1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mọi người giúp em với ạ!

Chủ đề trong 'Úc (Australia)' bởi hongnhung081198, 31/08/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hongnhung081198

  hongnhung081198 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/08/2016
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Em xin chào mọi người! Em năm nay 18 tuổi, vừa tốt nghiệp cấp 3 và mới đăng ký học Sư phạm Anh. Em đang tìm hiểu một số trường có học bổng cho học sinh quốc tế về Marketing, em có một số vấn đề cần mọi người giúp ạ:


  1/Em học sư phạm Anh nhưng sẽ đăng kí thêm những khóa học marketing ngắn hạn để xin đi làm việc, mọi người thấy khả năng làm trái ngành như vậy ổn không ạ? (vì đa số học bổng đều đòi hỏi phải có kinh nghiệm làm việc 2,3,4 năm trong ngành)


  2/Em xem cách apply các học bổng chính phủ thì đa số họ đều yêu cầu apply học bổng đúng với chuyên ngành đang học, không được trái ngành. Vậy thì nếu em thi vào viên chức nhà nước thì em sẽ không thể đi du học với chuyên ngành marketing được đúng không ạ?  3/Trong thời gian đi học đại học, em có dự định sẽ học GPA, IELTS để đáp ứng một phần yêu cầu học bổng, vậy cần thêm một số chứng chỉ nào để mình có thể apply học bổng dễ dàng được ạ?


  4/Em có tìm hiểu một số chương trình học marketing ở một số nước, trong đó có MIS của Sing và UNSW của Úc. Mọi người có thể giúp em tư vấn thêm một số trường dạy marketing ở châu Âu và châu Á không ạ?


  Cảm ơn mọi người đã quan tâm và em mong được giúp đỡ!
 2. thuylieuhot

  thuylieuhot Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/04/2017
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  cái đó dễ mà.......

Chia sẻ trang này