1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mọi người vào đây giúp e với !!!!!!!! ( Nhờ MOD với ạ )

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi SongNhi311, 08/12/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. SongNhi311

    SongNhi311 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2007
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Mọi người vào đây giúp e với !!!!!!!! ( Nhờ MOD với ạ )

    E và bạn trai của e hiện nay là chồng của e, yêu nhau đến nay cũng đc 7 năm, yêu nhau đc nửa năm lúc đấy chúng e mới bắt đầu quan hê, vì ngày xưa e cũng chẳng bít cái gì vì có đc ai dạy bao h đâu, lại là lần đầu tiên nên, nói chúng là e cũng dằn vặt chồng e nhiều lắm, bao là hư đốn rồi e cảm thấy xấu hổ với bạn cùng học đại học với e, thế rồi đến năm thứ 2 thì e có thai lần đầu tiên, vi nhiều lần trước thì e bắt chồng e cho ra ngoài, hoặc ko thì e mua postinor dùng, co thí thì e đi giải quyết ở Ngôi nhà tuổi trẻ o Nguyễn Quý Đức ý a, rồi e có lần thứ 2, rồi lần thứ 3, sau lần đó e có về mua thuốc tránh thai hàng ngày để dùng, dùng đc khoang 2 năm liên tục, trong 2 năm đấy thì cũng có vài lần e dùng thuốc tránh thai khẩn cấp vì cũng có lần quên . Đến trước khi cưới thì e cũng dừng dùng thuốc tránh thai hang ngày khoảng gần 1 tháng trước khi cưới e cưới ngày 14/1/2007, thế mà đến nay e vẫn chưa có biểu hiện j của có thai ,mặc dù kinh vẫn rất đều, và cung có mấy lần chậm kinh đến tận cả 3 tuần rồi thì nos lại có lại bình thường, các bác xem giúp e có fải h e đã bị vô sinh rồi ko, vì e cảm thấy quá mệt mỏi vì đi đâu ai cũng hỏi e sao cưới 1 năm rồi mà chưa có gi, đến cả chồng e cũng hỏi sao mãi chưa có j, lại còn hỏi có fải e chưa thích có e bé hay ko ma dung biện fáp gì dấu a ý mà mãi vận chưa có gì
    Hay la nhữn đứa bé kia no oán thán e hả các anh chi.
    Với lại sau khi quan hệ xong chông e rút ra la e chạy đi rửa ngay, vì cảm giac nó cứ bẩn thế nào ý, với cả ngày xưa e dung nhiều thuốc tránh thai khẩn cấp lắm, fải hình như la dung 1 den 2 năm liên tục, thàng nào cũng dùng ý a.
    Anh chị nào có vào đọc qua ma có kinh nghiệm thì giúp e với ạ. Em cám ơn rất rất nhiều
  2. just_call_me_knife

    just_call_me_knife Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2007
    Bài viết:
    244
    Đã được thích:
    0
    Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp rất hại cho sức khoẻ, khi mua người ta cũng nói là hạn chế, thế mà em lại dùng tì tì. Không cẩn thận tịt cũng nên. Em nên đi khám bác sĩ sớm, lúc đó sẽ có kết quả chính xác và cách điều trị. Phá thai cũng có thể xảy ra trường hợp bị vô sinh.
  3. huyentranglover

