1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mọi người góp ý cho em ạ ?

Chủ đề trong 'Kiến Trúc' bởi phuongkts90, 02/05/2013.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. phuongkts90

  phuongkts90 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/05/2013
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  cán ơn cụ rach đã góp ý , tư tưởng em bị lồi lõm lắm rồi , vụ nhà nước em cũng chả ham hố gì , cơ mà bạn bè toàn đứa làm trong nhà nước nên cũng tủi , bọn nó học khác ngành , em đang khai thông vấn đề tư tưởng , âu cũng là cái tính sĩ rẻ rách của em mà ra thôi , thêm cả cái bệnh cuồng tưởng trong tâm lý học nên thành ra thế này .
  iêm đang cố chấn chỉnh tâm lý đây , xung quành toàn đứa nhiều tiền nhiều lúc cũng phát nản , em đang cố học cách thoát ly khỏi cái cách mọi người nhìn đời đây , cũng hơi chán cái thứ gọi là trò đời , giả nhân giả nghĩa hứa hão sĩ diện ...
  Đang cố học cách khôn nên , chứ bây giờ em vẫn ngu thoy , em đang cố dẫm đạp lên mọi thứ đây mà cũng hơi mủi lòng .
  Cám ơn các bác , nói thì cũng biết thế thế chứ làm nó lại phụ thuộc vào tính của thằng làm .
 2. rachmaninoff

  rachmaninoff Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  19/12/2001
  Bài viết:
  1.280
  Đã được thích:
  0
  Làm KTS tử tế thì cái cần học đầu tiên là phải dám ngồi xổm lên dư luận, chó cứ sủa ta cứ đi. Ngu thì cũng phải ngu sao cho có phong cách.

  Việc độ thêm tem nhãn thì phụ thuộc vào định hướng công việc của chú. Nếu xác định không làm tư vấn, làm công chức nhà nước, giảng viên...thì nên phải học (hoặc mua bằng) để mà tiến thân. Còn nếu chỉ làm thiết kế thuần túy thì học lắm không giúp ích được nhiều cho công việc. Nếu nhà có điều kiện thì cứ đi Tây mà học cho biết đây biết đó.

Chia sẻ trang này