1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mọi người vào đây trước khi lập topic mới ( Đăng ký thương hiệu + Bản quyền ).

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi chuottrang1984, 17/08/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. chuottrang1984

  chuottrang1984 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/12/2004
  Bài viết:
  4.115
  Đã được thích:
  0
  Mọi người vào đây trước khi lập topic mới ( Đăng ký thương hiệu + Bản quyền ).

  ----- Làm quen Rút ngắn khoảng cách ----
  .:. MỤC LỤC .:.
  == Nơi các topic đăng kí thương hiệu bản quyền ==
  Tránh hàng nhái ... hàng kém chất lượng ​

  Các hội : ​
  [topic]529186[/topic]

  [topic]529747[/topic]

  [topic]535598[/topic]

  [topic]473987[/topic]

  [topic]536171[/topic]

  [topic]544886[/topic]

  [topic]549298[/topic]

  [topic]552042[/topic]

  [topic]547939[/topic]

  [topic]551609[/topic]

  [topic]552297[/topic]

  [topic]356744[/topic]

  [topic]533717[/topic]

  [topic]550378[/topic]

  [topic]511480[/topic]

  [topic]478351[/topic]


  Topic

  [topic]407351[/topic])( 100 trang .... khi nào buồn thì giở ra đọc lại nhé

  [topic]394525[/topic]


  [topic]553096[/topic] ( Ngày hôm naycủa bạn thế nào ... vào đây viết tiếp nhé )


  [topic]537136[/topic] ( Nói với mọi người nhé để cả box cùng vui nhé )

  [topic]549092[/topic] ( Đâu phải ngày nào cũng vui phải không ... kể cho chúng tôi nghe với --- nỗi buồn sẽ down 1/2 đấy ... còn 1/2 bạn tự giải quyết nốt )


  Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ những cảm xúc của nỗi nhớ nhé!
  Nhớ ông bà, nhớ cha mẹ, nhớ anh em, nhớ bạn b è, nhớ người yêu.... nhớ một người bạn chat chit... nhớ cô bán bánh mì nóng....v.v... Tất cả những gì thuộc về nỗi nhớ mà bạn dành cho ai đó!!!!!
  Hãy ghé thăm: [topic]439156[/topic]

  [topic]384342[/topic]

  [topic]553764[/topic] Trại nuôi vịt chính hiệu ... không vô thì phí cả công online ...

  [topic]554009[/topic] tiện ghé thăm cái thì thì vào topic này đăng kí luôn nhé .. có thời gian tui sẽ update sau ...hì hì

  [topic]536399[/topic]

  [topic]554789[/topic] .... oạch ... dài ghê .. có thời gian nào để đọc hết tập 1 không nhỉ

  [topic]554038[/topic] Cách chơi:miêu tả người viết trước,miêu tả bản thân,miêu tả người viết sau.
  Kí hiệu:
  ^:Miêu tả người viết trước.
  <:Miêu tả bản thân.
  v:Miêu tả người viết sau

  [topic]548313[/topic] Ngượng thí mồ ah [​IMG]

  [topic]554398[/topic] Hí hí .. cái này .. không dám bình luận [​IMG]

  [topic]364851[/topic] thật đẹp .. thật sâu ...[​IMG]

  [topic]402281[/topic] [​IMG]

  [topic]545537[/topic]
  [topic]555358[/topic] < TIỂU LONG HỘI - Version 2


  [topic] 561394[/topic] < Cái hội này kì kì ...

  [topic]409594[/topic] < Hì hì ... nên vào xem .. không xem thì ế cấm kêu

  Rùi giờ đến các topic mới

  [topic]558216[/topic] < Dành cho những người cùng đam mê ...


  [topic]555838[/topic] < [green]Thân thiện .. có lẽ vậy ....


  u?c Gio_mua_dong_bac s?a vo 14:10 ngy 03/09/2005
 2. anhlinhgia81

  anhlinhgia81 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/04/2004
  Bài viết:
  1.195
  Đã được thích:
  0
   
  Cac member doc ki noi dung va qui dinh truoc khi post bai
  II. QUY ĐỊNH VỀ VIỆC GỬI BÀI LÊN TTVNONLINE:

