1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mời tham dự hội nghị thượng đỉnh - Web Cần Thơ

Chủ đề trong 'Cần Thơ' bởi SVct, 19/09/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. YeuAoTrang

    YeuAoTrang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    0
    Vậy bác Đạt họp giùm YAT nhé :-)
    ------------
    Nghe tin cuộc họp long trọng vậy cũnng vui, nhưng YAT có ...... cảm ...... giác điều gì gì gì đó chắc là .... ăn uống ... cảm giác ăn uống ngon miệng
    Chúc cuộc họp thành công
    ------------------------------------------------
    www.suutap.com/NuSinh
  2. SVct

    SVct Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    252
    Đã được thích:
    0
    Xin thông báo thêm ạ, mọi người quan tâm đều có thể tham gia - theo ban tổ chức. Anh Đạt, anh Gấu, CC đều được mà. Khách mời có cả báo chí, đài TH, và nhóm hacker nào đấy???... V mới nhận đt của họ, BTC yêu cầu chúng ta đến sớm 2h tức là lúc 5h00 p.m tại Hoàng Cung để chạy chương trình.
    Chúng ta phải đi để biết... cái mà chúng ta hông biết nếu hông đi.
    Nat đại diện cho CT-TTVN có bài phát biểu chưa?

    Tui là Người CẦN THƠ

    (*·.¸(`·.¸..·:-*¨¨*:·. Trãi lòng đến với đất trời Tây Đô .·:-*¨¨*:·..¸.·´)¸.·*)
  3. Natalia

    Natalia Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2002
    Bài viết:
    1.801
    Đã được thích:
    0
    phát biểu ah...có huyenmai phát biểu rùi..lo gì!!!
    [​IMG]
  4. SVct

    SVct Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    252
    Đã được thích:
    0
  5. huyenmai

    huyenmai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/05/2002
    Bài viết:
    215
    Đã được thích:
    0
    Mới đi dự hội nghị tối qua đấy, HM bận công chuyện nên đến trễ 20'' so với thời gian thông báo là19:00 khai mạc, nhưng cũng may là sau khi Hm vào thì mới bắt đầu. Trùi ui, thất vọng về diễn đàn quá, chẳng như mục đích nói ban đầu là bàn về hợp tác, phát triển. Dù sao cũng rất hoan nghênh các bạn tổ chức đã tốn chi phí cho buổi hội nghị hôm qua, nhưng hình như ko được thành công lắm. Tiếc quá, hôm qua nghe nói là toàn là chuyên gia về IT !!!
    Good, to forgive
    Best, to forget
  6. datcantho

    datcantho Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/12/2002
    Bài viết:
    202
    Đã được thích:
    0
    Mình thấy đây không phải thực chất là một diễn đàn thật sự cho chúng ta cùng thảo luận, mình thì không biết phần tài trợ chương trình ai lo. Nhưng thực chất đây là một trò stupid của những kẻ ăn tầm thường tưởng mình đã là một experter. Nhưng thực chất chỉ là sự khoe khoan của những kẻ hiểu nhiều hơn những người chỉ tập tành về máy tính. Vậy mà cũng đăng lên là hội nghị thượng đỉnh or diễn đàn để cho chúng ta có thể trao đổi hợp tác. Chỉ biết giới thiệu mình đầy là hacker or cracker những chuyện đấy cũng đâu nên nói trước diễn đàn, mà phải họp hội về only experters mà thôi. Theo tôi thì nên làm lại diễn đàn cho đúng cách chữ "diễn đàn" mà còn phải tiếp thu những câu hỏi của người tham dự và chúng ta có thể cho họ biết những gì họ thắc mắc mới đúng thực sự mình tài giỏi như thế nào, chứ đừng đem danh nghĩa diễn đàn mà tự giới thiệu về mình.
    chuyen gia noi dua
  7. SVct

