1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mọi người giúp em..em luẩn quẩn rồi...

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi rocinante123, 18/07/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. rocinante123

    rocinante123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/07/2012
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0


    Em cám ơn tất cả mọi người...kết thúc thật rồi, buồn lắm..nhưng biết làm sao, nó làm mình chín chắn hơn nhiều rồi..



  2. hiep88

    hiep88 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/07/2006
    Bài viết:
    465
    Đã được thích:
    1
    Ca này có nhiều điểm hay, giờ a phải ngủ đã, lúc nào có thời gian anh sẽ phân tích cho vài đường..
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    trước tiên trả lời câu hỏi: 2 đứa đã have *** chưa? (anh nghĩ là chưa)
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    trước tiên trả lời câu hỏi: 2 đứa đã have *** chưa? (anh nghĩ là chưa)
  3. rocinante123

    rocinante123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/07/2012
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Em mới xy chưa z..em thấy gái cũng ngoan, biết quý bản thân, lúc nào cũng nhắc nhở giữ gìn..:-ss
  4. NguoiLaNiemDau

    NguoiLaNiemDau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2012
    Bài viết:
    1.524
    Đã được thích:
    3
    Gái của chú hoặc là thần kinh có vấn đề,hoặc là xem phim Hàn nhiều nên bị ám ảnh.
    Chú đưa nó vào nhà nghỉ,cho nó ăn khoai lang nướng sẽ hết bệnh. "phơ" đi,yêu cả năm mà ko chịu tới z thì thiếu gia vị lắm.
  5. death.dangerous

    death.dangerous Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2012
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    mình cũng cùng cảnh ngộ như chủ thớt. Mình vs gái mới quen nhau 5 tháng thôi, nhưng cũng có nhìu tình cảm sâu. Có 1 hôm gái nt Gái: " Ba má e châm cho e 1 người khác, z thôi mình hết ở đây đi" E đồng ý ct. nhưng sáng hsau Gái nhờ e chở đi làm ( e làm mặt lạnh lun) nhưng gái ngồi đằng sau ôm em r còn chủ động hôn e (có vẻ hối hận và mún níu kéo e).
    Nhưng e bực cái là Gái cứ kêu e suy ngĩ chyện đó (chuyện ba má gái chấm người dưới quê), r hỏi bây giờ tính sao. bực mình em sạc cho 1 tăng, e nói:" Chyện đó là của gia đình e, a đâu có xem vô đc. k lẽ bây giờ e kêu a đi hơn thua vs người ta để dành giật e", r trở lại bt. Mới hqa lại nt kiếm chyện nói đừng hy vọng qá nhìu. BỰC KHÔNG CHỊU ĐC. Cứ kêu e tính, mà cái chyện đó làm sao e tính đc. Cao nhân nào cho e 1 lời khuyên chỉ cho e 1 con đường đúng đc k :(
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    trường hợp của mình cũng khá giống chủ topic. nó cứ vừa nhấp vừa nhả. k bít đường nào mà lần
  6. supersdream

    supersdream Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/08/2007
    Bài viết:
    787
    Đã được thích:
    1
    Đây là giai đoạn khá nhạy cảm và nguy hiểm.
    Gái của chú, độ chín chắn còn thấp. Sắp ra trường, giờ cái nỗi lo cơm áo gạo tiền bắt đầu lấn át cái tình yêu vô tư của sinh viên thời trẻ, yêu anh chỉ biết yêu anh mà thôi. Cuộc đời sắp sang trang mới. Qua rồi cái thời nhận viện trợ từ gia đình hàng tháng. Sắp tới phải tự kiếm cơm mà chén. Gái lo lắng vấn đề này là chuyện bình thường.
    Gái này tâm hồn bay bổng, chắc là bị tiêm nhiễm bởi tình yêu đầy nhiệm màu của xứ sở kim chi.
    Chú giờ chưa có công ăn việc làm, lại cách xa nhà cáo. Đây là hai bất lợi rất lớn của chú. Hai cái này có thể khiến cáo khi ra trường đá đít chú bất cứ lúc nào khi có thằng nào đó đủ điều kiện hơn chú nhảy vào.
    Chú buông tay giờ là hơi sớm. Giờ hãy cứ quan tâm tới cáo như thường lệ. Chú hãy quan tâm đến tương lai của mình hơn. Chú hãy chứng minh cho cáo thấy chú có thể là chỗ dựa, là trụ cột gia đình, tạo niềm tin cho nó. Giờ hãy quan tâm đến công việc, hạn chế chơi bời đàn đúm trẻ con đi. Cách tốt nhất để giữ chân cáo là khi ra trường, chú phải xin được việc làm, càng ổn định cang tốt. Khi ra trường mà chú thất nghiệp thì nguy cơ ca này tạch lên đến 100%. Đặc biệt, nếu gia đình chú lại rớt mồng tơi.