  1 - Về bài viết:- Các thành viên của TTVNOnline đều được tự do gửi bài. Bài đã gửi lên nếu là của tác giả khác thì ghi rõ tên tác giả. Trong trường hợp không xác định tên tác giả thì ghi nguồn gốc hoặc sưu tầm. Một số thông tin được gửi lên có thể được thành viên lấy từ nhiều nguồn khác nhau. Nếu bạn phát hiện một thông tin nào được gửi trên TTVNOnline là có bản quyền của bạn và bạn không muốn được đăng tải trên TTVNOL. Xin hãy thông báo cho Admin để có cách giải quyết thích hợp.
  - Cùng một nội dung, thành viên chỉ được gửi lên tối đa vào 2 chủ đề hoặc 2 box, tránh làm loãng diễn đàn. Thành viên gửi từ bài thứ 3 giống nhau sẽ bị xoá bài và khoá ngay 24h (tiếp tục vi phạm sẽ xử lý theo quy định).

  - Bài viết cần được trình bày sáng sủa rõ ràng, không nên dùng toàn chữ hoa hay chữ viết không có dấu trong tiêu đề cũng như nội dung của bài viết. BQT mạng TTVNOnline khuyến cáo thành viên sử dụng bộ mã Unicode để gõ Tiếng Việt có đầy đủ dấu và không viết hoa toàn bộ các chữ. Mod nên nhắc nhở thành viên về việc này, nếu thành viên cố tình viết sai chuẩn nhiều lần mà không phải trường hợp bất khả kháng thì mod có thể can thiệp sửa/xoá bài viết của thành viên.

  - Việc sử dụng các từ nói lái, nói chệch trong bài viết có thể tạo sự hài hước nhẹ nhàng, tuy nhiên cần tránh lạm dụng cách dùng từ nói trên trong suốt toàn bộ bài viết làm ảnh hưởng đến sự trong sáng của Tiếng Việt. Thành viên cũng không nên dùng cách xưng hô, lời lẽ xuồng sã thái quá trong bài viết.

  - Trong khi thảo luận mỗi người có thể có ý kiến, quan điểm riêng. Thành viên tham gia thảo luận cần tôn trọng những người cùng tham gia và tôn trọng người quản trị, tránh sa vào đả kích cá nhân, lăng mạ xúc phạm người khác, nỏng nẩy, quá khích trên diễn đàn. Với những trường hợp quá khích, người quản trị có thể khoá từ 1 ngày đến 1 tuần, như là một biện pháp để giúp thành viên bình tĩnh lại. Người quản trị có thể xem xét các bài viết có thái độ không tốt, dùng những biến thể của các từ tục tĩu, xúc phạm thành viên khác để có biện pháp xử lý.

  - Bài viết khi đã được gửi lên TTVNOnline thì sẽ trở thành tài sản chung của TTVNOnline, các thành viên có quyền trích dẫn bất cứ bài nào. BQT mạng TTVNOnline có toàn quyền trong việc sử dụng bài viết của thành viên cho những mục đích chung, trừ những trường hợp đặc biệt sẽ có sự trao đổi với tác giả.

  - Thành viên có quyền sửa bài trong vòng 48 giờ kể từ khi bài viết được gửi lên. Sau 48h thành viên sẽ không thể sửa được bài của mình nữa kể cả việc xoá bài đó đi. Mod hết sức hạn chế sửa - xoá các bài không vi phạm quy định của TTVNOnline kể cả trong trường hợp thành viên yêu cầu mod xoá hộ bài của mình, trừ phi có một lý do xác đáng rằng sự tồn tại của bài viết có thể ảnh hưởng xấu đến thành viên đó. Đối với một số bài viết mang tính trao đổi cá nhân, hoặc câu bài, tuỳ vào nội dung của bài người quản trị có quyền xoá bài nhưng phải sau ít nhất là 48h kể từ khi bài đó được gửi lên.

