng nhờ vả mãi mới gửi đấy..^^!
  6. tuannguoinghe

    tuannguoinghe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2006
    Bài viết:
    199
    Đã được thích:
    0
    Mình làm trong một dự án nghiên cứu về chấn thương. Cung cấp cho các bạn một số con số (Nghiên cứu này do mình làm nghiên cứu viên)
    Đây là con số của thành phố Đà Nẵng, nơi mà tình hình giao thông không khủng khiếp như ở Hà Nội hoặc Tp Hồ Chí Minh. nhưng

    Mỗi năm 100 nam giới trong nhóm tuổi 15-24, có 3,4 ngươi đã phải vào viện khám và điều trị vì nguyên nhân chấn thương giao thông.
    Vị trí chấn thương chủ yếu của chấn thương giao thông là chấn thương ở đầu (35,4%). Vị trí chấn thương thường gặp thứ 2 là các chấn thương ở chân (20,4%). Tiếp đến là các đa chấn thương trên toàn thân (15%), các chấn thương ở tay (12,7%) và ở mặt (12%). Chấn thương ở các vị trí khác (Ngực, bụng, cột sống và cổ) chiếm các tỉ lệ nhỏ hơn nhiều.
    Một điểm đáng chú ý là các chấn thương ở vùng đầu và mặt chiếm gần một nửa (47,4%) số các chấn thương có ghi rõ vị trí thương tích.
    Trong các ca chấn thương GT chấn thương não chiếm 21,2% và có 34,8% các ca nhập viện vì TNGT là do tổn thương não.
    "Tất cả chỉ là ngụy biện. HÃY ĐỘI MŨ BẢO HIỂM". kể cả đi chậm trong thành phố cũng bị chấn thương não nếu không đội mũ bảo hiểm.
    Được tuannguoinghe sửa chữa / chuyển vào 14:13 ngày 14/09/2007
  7. exmarketing1

    exmarketing1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2007
    Bài viết:
    2.188
    Đã được thích:
    1
    Ai biết chỗ vẽ mũ đẹp đẹp mà lại đứng đắn không nhỉ? Chỉ cho mình để mình còn đi vẽ vào cái mũ của mình. Đội cho nó thời trang một cách đứng đắn tí!!!!!!!
  8. lantuhn

    lantuhn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2007
    Bài viết:
    423
    Đã được thích:
    0
    Hay !......bác này nghĩ ra một ý tưởng mới để bảo vệ cái mũ bảo hiểm.
    Ý tưởng này cần phải đệ trình lên các báo để nhà nước thực hiện cho toàn dân thì tốt.Nhớ đăng kí bản quyền ý tưởng sáng tạo đi nhé!
  9. oblivious

    oblivious Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2006
    Bài viết:
    983
    Đã được thích:
    1
    Thế là từ tuần sau mình sẽ phải đội mũ bảo hiểm khi đi làm rồi đấy. Chuối thật.
  10. Kj3u_Ljnh

    Kj3u_Ljnh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/06/2006
    Bài viết:
    2.935
    Đã được thích:
    0
    thế buổi tối cũng phải đội hả các bác ????
    ối giời....thế có mà điên...còn gì là lãng mạn nữa chứ ?????????
    SV đến tháng 12 mới phải đội....
    Em nghĩ chắc chả được lâu đâu mà...

Chia sẻ trang này