1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mọi người em júp em về cái dưỡng tóc mí ạ :X

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi so_cute_pink_girl, 01/04/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. so_cute_pink_girl

    so_cute_pink_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2006
    Bài viết:
    1.678
    Đã được thích:
    0
    Mọi người em júp em về cái dưỡng tóc mí ạ :x

    Dạ,chào các sis xinh đẹp trong box Làm đẹp ạ

    Chả là thế nài ạ,em đã ép rất nhìu lần,tẩy light vài ba lần,làm xoăn độ 1,2 lần...hức hức,nói chung là em dại quá ạ,thành ra tóc em rất chi là xơ xác ạ
    Dạo này em chăm chỉ chăm sóc thì còn đỡ xo*,nhưng mà nó thiếu độ bóng và hay rối khủng khiếp ạ
    Em đi đường nhìn mấy chị tóc bóng lẫy lên mà thèm quá ạ

    Em muốn mua sản fẩm dưỡng tóc nào mà làm tóc thẳng,k bị rối,tóc bóng lên càng tốt ạ,ko bị bết dính và có mùi trái cây thì càng ngon ạ.
    Em đang fân vân giữa Tigi và Davinnes nên lên đây hỏi thăm các sis giàu kinh nghiệm ạ
    MOng các sis chỉ jáo cho em với ạ
    Em xin cám ơn và vote * hậu tạ ạ
  2. spercrazy

    spercrazy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2004
    Bài viết:
    1.338
    Đã được thích:
    0
    tớ thì thích Tigi hơn, có lẽ tại tớ chả hợp Davines tí nào. Hấp Nounou mọi người khen nức nở mà tớ dùng thấy bình thường, còn cái dưỡng dành cho tóc thẳng, chả nhớ tên chỉ nhớ màu tím, chiết xuất nho gì đấy thì ko thể chấp nhận được. Theo ý kiến chủ quan của tớ thì mùi kinh khủng khiếp, bôi lên rít rìn rịt, ghét khiếp, mua gần 200k mang cho lun. Mà chả hiểu quảng cáo chống rối mà bôi lên rối mù, ghét lun. Dưỡng tigi loại after party được đấy, thơm như kẹo, có nhũ cực mịn nên bôi lên tóc bắt sáng lắm mà ko bi nhờn, thích, hehe. Ko thì tớ đang dùng xịt dưỡng của Kénuko cũng thích lăm, chả nhờn gì cả mà mượt kinh. Còn nếu tóc khô quá thì dùng Protect & shine serum của Joico cũng được hơn 200k 1 ít, ko nhớ chính xác bao nhiêu, 60 ml dung cả năm chả hết. Tớ mơi dùng có thế nên chỉ recomment được thế thui
  3. susu2002

    susu2002 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2003
    Bài viết:
    171
    Đã được thích:
    0
    Bạn này giống hệt tớ,hành hạ mái tóc quá đến nỗi Tết vừa rồi muốn đi ép lại thì bị đuổi về, nguyên nhân là tóc hỏng quá rồi. Thế là về nhà tớ quyết tâm chăm sóc lại tóc lắm. Tớ dùng dầu gội và con***ional của Tigi,tốt cực . Còn Davines thì chả thấy hợp tí nào. Với cả tớ cũng dùng xen kẽ dầu hấp tóc của Tony and Guy, mượt mà thấy tóc khoẻ lên bao nhiêu í.
  4. asagi_rio711

    asagi_rio711 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2004
    Bài viết:
    2.448
    Đã được thích:
    0
    tigi em lại ko hợp tóc
    em chưa dùng gội xả davines nhưng dùng hấp của nó thấy mượt lắm
    tuỳ tóc thôi ấy ạ ấy cứ thử mua về mà dùng xem thế nào
  5. so_cute_pink_girl

    so_cute_pink_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2006
    Bài viết:
    1.678
    Đã được thích:
    0
    em cũng định xem cái after party thế nào vì nghe quảng cáo cũng thấy hay ho
    Thankx chị nhé
  6. so_cute_pink_girl

    so_cute_pink_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2006
    Bài viết:
    1.678
    Đã được thích:
    0
    Đã vote cho 3 bạn ạ
  7. mon0406

    mon0406 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/04/2007
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    0
    Sao mừ các bạn mua đắt thế nhỉ :)
    Kinh nghiệm của mình là ra siêu thị mua hộp kem ủ tóc của Skwảopki gì đó...quên tên rùi, nhưng tìm sẽ thấy, hoặc kem ủ tóc của Dove khoảng 50k thôi. Sau khi gội đầu sạch lau khô nước thì bôi kem lên tóc xoa bóp nhẹ để 20phút rồi xả sạch lại, lau khô và không sấy. Một tuần chịu khó ủ 2 lần như thế, mà một hộp kem thì dùng được trên 10 lần đấy. Kết quả : thẳng, mượt, .......rất rẻ.
  8. mon0406

    mon0406 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/04/2007
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    0
    Bổ sung thêm : mùi thơm nhẹ nhàng dễ chịu, không có mùi trái cây nhé. Có thể tự làm ở nhà đỡ phí tiền ra tiệm phải đội cái nồi cơm điện sôi lục sục trên đầu toát cả mồ hôi.
  9. skyisfar

    skyisfar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2007
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    bạn ui , dùng lo''real loại repair đấy bạn à , nếu dùng đc một bộ đó thì tóc đẹp khỏi phải nói lun , mình hồi trước cũng tàn phá tóc ghê lắm , nhìn xơ xác như một đống rơm vậy , mà dùng bộ lo''real đó xong tóc mượt và bóng khỏi phải nói , mấy đứa bạn cứ hỏi đi spa tóc đâu mà đẹp thế , hihi , nghe mà sướng phải biết , hihi
  10. so_cute_pink_girl

    so_cute_pink_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2006
    Bài viết:
    1.678
    Đã được thích:
    0
    bộ này bao gồm gội + xả + dưỡng hả chị?

Chia sẻ trang này