  - Khi gặp các bài có nội dung xấu vi phạm quy định của TTVNOnline, thành viên hãy tích cực gửi than phiền (bằng cách dùng chức năng Than phiền ngay tại mỗi bài viết) nhằm thông báo cho người quản trị biết để giải quyết kịp thời.
  2 - Về chủ đề:- Tên của chủ đề cần phù hợp với nội dung, tránh dùng tên một cách chung chung và tên mang tính chất giật gân quá mức gây phản cảm.
  - Một chủ đề có thể mang nhiều tiêu chí khác nhau, nhưng chỉ được phép tồn tại tối đa trên 2 diễn đàn, trừ những chủ đề của BQT hoặc được BQT cho phép thì có thể nhiều hơn. Thành viên gửi từ 3 chủ đề trở lên được xác định là giống nhau (kể cả trường hợp dùng nhiều nick khác nhau để gửi, mỗi bài có thay đổi một chút nhưng cơ bản vẫn cùng một nội dung) sẽ bị treo ngay 24h (nếu tiếp tục vi phạm thì tăng dần theo các cấp) và xoá hết các chủ đề trùng lặp. Nếu mod muốn thông báo rộng rãi các hoạt động của box/hội mình thì liên hệ với admin để cho lên góc 30s hoặc mod gửi vào phần Sự kiện (Vào menu ở trên, TTVN, Các sự kiện để thêm sự kiện mới).

  - Chủ đề được tạo phải có nội dung phù hợp một cách tương đối với diễn đàn mà thành viên gửi vào. Quyền chuyển bài từ diễn đàn này sang diễn đàn khác thuộc về nhận định của người quản trị. Người quản trị có quyền chuyển bài của thành viên nếu thấy nó không phù hợp với diễn đàn mình đang quản lý. Khi chuyển, một tin nhắn sẽ được tự động gửi tới tác giả chủ đề, thông báo link của chủ đề đó.

  - Không nên tạo các chủ đề có nội dung trùng với những chủ đề đã có sẵn (vì điều này sẽ làm loãng diễn đàn), chỉ nên tạo thêm chủ đề mới khi các chủ đề có cùng nội dung đã trở nên quá cũ, hoặc việc thảo luận trong đó đã lệch xa khỏi nội dung ban đầu. Việc tạo chủ đề mới trùng với nội dung có sẵn có thể được hạn chế bằng cách thành viên xem trong mục lục của diễn đàn (nếu có) đã có chủ đề nào tương tự chủ đề mình sắp gửi hay chưa.

  - Chủ đề được gửi lên, mọi thành viên đều có quyền gửi bài vào đó. Tuy nhiên, bản thân người tạo chủ đề có quyền yêu cầu chỉ có mình hoặc một số thành viên nhất định tham gia vào chủ đề đó với điều kiện yêu cầu này cần được nêu rõ ngay từ đầu. Nếu một chủ đề được tác giả tạo ra và là người gửi bài chủ yếu vào đó, và nó vẫn còn tiếp tục được duy trì, thì tác giả có quyền yêu cầu xoá những bài gây loãng hoặc có ý định phá hoại.

  - Chủ đề chỉ được phép dài tối đa 100 trang. Đối với những chủ đề lớn hơn 100 đang tồn tại, yêu cầu mod của các box khoá lại, tạo một chủ đề mới để thành viên tiếp tục gửi bài và có ghi link đến chủ đề cũ đã bị khoá. Bất cứ các chủ đề nào đạt mức 100 trang cũng sẽ được xử lý như vậy. Các chủ đề cũng cần được dọn dẹp bằng cách xoá ngược các bài spam từ trang cuối trở về đầu hoặc dùng chức năng chuyển bài sang chủ đề khác.
  3 - Xử lý:Do sự tồn tại của diễn đàn, các hành vi gửi bài sau sẽ bị xử lý bằng các biện pháp xoá hoặc khoá bài:- Chửi bậy, dùng những từ ngữ, hình ảnh tục tĩu.- Câu bài, gửi bài spam- Đả kích cá nhân, thiếu tôn trọng thành viên khác.- Thảo luận chính trị theo hướng không có lợi cho sự an toàn của TTVNOnline.- Gửi vào một chủ đề mà người tạo chủ đề đó đề nghị không gửi bài vào chủ đề người đó tạo- Gửi một nội dung lên nhiều chủ đề hoặc nhiều diễn đàn khác nhau.- Tiếp tục thắc mắc khi đã có sự trả lời từ Ban Quản trị mạng hoặc quá 72h kể từ khi gửi thắc mắc đầu tiên.
  Việc xác định từ ngữ nào là tục tĩu, nội dung bài nào là chính trị không có lợi cho TTVNOnline là do người quản trị của diễn đàn thực hiện. Trong những trường hợp không phân biệt rõ ràng, tập thể các quản trị và Admin của mạng sẽ quyết định. Quyết định đó là quyết định cuối cùng.