    SVct Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    252
    Đã được thích:
    0
    Anh Đạt là gì tiêu cực quá vậy?
    Cái tên hội nghị thượng đỉnh là do em đặt ra cho vui thôi. Hôm qua tuy thực chất chỉ là buổi giao lưu, giới thiệu giữa các diễn đàn nhưng cũng có mặt tích cực chứ. Khoa nó làm sao có đủ kinh nghiệm để tổ chức cho chu đáo, nó chỉ là một sinh viên K27 he`. Sau buổi giao lưu các admin đã ngồi lại với nhau và riêng em cũng có một chút khái niệm vè sự hợp tác này:
    _ Đối với Khoa thì muốn thành lập CLb tin học, tiến tới là tập hợp đủ đội ngũ, ban bệ để kinh doanh, TMĐT... cứu không chỉ như chúng ta. Đó mới là mục tiêu cuối cùng.
    _ Đối với Diệp Hoài Minh, ông ấy đâng muốn nhận những dự án lớn nhưng nhóm của ông ta chưa đủ tiềm lực, nhân lực nên muốn lôi kéo thêm thành viên có tài... mục đích cuối cùng cũng là kinh doanh
    Liệu Cần Thơ- ttvn và canthotoday có chung chí hướng với họ không? Riêng mình thì không!

    Tui là Người CẦN THƠ

    (*·.¸(`·.¸..·:-*¨¨*:·. Trãi lòng đến với đất trời Tây Đô .·:-*¨¨*:·..¸.·´)¸.·*)
  8. Natalia

    Natalia Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2002
    Bài viết:
    1.801
    Đã được thích:
    0
    Box cần thơ không có trong kế hoạch của những người đó, vả lại đây là hội nghị dành cho các web master thôi,box cần thơ là 1 bộ phận của ttvnol,đâu có xứng đáng phát biểu cùng các webmaster của các diễn đàn khác...!!! Chỉ tiếc là hội nghị chả đi đến đâu...lại có những sự cố khác nữa..thôi bỏ đi.
    [​IMG]
  9. SVct

    SVct Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    252
    Đã được thích:
    0
    Xem thử báo chí họ viết thế nào nhé:
    Giao lưu giữa các diễn đàn tin học miền Tây Nam Bộ
    (TN) Tối qua 21.9, một cuộc giao lưu giữa các diễn đàn tin học tại khu vực Tây Nam Bộ đã nhóm họp tại Cần Thơ với sự nối kết giữa các sinh viên khoa CNTT trường Đại Học Cần Thơ. Đây là cuộc họp chính thức đầu tiên giữa các ban quản trị và trên 50 thành viên của các diễn đàn tin học phổ biến hiện nay như: canthotoday.com, vietnamstudent.com, e-cantho.net, it27online.com, ttvnol.com... Một loạt các vấn đề chính yếu đã được tranh luận sôi nổi tại diễn đàn như: giao lưu hay tiến hành liên kết tạo sức mạnh giữa các diễn đàn, một số vấn đề hacker và bảo mật mạng...
    Được biết, hiện nay tại Cần Thơ và miền Tây Nam Bộ nói chung đang có khá nhiều diễn đàn tin học với nhiều tôn chỉ khác nhau. Tuy nhiên, do thiếu tính chuyên nghiệp, thiếu kinh phí nên một số dần dần ngưng hoạt động. Ngoài ra, các diễn đàn luôn phải đối phó với nạn hacker, chẳng hạn chỉ trong hai tuần gần đây diễn đàn vietnamstudent.com đã bị hack đến 2 lần.
    Đa phần các ý kiến tại hội thảo đều mong muốn cùng nhau hợp tác để có thể trao đổi về phương tiện, về con người, về kiến thức bảo mật. Một số ý kiến khác lại mong muốn từ các diễn đàn này sẽ có hướng hìnht hành nguồn cung ứng nhân lực về CNTT vốn rất thiếu tại khu vực có 17 triệu dân này. Việc thành lập CLB tin học với nòng cốt là sinh viên khoa CNTT cũng đã được đặt ra.
    H.HẠNH-D.MINH

    Tui là Người CẦN THƠ

    (*·.¸(`·.¸..·:-*¨¨*:·. Trãi lòng đến với đất trời Tây Đô .·:-*¨¨*:·..¸.·´)¸.·*)
  10. Aquariusit

    Aquariusit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Bài viết:
    144
    Đã được thích:
    0
    Hôm trước aquarius có ghé qua nhưng mà bảo vệ bảo con nít không được vào nên đành phải về. Nghe thằng bạn nói toàn là dân hacker, đưa web nào là hack web đó, crack như điên...Không được học hỏi, tiếc quá

Chia sẻ trang này