    Chú hãy nghiền ngẫm câu nói kinh điển của ngọc trinh đã bị rất nhiều người ném đá
    Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?
  7. M4U007

    M4U007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2012
    Bài viết:
    276
    Đã được thích:
    0
    >:):))=))
  8. hiep88

    hiep88 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/07/2006
    Bài viết:
    465
    Đã được thích:
    1
    Gái chú cũng giỏi thật nhồi nhét được vào đầu chú cái quan niệm: ngoan, biết quý bản thân thông qua việc giữ khư khư cái màng..

    Anh công nhận gái chú biết quý bản thân (ngoan thì anh không comment).. và biết giữ gìn, nhưng có điều gái giữ không phải dành cho chú - có chăng thì % rất thấp (thực tế đang dần chứng minh điều đó).. điều đó cũng dễ hiểu thôi, với những cô gái thế này thì không có nhiều điều quý giá ngoài thứ đó. (lại luôn được bố mẹ, anh chị, sách báo nhồi nhét vào đầu từ những ngày tập tễnh bước chân lên thành phố học hành..)

    Anh nói thế nhưng chú đừng vội quay ra căm thù gái.. theo anh thì gái yêu chú thật lòng đấy, và cũng là cô gái tốt, biết lo toan.. còn chú thì khác, tất nhiên ở cái tuổi của chú thì cũng không thể đòi hỏi nhiều hơn được.. và đây thường là bước ngoặt qđịnh cho mối tình thuở sv.. sự chênh lệch trong suy nghĩ của việc yêu = tuổi bắt đầu rõ rệt.

    Đây là giai đoạn chú nên cẩn thẩn, gái đang yêu và còn chưa có con mồi nào thích hợp trong tầm ngắm đã chuẩn bị sẵn tư tưởng như thế cho chú rồi, thì một khi tình yêu, niềm tin tụt giảm, đặc biệt có 1 thằng thứ 2 xen vào thì chú cứ xác định..

    Anh nói những điều trên để chú hiểu nó đã thành quy luật, nên chú phải có cái nhìn thoáng 1 chút, thấy yêu và cố gắng được vì gái thì cố mà giữ, không thì chia tay sơm cho đỡ đau khổ [:D]

    Giữ thế nào? Trước tiên chú đừng nhầm lẫn giữa giai đoạn tán tỉnh và yêu đương, anh thấy rất nhiều chú đang yêu lên đây hay bị nhầm lẫn giữa giai đoạn yêu đương và tán tỉnh (mà một số chú gà khác nhét vào đầu). Ở giai đoạn tán tỉnh việc bơ, làm hàng có thể là 1 điểm +, thì yêu đương đó là điểm -, chú có thể làm gái lụy chú nhưng nó không đồng nghĩa với việc tình yêu và niềm tin của gái tăng dần lên, mà ty và niềm tin của gái sẽ dần đi xuống, và đến khi gái thoát được khỏi cái bóng của chú thì gái sẽ quay lại phản chú ngay..

    Thế nên ty về cơ bản vẫn là sự chăm sóc và làm tăng niềm tin cho nhau.. vì thế chú không nên tiếp tục dở những bài trẻ con như hơn dỗi, trách móc linh tinh với gái nữa.. mà thay vào đó là việc hỏi thăm và động viên gái đúng mực, nên chọn những thời điểm thích hợp (đang ngồi, ôm ấp, nằm, đè, .. lên nhau - không thông qua nhắn tin, chát chit) để tâm sự với gái để gái hiểu chú cũng như chú hiểu hơn mong ước của gái..

    Anh biết chú sẽ không thể theo được các nguyện vọng của gái bây giờ đâu, nhưng trước tiên cứ phải ừ và hứa trước đã, đồng thời vẽ ra cho gái 1 tương lại gần như:đang cố ra trường với cái = thế nào, rồi xin vào đâu, sẽ về thăm quê gái lúc nào v.v.. nói chung là nói những điều gần gần và gái cảm thấy thiết thực (tất nhiên cũng phải đi đôi với việc làm để gái thấy.. àh.. anh ấy có thay đổi, có làm v.v..), không nên vẽ ra những điều quá xa xôi để gái không tưởng tượng được, thêm mất niềm tin.
  9. Dauchamhoi_na

    Dauchamhoi_na Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2012
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Cái này khó nghĩ wa , ma chú vs gái giờ đang học gì ! Tương lai chú có khả năng xin được việc chưa ?
    Có khả năng lo cho gái không?
  10. WenNa

    WenNa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/06/2012
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    đời còn nhiều gái mà, chú nên tìm một nơi khác đi, không sau này khổ cả 2

Chia sẻ trang này