  Tuỳ vào sự vi phạm, bài gửi sẽ bị xoá một đoạn, bị xoá hoàn toàn và thành viên có thể bị khoá cảnh cáo từ 24h đến vĩnh viễn. Moderator có quyền khoá thành viên tối đa 3 tháng. Việc khoá vĩnh viễn sẽ dành cho sự quyết định cuối cùng của Admin. Đối với một số bài viết mang tính trao đổi cá nhân, hoặc câu bài, tuỳ vào nội dung của bài, người quản trị có quyền xoá bài nhưng phải sau ít nhất là 48h kể từ khi bài đó gửi được gửi lên.

  Trong quá trình xử lý bài viết của thành viên, nếu thành viên cảm thấy việc xử lý chưa được thoả đáng thì có quyền góp ý khiếu nại lên BQT mạng TTVNOnline. Thành viên có thể gửi khiếu nại của mình lên diễn đàn Thông báo ý kiến (chỉ gửi duy nhất lên diễn đàn đó) và gửi tin nhắn (PM) cho Admin quản lý khu vực biết. Trong vòng 72h, BQT mạng sẽ xem xét. Nếu BQT không có trả lời và thay đổi, khiếu nại đó được coi là không được chấp nhận. Trong trường hợp khiếu nại đó là hợp lý, BQT sẽ có biện pháp xử lý người quản trị vi phạm theo các hình thức từ nhắc nhở, cảnh cáo, khoá quyền quản trị trong một thời hạn đến thu hồi quyền quản trị diễn đàn. Mọi xử lý cũng sẽ được thông báo công khai.

  Phụ lục: Bài mang tính chất Spam​
  1 - Spam là gì: Những bài viết có tính chất sau sẽ được hiểu là bài spam:- Bài chỉ có mấy từ cụt lủn mang tính chất cảm thán: khùng, điên, chán, ừ, đồng ý, vote bác 5*?..hoặc bài ngắn không có giá trị về mặt thông tin (lượng thông tin truyền tải trong bài viết hầu như không có) mà chỉ có tính chất làm loãng chủ đề.- Bài chỉ có biểu tượng biểu hiện cảm xúc (emoicon)- Nhiều chủ đề có cùng nội dung được gửi lên cách nhau không bao lâu (kể cả trong trường hợp dùng nhiều nick để gửi và hình thức có thể thay đổi một chút cho khác, nhưng vẫn mang cùng một nội dung).- Bài trả lời lạc chủ đề, chen ngang vào cuộc thảo luận (ví dụ đang nói đến học tập tự nhiên có người vào nói lạc sang hẳn chuyện tình yêu).- Bài mang tính chất chat, trao đổi cá nhân, buôn chuyện không thảo luận về chủ đề chung.- Những bài viết được gửi liên tiếp nhau của cùng một thành viên gửi trong 1 chủ đề trong một khoảng thời gian rất ngắn (trừ những bài mang tính chất riêng biệt cần thiết phải gửi riêng từng bài hoặc một bài dài phải cắt ra làm nhiều bài ngắn).Ngoài ra, bài spam còn có những biến thể khác như trích dẫn lại bài của người khác và chỉ viết thêm vào một vài từ, viết xuống dòng liên tục những câu ngắn?v.v?
  2 - Câu bài hay không câu bài?oViệc gì tôi phải câu bài? đây là câu thường thấy của các thành viên khi bị xử lý. Trong nhiều trường hợp người gửi bài không có ý đó nhưng vô tình họ đã làm loãng diễn đàn, gây khó chịu cho các thành viên khác. Câu bài thường là vì thành viên muốn phá hoại hoặc nhiệt tình muốn xây dựng, vực dậy một diễn đàn, hoặc đơn thuần họ chỉ muốn gửi nhiều bài mà không ý thức được hậu quả của việc mình đang làm. Dù là câu bài do cố tình hay do vô ý thì bài viết đều là spam cần phải được xoá bỏ. Nếu là trường hợp phá hoại, các mod cần xử lý nghiêm (khoá nick). Nếu là trường hợp thứ hai, mod cần nghiêm túc và mềm mỏng nhắc nhở thành viên để họ nhận thức được việc mình đang làm, tránh làm lụt diễn đàn vì những bài viết thiếu ý nghĩa và chất lượng, hoặc trùng lặp đề tài.
  Được anhlinhgia81 sửa chữa / chuyển vào 19:52 ngày 07/09/2005
 3. witch141v

