1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

mọi người giúp em với ạh !!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi xinhxinhforever, 15/11/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Skinwalker

  Skinwalker Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/12/2007
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  ...Cho đỡ bốc mùi, bác ạ.
 2. phuongngocmai

  phuongngocmai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/09/2005
  Bài viết:
  1.251
  Đã được thích:
  0
  Chuyện của bạn này giống hệt của mình, chỉ khác nhau ở chỗ mình là cô người yêu già đáng ghét kia thôi.
  Thời điểm xảy ra chuyện bọn mình mới yêu nhau được 4 năm nhưng cũng đã cùng nhau vượt qua nhiều thứ và người kia trở nên thân thuộc gần như chính bản thân mình. Vì thế nên khi cái TÔI của mỗi người lớn quá thì mâu thuẫn là không thể tránh khỏi và quyết định chia tay khi vẫn rất yêu nhau.
  Sau 6 tháng, anh có người yêu mới là một cô bé xinh tươi, cô này có tình cảm với anh từ trước, và anh trong lúc tinh thần xuống dốc cùng muốn tìm 1 chốn bình yên. Lúc đấy mình vẫn cố kìm giữ lòng và nghĩ sẽ coi anh như một người bạn tốt nhất cho đến hết đời, nhưng thói đòi tình cảm càng kìm giữ thì càng bùng nổ. .....
  Đến một lúc tình yêu trong lòng chiến thắng mọi định kiến và anh muốn sống thật với con người mình thì bọn mình quyết định quay lại với nhau.
  Để giải quyết sự việc cô bé kia và tránh cho cô ấy những tổn thương, bọn mình đã phải rất khéo léo.Một mặt anh vừa dứt khoát chia tay, một mặt mẹ anh phải hỗ trợ bọn mình gọi điện an ủi xoa dịu bé kia. Cho bé cảm giác bé là người chiến thắng còn bọn mình là những kẻ đáng thương..(hi vọng bác gái hok phải dùng đến cách bảo là mình đòi tự tử để giai quay lại ) heee. Đến giờ mọi chuyện vẫn yên ấm và ngon lành, tuy thỉnh thoảng mát giời lại quay ra choảng nhau cho vui.
  Cho nên trong tình huống này thì tốt nhất là chủ Topic nên cười nhẹ và quay đi thôi, đời thì dài, giai thì nhiều, sao phải nghĩ vì mấy chuyện không đáng nghĩ!
 3. ThienNhaiCoc

  ThienNhaiCoc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/10/2008
  Bài viết:
  516
  Đã được thích:
  0
  Đời người thì mong muốn bình yên. Mong có một tình yêu dịu dàng và êm dịu. không có sóng gió.
  Nhưng sao cứ có sóng gió thì lại lao vào. chẳng phải mâu thuẫn lắm sao. Bao đời nay vẫn vậy. Không thể giải thích được. Muốn có một tình yêu yên bình. Nhưng yêu bình thì lại cảm thấy chán và vô vị. Phải vượt qua phong ba bão táp thì mới cảm thấy yêu nhau và gắn bó nhau hơn. Chính vì cái không cam lòng đánh mất thứ mình đang có cho nên phải cố gắng tiến lên dù biết trước tương lai có mịt mù tăm tối. Có mấy ai chịu quay đầu dù biết rằng sẽ có một chốn bình yên khác và tốt đẹp hơn nhiều chờ đón mình. Tất cả đều do cái tôi cá nhân và sự không cam lòng thất bại đã khiến cho trong lòng sầu khổ. Quay đầu nhìn lại một chặng đường đi qua. Thấy mình được gì, mất gì sau một cuộc tình . Chẳng là gì cả ngoài những vết cắt nhứt nhối trong tim, những dằn vặt dai dẵng đeo bám trong lòng.
  Bể khổ vô biên . Quay đầu là bờ
 4. westriver

  westriver Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/06/2007
  Bài viết:
  1.075
  Đã được thích:
  0
  Chuyện của chủ topic tóm tắt như sau:
  em 15, anh 16 chúng ta yêu nhau TY đầu trong sáng nhưng ko vượt qua được sự ngăn cấm của gd nên đành chia tay. Anh đi yêu 1 cô gái khác, sau 6 năm trời, vẫn có lúc thoảng nhớ về em. Anh và cô ấy chia tay, anh tìm đến với em sau 7 năm xa cách, chúng ta quay lại TY cũ, nhưng lúc này, em từ địa vị người đến trước trở thành người đến sau bất đắc dĩ. Sau 4-5 tháng yên ổn bên anh, giờ anh ko chịu nổi áp lực của TY 6 năm, anh lại muốn 1 lần nữa bỏ em ra đi.
  Với 1 người con trai, 2 lần từ bỏ mình ra đi, 2 lần làm tổn thương mình, rồi quay lại xoa dịu 1 chút tự ái của mình, vậy có đáng ko???
  Người ta đã nói rồi. Bãi nước bọt đã nhổ đi, đừng tìm cách liếm lại nữa. Mình có thể đau nhưng rồi, chắc chắn sẽ hạnh phúc bên 1 chàng trai khác tốt hơn thế rất nhiều lần
 5. ThienNhaiCoc

  ThienNhaiCoc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/10/2008
  Bài viết:
  516
  Đã được thích:
  0
  Bạn này ví dụ nghe ghê ghê quá.
  Ai lại đi liếm nước bọt.
  Phải nói là : Ly nước đổ đi sao có thể hốt lại cho đầy
 6. nobodyelse

  nobodyelse Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/11/2008
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Ý của bạn rất đáng để đọc và suy ngẫm....Có thể tôi đang mù quáng lao theo con đường mờ mịt như bạn nói...biết là trắc trở và chông gai tại sao cứ đâm đầu vào...Phải chăng là vì tính không cam chịu...không cam chịu thất bại...hay cái tôi của chính mình to quá...cứ lao vào như con thiêu thân lao vào ngọn lửa...biết là mình sẽ ra tro bụi...sao cứ vẫn lao đầu vào...có ai quay được đầu lại không nhỉ....vì lúc lao đầu đâu có nhìn thấy bờ đâu...cứ nghĩ cứ lao đi...phía trước là bờ đó...
  Bao nhiêu năm rồi còn mãi ra đi...đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt...

Chia sẻ trang này