1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mọi người giúp em cố gắng níu kéo người yêu nhu the nao?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi vantuanhy87, 28/05/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vantuanhy87

    vantuanhy87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2011
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Em và người đó yêu nhau được 5 tháng. chúng em đã rất vui vẻ bên nhau. và có với nhau những kỉ niệm ở bên nhau. Chung em yêu nhau gọi điện đúng vào đêm giao thừa nói với nhau những suy nghĩ thế mà giờ đây chung em đã chia tay chỉ vì lý do : đúng hôm sinh nhật cô ấy em đã tổ chức sinh nhật cho cô ấy và giới thiệu em trước mặt bạn bè cô ấy. nhung do em bị bạn bè cô ấy chúc[ nhiều rượu quá lên đã bị say và cô ấy làm em ức chế với thái độ của cô ấy trong ngày sinh nhật cô ấy và em đã không kiểm soát được hành động của mình và em đã đến xóm cô ấy làm cô ấy mất lòng tự trọng. E đã rất hối hận với việc mình làm. Em đã làm những việc để mong cô ấy tha thứ em cũng đã khóc rất nhiều trước mặt cô ấy. em cũng đã nhờ những bạn thân cô ấy động viên và cho em cơ hội cuối cùng mà vẫn không được.em vẫn rất yêu cô ấy và ko thể thiếu cô ấy được. em chỉ mong một ngày nào đó gần nhất cô ấy cho em cơ hội. Nhưng em thấy cô ấy quyết định lắm và nói với em là không thể chấp nhận việc em đã gây ra mặc dù em hứa với cô ấy là em sẽ bù đắp lại.và em biết cô ấy cũng yêu em thật. Nhưng bây giờ không biết em co lên cố gắng nữa không vì em thấy cô ấy đang rất quyết tâm muốn quên em. theo anh chị em lên làm thế nào cho hợp lý nhất để em đỡ hối hận với việc mình làm cho cô ấy. chuyện bọn em xảy ra được 3 tuần nay rùi. MONG MỌI NGƯỜI HÃY TƯ VẤN CHO EM LÊN LÀM THẾ NÀO. VÌ TỪ LÚC CÔ ẤY NÓI CHIA TAY EM LUÔN CỐ GẮNG QUAN TÂM VÀ NÍU KÉO. NHƯNG VẪN CHƯA THẤY HY VỌNG GÌ.
    CẢM ƠN MỌI NGƯỜI HÃY TƯ VẤN GIÚP EM! NHIỀU CAO THỦ GIÚP EM VỤ NÀY VỚI LÀM THẾ NÀO CÔ ẤY QUAY LẠI VỚI EM
  2. dunghaohoai

    dunghaohoai Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2010
    Bài viết:
    271
    Đã được thích:
    2
    sến như chú gái bỏ là phải
  3. cafe_sua

    cafe_sua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2011
    Bài viết:
    312
    Đã được thích:
    1
    bạn càng như thế thì càng không thu được kết quả gì đâu
    hãy học cách của mấy anh "người lớn" cư xử với gái ấy ^^! bơ một thời gian đi
    chứ lúc bạn gái cậu đang giận như thế này mà lao vào khóc lóc , xin lỗi thì gái càng coi thường + thêm quyết tâm từ bỏ ấy
    nếu bạn gái cậu còn yêu cậu thì tớ nghĩ sau một time nữa (khoảng 2 tuần :D) bạn liên lạc lại để gặp chắc sẽ có kết quả hơn
    kinh nghiệm còn yếu nhưng với tâm lý một đứa con gái thì tớ khuyên cậu hãy nên như vậy!
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    mà hình như tiêu đề viết sai chính tả
    "có nên" chứ không phải "có lên"
  4. Met86

    Met86 Moderator

    Tham gia ngày:
    29/03/2004
    Bài viết:
    1.945
    Đã được thích:
    1
    Giờ trong mắt gái chú là người say rượu thì lè nhè, tỉnh rượu thì yếu đuối ... hơn nữa lại còn sỉ nhục gái ở giữa chốn 3 quân... ván này bỏ thôi chú ạ. Đánh ván mới.