  witch141v Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  17/06/2002
  Bài viết:
  5.884
  Đã được thích:
  0
  Ý tưởng của em Chuộtt rất hay ...... nếu em rảnh thì lên hộ chị tất cả các topic của box, post lên đây để bọn chị ghép luôn lên bài viết đầu tiên của em để topic này thành mục lục của box, tránh cho các member không mở topic trùng lặp.
  Ai có thời gian thì cùng tổng kết giúp bọn tớ với nhé.
  Các member chú ý: Không post bài bình luận trong topic này ngoài post các link các topic đã lập trong box Lamquen.
 4. chuottrang1984

  chuottrang1984 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/12/2004
  Bài viết:
  4.115
  Đã được thích:
  0
  ----- Làm quen Rút ngắn khoảng cách ----
  .:. MỤC LỤC .:.
  == Nơi các topic đăng kí thương hiệu bản quyền ==
  Tránh hàng nhái ... hàng kém chất lượng ​
  Các hội ​
  [topic]587417[/topic]
  [topic]579517[/topic]
  [topic]561462[/topic]
  [topic]579082[/topic]
  [topic]565225[/topic]
  [topic]473987[/topic]
  [topic]536171[/topic]
  [topic]585806[/topic]
  [topic]544886[/topic]
  [topic]549298[/topic]
  [topic]552042[/topic]
  [topic]547939[/topic]
  [topic]551609[/topic]
  [topic]585435[/topic]
  [topic]580502[/topic]
  [topic]552297[/topic]
  [topic]356744[/topic]
  [topic]533717[/topic]
  [topic]511480[/topic]
  [topic]478351[/topic]
  [topic]566706[/topic]
  [topic]566154[/topic]
  [topic]586345[/topic]
  [topic]563427[/topic]
  [topic] 561394[/topic] < Cái hội này kì kì ...
  [topic]409594[/topic] < Hì hì ... nên vào xem .. không xem thì ế cấm kêu
  [topic]585020[/topic]
  [topic]588106[/topic]
 5. chuottrang1984

  chuottrang1984 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/12/2004
  Bài viết:
  4.115
  Đã được thích:
  0
  ----- Làm quen Rút ngắn khoảng cách ----
  .:. MỤC LỤC .:.
  == Nơi các topic đăng kí thương hiệu bản quyền ==
  Tránh hàng nhái ... hàng kém chất lượng ​


  Topic ​
  [topic]553764[/topic] Trại nuôi vịt chính hiệu ... không vô thì phí cả công online ...
  [topic]554038[/topic] Cách chơi:miêu tả người viết trước,miêu tả bản thân,miêu tả người viết sau.
  Kí hiệu:
  ^:Miêu tả người viết trước.
  <:Miêu tả bản thân.
  v:Miêu tả người viết sau
  [topic]399303[/topic]
  [topic]583121[/topic]
  Topic danh cho Birthday : ​
  [topic]448506[/topic]
  THAO LUAN]​
  [topic]512536[/topic]
  [topic]481404[/topic]
  [topic]563388[/topic]
  Được chuottrang1984 sửa chữa / chuyển vào 12:53 ngày 15/10/2005
 6. chuottrang1984

  chuottrang1984 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/12/2004
  Bài viết:
  4.115
  Đã được thích:
  0

