1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mọi người sẽ làm gì trong tình huống này ?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi TheDoEm, 25/01/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. TakeFive

    TakeFive Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/01/2010
    Bài viết:
    1.241
    Đã được thích:
    18
    Cất ngay vào két sắt, khóa lại. Sẽ có lúc phải dùng đến ;))
  2. F5F5

    F5F5 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Bài viết:
    1.878
    Đã được thích:
    5
    TH1: Hình nude khi đã lấy mình thì tùy bác xử
    TH2: Nếu trước khi lấy mình thì coi như mù không nhìn thấy cho nó đơn giản
    p/s: trước khi lấy các bác google tất cả các thông tin về người đó cho nó chắc. vd: hình ảnh, số đt, nick các loại...etc...[r2)]>:)
  3. TheDoEm

    TheDoEm Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/05/2011
    Bài viết:
    1.350
    Đã được thích:
    32
    Trước hết ,phải xác định , cái thằng gửi cho mình cái ảnh kia là có ý đồ xấu rồi ( VD : muốn phá hoại hp 2 đứa , tống tiền k thành ....) Vì thế , phải tìm thằng kìa , giải quyết tận gốc mọi việc ( k cho phát tán thêm , dùng pháp luật can thiệp ... )

    Theo suy nghĩ của đàn ông thì nhiều anh tỏ ra là hụt hẫng vì " tại sao cô ấy dấu mình chuyện này " . Nhưng cố ấy dấu mình là đúng ! (Cũng gần giống việc dấu diếm cái sự còn-mất của cái màng t.rinh của các cô vợ vs ng chồng gia trưởng ).

    Cái mình có bây giờ là "hp của 2 đứa " chứ k phải là quá khứ . Vì vậy ,đối với cô vợ thì coi như chưa có gì xảy ra là hay nhất .
    Tuy nhiên , nếu thật sự BẠN là 1 người gia trưởng thì chắc chắn bạn sẽ k "nhắm mắt làm lơ " đc . Rồi đến lúc "cơm k ngon , canh k ngọt" thì kiều gì cũng lôi việc này ra để đay nghiến .

    Đây là câu hỏi mà bạn gái dành cho tôi . Tôi trả lời hệt như phía trên . K biết có sao k ?_?

    Mình nghĩ là vẫn hơi thiếu vì mình chưa thể hiện rõ đc quan điểm của mình . (Hình như là cô ấy đang thử mình thì phải ....)
  4. honeyNclover

    honeyNclover Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/12/2007
    Bài viết:
    2.088
    Đã được thích:
    4
    Ak, chắc ko phải thử đâu ợ. Thử bằng câu hỏi như thế thì 10 ông đến 11 ông sẽ nghi ngờ, hay là cô nàng đang lo lắng về 1 nguy cơ nào đó nên đánh động trước để dò ý mình?! Trừ khi là thế thật, hoặc đó là chuyện của bạn bè, ng` quen, trên mạng mà gái đọc được. Chứ thử vậy quá là ném hòn đá bự chảng xuống mặt hồ đang yên ả.

    Tốt nhất là nghĩ thế nào thì trả lời thế ấy. Đây chắc ko phải 1 câu hỏi đo trí thông minh, mà là câu hỏi để tìm hiểu suy nghĩ quan điểm. Cái họ cần ko phải là 1 câu trả lời hay, mà là 1 câu trả lời thành thật. Nhưng cũng nên cân nhắc 1 chút, vì rất có thể, có thể thôi nhé, đó là điều mình sẽ phải đối mặt sau này.

    Bàn về tình huống này :D Mệt phết nhỉ. Tốt nhất là chẳng làm j khuất tất, đỡ lo sợ ai phát hiện, đỡ phải nếu thế lọ thế chai.
  5. catslowly88

    catslowly88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2011
    Bài viết:
    79
    Đã được thích:
    0
    Em tán thành với các bác, mình đã lấy em ý làm vợ rồi thì quá khứ nên khép lại để nhìn về tương lai. Nếu bác nào tài, khi iu chia sẻ với e càng nhiều thì càng biết được những điều bí mật của e. Mai này cưới về hiểu rõ nhau rồi thì có thằng nào ném đá cũng có thể bật lại ném trả được[r23)][r23)][r23)][r23)][r23)]
  6. TheDoEm

    TheDoEm Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/05/2011
    Bài viết:
    1.350
    Đã được thích:
    32
    Hjx , bạn nói đúng suy nghĩ của mình quá . Nhưng bây giờ chẳng quan trọng , dù sao cũng chuẩn bị tinh thần rồi , đối mặt thì đối mặt !
  7. zhouzumin24

    zhouzumin24 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2006
    Bài viết:
    773
    Đã được thích:
    0
    em đố các bác trai bỏ qua được đấy, đến lúc cãi nhau không mang ra mới là lạ :)) rồi có khi lấy đấy làm lí do chia tay, khi chính mình cũng chả tử tế gì!
  8. TheDoEm

    TheDoEm Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/05/2011
    Bài viết:
    1.350
    Đã được thích:
    32
    Bản lĩnh hay k nó thể hiện qua chỗ này đấy bạn ạ ! Còn tử tế hay k còn phải xét nhiểu yếu tố .
  9. ltchau1985

    ltchau1985 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/11/2007
    Bài viết:
    1.284
    Đã được thích:
    0
    Vậy trường hợp gái có clip sec hồi là sv, liệu bác nào có vượt qua được thử thách đó ko?
  10. zhouzumin24

    zhouzumin24 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2006
    Bài viết:
    773
    Đã được thích:
    0
    thời gian tìm hiểu là để tìm hiẻu những thứ đó mà. h lấy nhau mà còn không biết vợ mình qhệ với những ai thì cũng hơi lạ.
    @thedoem : cái lúc mà cãi nhau, còn bình tĩnh không mà bản lĩnh hay không?

Chia sẻ trang này