1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mọi người ui!Cho em nhờ tí!!!

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hoa Phượng (HP Club)' bởi bebubanshee, 02/06/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tuanno1

    tuanno1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2003
    Bài viết:
    3.227
    Đã được thích:
    0
    Thì đúng là sách mà [.
  2. ladthuan

    ladthuan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2002
    Bài viết:
    5.339
    Đã được thích:
    129
    Ờ. Hôm qua về kiểm tra mới biết, bạn Hùng nói đúng sách giáo khoa, hình như trang thứ 24, từ dòng 11 đến 31 sách Tập làm văn lớp 3.
    Buồn cười thế.
  3. bebubanshee

    bebubanshee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2009
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Chẳng hiểu sao nhiều khi em đọc mấy câu của anh ladthuan va tuanno1 chỉ muốn sút cho mấy anh 1 phát thôi.Nhiều khi bực khủng khiếp.Nói những câu châm không phải châm biếm không phải biếm.Thế mới đểu chứ!
    Cảm ơn anh hungloga rất nhiều vì lời khuyên.Thế bây giờ có thể làm dịch vụ gì được?Lần trước em nảy ra ý định làm cộng tác viên với mạng vietnamobile vì em nghĩ nó không chiếm nhiều thời gian lắm không làm ảnh hưởng tới việc học của mình mà lãi thì khá nhiều nhưng cuối cùng người ta bắt phải có bộ hồ sơ xin việc nên đành rút lui.Chắc do vì vẫn tiếc nên đầu óc vẫn chẵng nghĩ gì hơn.Chuẩn bị bước sang năm mới em đã tự đặt ra cho mình phải kiếm đủ tiền để lúc nghỉ hè đủ tiền học Apolo.Thế mà sắp nghỉ hè rùi mà vẫn chưa đủ tiền.Chán với chinh bản thân mình quá.Giờ chỉ mong ai đó có thể nói cho em biết nên làm gì tiếp theo.
  4. hungloga

    hungloga Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/06/2005
    Bài viết:
    785
    Đã được thích:
    0
    Đừng trách các bạn ấy.Mỗi người một tính mà .Dù sao cũng là một cách PR cho câu lạc bộ thoát khỏi những ngày buồn tẻ.Khi mọi người nào nhiệt lại sẽ có thay đổi thôi
    Còn về công việc của em anh nghĩ em không nên bỏ qua cơ hội tại mạng HT .Khi nó còn đang mới và có nhiều chính sách ưu đãi thì đây chính là cơ hội để em kiếm tiền và va chạm với cuộc sống kinh doanh.Anh không nghĩ em không đủ lí lẽ để thuyết phục bố mẹ cho em sớm có những bứớc đầu tiên vào việc kinh doanh,một ngành mà em đang theo học.Nếu bố mẹ không muốn em nghĩ nhiều về tiền bạc mà anh hưởng đến học tập thì họ nghĩ sao nếu công việc của em lại là những trải nghiệm quý trước khi chính thức là người của công việc .Hơn nữa bố mẹ em chấp nhận để em theo ngành kinh tế hẳn sẽ không muốn con minh trở thành một con gà tây khi thực sự bước vào nghề
    Nếu có đam mê thì sẽ làm được đấy
    Chúc thành công
  5. ladthuan

    ladthuan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2002
    Bài viết:
    5.339
    Đã được thích:
    129
    Vô lô đi a .... Sách giáo khoa lớp 3 trang ba ba ....
  6. TThu84

    TThu84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/04/2007
    Bài viết:
    522
    Đã được thích:
    1
    @ a Ladthuan & Mod : Bị sút thế mà còn chưa lăn đi chỗ khác
    @ a Loga : Càng ngày em càng thêm kính nể trình ... của đại ka
    @ Chủ topic : Em nói em là sinh viên nên chỉ tiếp cận được với những suy nghĩ của sinh viên nên nhiều hạn chế? Chị ko nghĩ thế, chị thấy đa phần các bạn sinh viên rất thông minh và năng động, nhiều nhiệt huyết. Em đừng vì thất bại nhỏ nhỏ mà đã nản lòng. Nếu em ko biết làm gì nữa thì chị gợi ý : Gia sư, bồi bàn, bán mỹ phẩm trực tiếp ... Vào những web thông tin việc làm tìm kiếm, tốt hơn là tự dằn vặt rồi thấy bế tắc.
  7. chuyenla

    chuyenla Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/06/2002
    Bài viết:
    286
    Đã được thích:
    0
    Em xin giơ tay phát biểu ý kiến!!!!!
    Em gì gì ơi ới ời: thị trường chứng khoán giờ đang hot, ai cũng tranh nhau mua vào, ai chơi cũng thắng với bất kỳ giá nào. Sao không tranh thủ làm 1 phi vụ chớp nhoáng thôi: mua vào, chờ lên 10%-200% (tuỳ khả năng chờ) rùi bán. Vốn thì tuỳ khả năng 15-20tr cũng đã lướt ngon rùi, ko xoay được thì cắm cái xe máy chẳng hạn (1 tháng nghỉ hè thôi) lấy lại sau, có khi lại lên được đời xe ấy chứ, kekeke.....
  8. bebubanshee

    bebubanshee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2009
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn ý của mọi người nhiều nhiều.Em biết thị trường chứng khoán bây giờ đang hot nhưng em cảm thấy có gì đó hơi bất ổn.Em cũng thử đi gia sư rùi tính em không thể đi dạy học được,bán mỹ phẩm em củng làm rồi nhưng chỉ được thời gian đầu thôi sau rồi chẳng bán được gì cả,làm bồi bàn nhiều vấn đề phức tạp lắm em không làm được.Còn cố gắng xin bố mẹ thì có lẽ là không bao giờ ma giờ vietnamobile cũng chững lại rồi.Em muốn làm cái gì đó mới mẻ mà ít người làm và it trùng lặp như thế mới mong kiếm được chút lời chứ việc mà nhiều người làm thật sự cảm giác làm khó chịu lăm.Em không hẳn chỉ là kiếm tiền,giúp mình thêm kinh nghiệm sống mà còn luyện cho mình có khả năng sáng tạo.
  9. tuanno1

    tuanno1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2003
    Bài viết:
    3.227
    Đã được thích:
    0
    Em sút anh thì sút cẩn thận đấy ko nhỡ làm sao là anh bắt đền đấy.
  10. thankiemvdk

    thankiemvdk Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2002
    Bài viết:
    10.532
    Đã được thích:
    372
    Nói phét nó vừa thôi ông Tuấn Nở

Chia sẻ trang này