    huyentranglover Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/10/2004
    Bài viết:
    601
    Đã được thích:
    0
    Đến nước này thành thật khuyên bạn nên đi khám BS chuyên khoa.
    Bọn mình ở đây toàn những người bình thường, biết chút ít về các phương pháp phòng tránh thai, kiến thức về bệnh thông thường lây qua đường ******** (nói thật là search qua Net chứ có biết quái gì đâu) Nên ko thể cho bạn lời chẩn đoán hay 1 toa thuốc chữa trị được.
    Theo như những gì bạn nói thì rất có thể việc uống thuốc vô tội vạ cộng với phá thai nhiều lần chính là nguyên nhân dẫn đến vấn đề "vô sinh" kia.
    Vì thế bước đầu nên đi khám, nếu bạn trong SG thì đến BV Từ Dũ, BV Hùng Vương, BV Đại học Y Dược (khoa sản),.... là các BV chuyên khoa sản nổi tiếng. Mình đã vào đó mấy lần rùi, họ làm được lắm mà phòng ốc, giường chiếu sạch sẽ. Nằm BV mà như nằm khách sạn ý. (Chỉ vào thăm người thân mổ, đẻ trong đó thui, đừng có nghĩ bậy )
    Việc quan hệ xong --> đi rửa ngay ko ảnh hưởng gì đến chuyện thụ thai. Vì khi xxx mà anh chồng bạn muốn có con, thì khỏi nói, anh chàng sẽ bắn sâu vào tận bên trong. Mà việc rửa thì nó lại nằm ở...... bên ngoài cửa mình, thành ra chẳng ảnh hưởng gì cả.
    Một vấn đề nữa, sau khi khám xong mà ko phát hiện vấn đề gì, máy móc bạn vẫn ổn định thì cũng phải lật ngược lại "mang anh chồng đi kiểm tra ngay, xem chất lượng giống có tốt ko". Có đôi khi vô sinh không phải do lỗi ở người phụ nữ mừ.
    Bài học cảnh giác: Các nàng phải biết tự bảo vệ mình. Có quan hệ cũng phải nắm kiến thức sinh sản cho chắc. Cái họa nó đến thì chỉ có phe chúng ta lãnh đủ mà thôi.
  4. ThuHa_xinhdep

    ThuHa_xinhdep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/12/2006
    Bài viết:
    89
    Đã được thích:
    0
    CHÁN BẠN NÀY THẬT. BẠN LẠM DỤNG THUỐC NHƯ THẾ THÌ CHẮC LÀ BẠN TỊT LUÔN RỒI ĐẤY. BÂY JỜ ÂN HẬN THÌ ĐÃ MUÔN, CỘNG VỚI VIỆC BẠN FÁ THAI NỮA THÌ ĐÂY LÀ HẬU QUẢ MÀG BẠN FẢI CHỊU THÔI ^_^
  5. thongtin_laptop

    thongtin_laptop Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/11/2006
    Bài viết:
    517
    Đã được thích:
    0
    Đời nó thế đấy, khi mình muốn có thì nó lại ko và nguợc lại... Dùng postinor nhiều thì cũng sợ nhỉ... đi khám nơi có uy tín đi thôi..
    Tiếc !
  6. ldt_moon

    ldt_moon Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/01/2005
    Bài viết:
    2.110
    Đã được thích:
    47
    theo mình nghĩ bản thân thuốc tránh thai khẩn cấp không có hại lắm như nhiều bạn vẫn nghĩ đâu.nhưng mà nếu lạm dụng như bạn thì .....chắc cũng chết thật.......
    hjc.nghe mà thấy sợ wa'' , chắc bj ,nếu có làm j` , cũng không dùng thuốc nữa...
    tránh được thì tránh mà không tránh được thì có thêm đứa bé cho vui cửa cvui nhà
  7. proxitane

    proxitane Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/07/2007
    Bài viết:
    1.467
    Đã được thích:
    0
    Còn 1 nguyên nhân nữa là nếu bạn quá gầy, yếu thì cũng khó thụ thai đấy. Chịu khó ăn uống tầm bổ vào nhá, tiện thể bạn cũng chế biến thức ăn bổ "súng" cho chồng bạn luôn nhé
  8. TVinh

    TVinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    4.214
    Đã được thích:
    0
    Trang em,vào đấy nằm lâu không em,gớm sao em bất cẩn thế
  9. huyentranglover

    huyentranglover Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/10/2004
    Bài viết:
    601
    Đã được thích:
    0
    Còn cái vàng vàng quan trọng nhất sao anh ko chịu đọc hở? Lanh chanh ko à !!
  10. tuanrongDG

    tuanrongDG Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/11/2006
    Bài viết:
    5.831
    Đã được thích:
    352
    Lạm dụng thuốc như thế thì khả năng có thể vô sinh thật bạn à

Chia sẻ trang này