    Gỡ ra bây giờ chỉ có chửi thẳng vào mặt gái, rồi bơ 1 thời gian thì may ra. Làm xong đê về đây báo cáo [r23)].
  5. vantuanhy87

    vantuanhy87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2011
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    khó quá vì minh rất yêu cô ấy. thời gian thật chậm quá.làm sao bây giờ nhỉ bỏ thì ko đàn còn cố gắng không thấy kết quả. Nản?
  6. yeulakho1102

    yeulakho1102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2010
    Bài viết:
    624
    Đã được thích:
    0
    Vụ uống say làm liều là 1 cái tội, chú đã ko biết biến hóa chuyện bé xé ra ko có ji, lại còn dính thêm tội nặng hơn cả trăm lần là lao đầu vào xin xỏ, khóc lóc với gái, chỉ riêng tội này thôi là đủ để chú hết cửa quay lại rồi. Gái có phải mẹ ta đâu mà fải khóc lóc xin xỏ? Làm sai thì fải xin lỗi, xin lỗi kèm theo hành động chứng tỏ ta chân thành, thực sự muốn có cơ hội quay lại. Nhưng nếu gái vẫn nhất quyết từ bỏ ta thì cũng fải chấp nhận, coi như bài học lần sau rút kinh nguyệt.
    Bh bỏ hết mọi hình thức liên lạc với gái này, chú tâm làm việc khác, tán gái khác, vì việc chú cần làm và ko cần làm đều đã thực hiện rồi, nói cũng đã nói rồi. Gái còn tc thì sẽ biết mở cho chú 1 con đường máu, ko thì xác định giải tán.
    Mà chú làm ji trong hôm đấy làm gái fải hạ quyết tâm giãy chú thế?
  7. vantuanhy87

    vantuanhy87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2011
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    hom đấy tui có nói cô ấy và có nói nặg lời thiếu tôn trọng cô ấy thui. mình đúng là yêu quá mà thiếu cô ấy khó chịu quá lênmới thế mà bây giờ lên làm thế nào phù hợp nhất nhỉ. các bác cho em lời khuyên
  8. gau_xanh

    gau_xanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2006
    Bài viết:
    838
    Đã được thích:
    2
    Nói với chú cho nhanh để còn đi ngủ
    gái này ko yêu chú thật lòng đâu, chú đã làm hết sức rồi, nó chỉ vin vào lý do này dể nó giãy chú thôi. Còn nó mà yêu chú thật lòng nhé nó sẽ ko tuyệt tình với chú như vậy đâu, nó sẽ mở ra cho chú 1 cơ hội dù rất nhỏ để chú bám víu với nó, đằng này nó rũ sạch trơn.

    Chú vẫn tiếc thì chú quan tâm đến nó nhẹ nhàng thôi, nhưng mà a nghĩ vô ích thôi
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    A nghĩ cái chú nên tiếc nhất bây giờ là chú chưa téng e nó thôi, xong đc là chú nhẹ lòng ngay, có khi lúc đó e ý níu chú còn chú thì tìm cách mà giãy
  9. hontoidico

    hontoidico Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2011
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    Tình yêu của gái ko đủ lớn + zai sến, lụy ==> Tạch
  10. slager

    slager Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2009
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Nói chung có câu 1 lời nói phát ra 4 ngựa đuổi không kịp, bác nói thế ròi thì coi như cũng xong, người con gái đó chắc lòng tự trọng cao và họ đã bị tổn thương, ko có cách nào xóa được đâu dù nỗ lực đến mấy, kiềm chế dc thì mọi chuyện tốt còn ko kiềm chế được thì đành chịu thôi. Bác tìm em khác đê cho đỡ mệt, mới đầu hơi buồn tí nhưng sau qua nhanh thôi, con giai có ưu thế hơn con gái ở chỗ đó đây

Chia sẻ trang này