  ----- Làm quen Rút ngắn khoảng cách ----
  .:. MỤC LỤC .:.
  == Nơi các topic đăng kí thương hiệu bản quyền ==
  Tránh hàng nhái ... hàng kém chất lượng ​
  TAM TINH, TAN GAU​
  [topic]554789[/topic] .... oạch ... dài ghê .. có thời gian nào để đọc hết tập 1 không nhỉ
  [topic]407351[/topic])( 100 trang .... khi nào buồn thì giở ra đọc lại nhé
  [topic]394525[/topic]
  [topic]553096[/topic] ( Ngày hôm naycủa bạn thế nào ... vào đây viết tiếp nhé )
  [topic]537136[/topic] ( Nói với mọi người nhé để cả box cùng vui nhé )
  [topic]549092[/topic] ( Đâu phải ngày nào cũng vui phải không ... kể cho chúng tôi nghe với --- nỗi buồn sẽ down 1/2 đấy ... còn 1/2 bạn tự giải quyết nốt )
  [topic]425028[/topic]
  Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ những cảm xúc của nỗi nhớ nhé!
  Nhớ ông bà, nhớ cha mẹ, nhớ anh em, nhớ bạn b è, nhớ người yêu.... nhớ một người bạn chat chit... nhớ cô bán bánh mì nóng....v.v... Tất cả những gì thuộc về nỗi nhớ mà bạn dành cho ai đó!!!!!
  Hãy ghé thăm: [topic]439156[/topic]
  [topic]558348[/topic]
  [topic]384342[/topic]
  [topic]548313[/topic] Ngượng thí mồ ah [​IMG]
  [topic]560159[/topic]
  [topic]364851[/topic] thật đẹp .. thật sâu ...[​IMG]
  [topic]402281[/topic] [​IMG]
  [topic]545537[/topic]
  [topic]578113[/topic]
  [topic]503897[/topic]
  [topic]576274[/topic]
  [topic]571302[/topic]
  Được chuottrang1984 sửa chữa / chuyển vào 12:54 ngày 15/10/2005
 7. chuottrang1984

  chuottrang1984 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/12/2004
  Bài viết:
  4.115
  Đã được thích:
  0
  ----- Làm quen Rút ngắn khoảng cách ----
  .:. MỤC LỤC .:.
  == Nơi các topic đăng kí thương hiệu bản quyền ==
  Tránh hàng nhái ... hàng kém chất lượng ​
  DANH CHO MAI MOI, LAM QUEN ​
  [topic]554009[/topic]
  [topic]536399[/topic]
  [topic]560732[/topic]
  [topic]550642[/topic]
  [topic]576870[/topic]
  >_< ​
 8. chuottrang1984

  chuottrang1984 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/12/2004
  Bài viết:
  4.115
  Đã được thích:
  0
  [​IMG] Chào mừng bạn đến với F_177 =_= Chúc bạn có những khoảng thời gian vui vẻ [​IMG]
  Hãy nâng ly Chào 2006 cùng F_177 nào
  CLUB

  HOA HỒNG VÀ BIA .. RÚT NGẮN MỌI KHOẢNG CÁCH​
  [topic]587417[/topic]
  [topic]601033[/topic]
  [topic]579517[/topic]
  [topic]593239[/topic]
  [topic]585806[/topic]
  [topic]566706[/topic]
  [topic]552297[/topic]
  [topic]613780[/topic]
  [topic]580502[/topic]
  [topic]535631[/topic]
  [topic]588106[/topic]
  [topic]533717[/topic]
  [topic]601937[/topic]
  [topic]583218[/topic]
  [topic]579082[/topic]
  [topic]561394[/topic]
  [topic]521098[/topic]
  [topic]544886[/topic]
  [topic]547939[/topic]
  Được chuottrang1984 sửa chữa / chuyển vào 13:23 ngày 24/12/2005
 9. chuottrang1984

  chuottrang1984 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/12/2004
  Bài viết:
  4.115
  Đã được thích:
  0

  [​IMG] Chào mừng bạn đến với F_177 =_= Chúc bạn có những khoảng thời gian vui vẻ [​IMG]
  Hãy nâng ly Chào 2006 cùng F_177 nào
  TOPIC HOT

  NHỮNG KHOẢNH KHẮC​
  [topic]415333[/topic]
  [topic]549092[/topic]
  [topic]609612[/topic]
  [topic]370892[/topic]
  [topic]576274[/topic]
  [topic]384342[/topic]
  [topic]571302[/topic]
  [topic]560159[/topic]
  [topic]600034[/topic]
  [topic]439156[/topic]
  [topic]554789[/topic]
  [topic]610959[/topic]
  [topic]444244[/topic]
  [topic]399303[/topic]
  [topic]550017[/topic]
  [topic]402281[/topic]
  [topic]553764[/topic]
  [topic]548313[/topic]
  [topic]380473[/topic]
  [topic]364851[/topic]
  [topic]591021[/topic]
  [topic]554038[/topic]
  [topic]558216[/topic]
  [topic]368292[/topic]
  [topic]579859[/topic]
  Được chuottrang1984 sửa chữa / chuyển vào 13:39 ngày 24/12/2005
 10. SonNguyen_sn

  SonNguyen_sn Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  06/10/2005
  Bài viết:
  1.835
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này