1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mọi thắc mắc về hình thể , dinh dưỡng , chế độ ăn uống ... cao , thấp , mập , ốm ...xin post ở đây

Chủ đề trong 'Sức khoẻ - Y tế' bởi BachHop, 13/06/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. cold_man

    cold_man Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2004
    Bài viết:
    511
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn bác đã tư vấn nhé.Em sẽ nghe theo bác.Thank you so much.
    Tiện các MOD khoá luôn cho em cái Topic này.
  2. lehungweb

    lehungweb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    6.940
    Đã được thích:
    0
    CN vừa rồi em đi đá bóng bị gãy chân, bác sỹ xem phim X Quang rồi nói em phải bó bột, hiện giờ em đã bó bột xong và phải nằm bất động 1 chỗ chờ xương lành, em muốn hỏi bác sỹ là nên ăn gì để tốt cho xương lúc này, để xương mau liền. Em xin cám ơn bác sỹ
  3. lehungweb

    lehungweb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    6.940
    Đã được thích:
    0
    bác sỹ giúp em với
  4. missdarling

    missdarling Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2003
    Bài viết:
    245
    Đã được thích:
    0
    Mọi ngươi có ai làm ơn cho em hoi với... Làm thế nào để béo lên được a?
    - Bạn em rất gầy, gầy lắm.. Có lẽ ăn nhiều nhưng ko beo được do bi "bệnh đường ruột", ăn vào như kiểu ko hấp thụ đưuọc i''.
    - Lại lúc nào cung nghi mình đúng, chi thích an rau, hoa quả , ko thich an thịt cá lăm.. Cung co'' ăn nhưng mah lai rất chi là` "khoa học" , du thích lăm cũng chỉ ăn it thôi.. ==> làm thế nào đẻ nói phải ăn được nhiều hơn ạ, con trai gi mà "cương định thế''...
    Cam on moi nguoi nhiu nhiu
  5. lehungweb

    lehungweb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    6.940
    Đã được thích:
    0
    em vẫn chờ
  6. andersen

    andersen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2006
    Bài viết:
    130
    Đã được thích:
    0
    Hi,
    Đồng chí kiên trì quá nhể. Muốn can xương tốt thì bổ sung nhiều canxi vào chế độ ăn, thức ăn giàu canxi, uống bổ sung canxi (nhớ hỏi loại Canxi có kèm VitamineD như Rocaltrol chẳng hạn)
    Tốt nhất là bất động tốt, không nơi gãy di lệch thì lại hối hận một đời. Yên tâm đi, nếu đồng chí sinh năm 87 thì xương nhanh liền lắm, chỉ cần tuân thủ đúng thôi.
  7. name13

    name13 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2006
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Em cũng có 1 câu hỏi kiểu như bác này , có vẻ hơi khác 1 tí.
    Vùng da phía đùi trên (gần bẹn) của em có những vệt đỏ , khá đối xứng hai bên đùi , vệt này ngắn tầm 2 , 3 cm thôi , không ngứa ngáy gì cả , nhưng trông hơi xấu .da ở những vệt đấy rất mỏng , màu đỏ, khi duỗi chân ra thì lại thành màu trắng .
    Em bị từ mấy tháng rồi , thấy nó chả ngứa ngáy gì nên ngại đi khám.Có thuốc gì bôi cho hết không vậy các bác !
    Thanks !
  8. lehungweb

    lehungweb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    6.940
    Đã được thích:
    0
    cám ơn bác! Em sẽ ăn nhìu canxi. Sao bác bít em sn 87 thế? số 87 ở ở đây này bác ơi http://thitruong.ttvnol.com/f_87.ttvn
  9. ThuLam

    ThuLam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2004
    Bài viết:
    2.308
    Đã được thích:
    0
    Có lẽ là nên ăn nhiều các loại nấm, các loại mầm hạt, nhưng trừ giá đỗ ngoài chợ ra vì hàm lượng thuốc bảo vệ thực vật trong nó rất cao, mầm của hạt lạc được đánh giá là nhiều canxi nhất. Ngoài ra canxi chỉ có thể được hoà tan trong chất béo từ dầu mỡ thì cơ thể mới hấp thu được.
    Một món rất tốt cho sự phát triển của hệ xương của trẻ là canh đậu xanh với xương, nên tất nhiên cũng tốt cho người bị gãy xương, hơn nữa lại có tác dụng an thần nên đỡ bị đau nhức.
    Chúc xương bạn mau lành.
  10. lehungweb

    lehungweb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    6.940
    Đã được thích:
    0
    nấm à? tớ sợ nhất ăn nấm, dù sao cũng cám ơn bạn,

Chia sẻ trang này