1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mọi người vao cho ý kiến về Tinh rau má của anh Thangfjri .....

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi happily, 10/02/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. happily

    happily Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/08/2007
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Mọi người vao cho ý kiến về Tinh rau má của anh Thangfjri .....

    Tình hình là mình uống được 1,5 tháng rồi mà tình hình chẳng khả quan lên chút nào cả... A ý nói trong khoảng 15,20 ngày đầu uống thì mụn sẽ nhiều lên và sau đó sẽ hết... Khoảng 1 tháng là có kết quả.. Nhưng mình uống thì chẳng thấy j hết.. chẳng thấy người mát lên, mụn giảm xuống... Thậm chí nó vẫn mọc lên chi chít... Nản quá.. Lên đây hỏi ý kiến mọi người xem thế nào vì thấy nhiều người khen cái tinh rau má này ghê.. mát mẻ, bổ gan... ừh... nghĩ là do gan mình có vấn đề j nên mới bị thế nên sáng nay tức tốc phi ra trường Y khám thì kết quả là chức năng gan bình thường... Suy ra chỉ là do nội tiết... hix... nhưng uống j nữa đây.. helpppppppppppppppppppp
  2. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Nếu chức năng gan bt thì uống rau má ko hiệu quả là đúng rồi còn thắc mắc chi nữa? :D
  3. happily

    happily Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/08/2007
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    thì thấy anh ý bảo mình là do nội tiết mà ra, uống rau má cũng làm giảm vết thâm nên nghe mà thấy mừng.. ấy vậy mà có thấy j đâu???
    A ý bảo chẳng biết là đã chữa khỏi cho bao nhiêu người rồi... nhưng riêng nick bagiabonchen thì anh ý pó tay, có phải ko bạn?
    Mình ko hợp hay là sao đây? Mọi người cho tớ lời khuyên đi.. Tối nay anh ý hẹn qua, chuyển sang giai đoạn 2 là uống kết hợp tinh rau má và nhân trần đây... huhu
  4. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Thế bạn đã chắc là do nội tiết chưa? Anh ý bó tay với tớ thật vì uống mãi chỉ đỡ 1 tý chứ ko khỏi. Thật ra h tớ mới biết ko phải do nội tiết hay gan ruột gì mà do thiếu C. Đợt này uống C thì đỡ mụn, nhưng vết thâm thì chưa xong. :D
    Tốt nhất bạn nên đi khám kỹ cái đã. Xem nguyên nhân là gì thì hẵng điều trị, đừng tự suy đoán điều trị ko ra thì lại thấy mệt và chán..
  5. happily

    happily Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/08/2007
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    thks bagiabonchen nhiều nhé.. Mình thì cam đoan 99,9% là do nội tiết ruif

Chia sẻ trang này