1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mời tham gia Vê Ku Fun Club tại Hà Nội (có thêm tiết mục "cãi nhau" kiểu gà)

Chủ đề trong 'Nghệ Tĩnh' bởi lovequyen, 10/07/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Cyclo

    Cyclo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/06/2003
    Bài viết:
    959
    Đã được thích:
    0
    Chửi nhau hay nhể, có mỗi cái chú Vê Cu mà hết tụt váy rồi lại lôi cả chó vào, đã là chó thì làm chó gì có chó văn hoá với lại chó vô văn hoá, rách việc.
    Nhận thức được chưa?
    Chửi nhau tiếp đi để tớ còn có cái đọc.
  2. Cyclo

    Cyclo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/06/2003
    Bài viết:
    959
    Đã được thích:
    0
    Đã mất công cố thì làm thêm phát nữa cho máu.
    Tớ dặn nè, đã mất công chửi thì nặn ra dài dài mà viết, làm gì mà tiết kiệm thế, *** sắt thì nó cũng vừa phải thôi. Đọc bài ngắn quá bực mình bỏ mịa.
    Thế nhá! Nào cố lên, chiến nhau đê, bên nào toi tớ lo hậu sự cho.
  3. BEREU

    BEREU Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2004
    Bài viết:
    478
    Đã được thích:
    0
  4. Cyclo

    Cyclo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/06/2003
    Bài viết:
    959
    Đã được thích:
    0
    Admin chứ đíu phải Addmin, sắp đi Mẽo vặt râu ngô mà dốt thế.
    Ở đây chắc chả có ku Ẹt min nào mò tới đâu, mod thì k0 khoá được nick đó. Cho nó dùng chửi thoải con gà mái đê. Đang vui.
  5. Glorymoon

    Glorymoon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/04/2004
    Bài viết:
    377
    Đã được thích:
    0
    Ha ha ha, vui thật, đúng là " Tiên sư thằng Văn Quyến", ý em muốn nói theo kiểu của cụ Nam Cao là " Tiên sư thằng Tào Tháo" ấy , các bác SLFC đừng hiểu lầm mà chửi em tội nghiệp, nhờ có VQ mà Topic này đã có số trang và tốc độ post bài lên đến kỉ lục.
    Nhìn về cục diện trận chiến thì phần thắng đã nghiêng về đội của e Lovequyen, kết quả trước mắt cho thấy là đồng chí Zulu vừa tham gia viết được mấy bài thì bị bạn kít-tynini nhảy vào hiếp dâm, đè ngửa ra kéo váy lên bắt xem, Zulu van xin thế nào cũng ko chịu tụt xuống, hình như chưa đã cơn Kít-ty còn định quay sang xử lí nốt chú Vietnaman. Hiệp đấu này phần thắng 1-0 nghiêng về đội "yêu Q".
    Chú Sun-boy, nhìn về khía cạnh nick thì rõ ràng là boy rồi, nhưng mà nhìn thấy anh nào cũng ra đàn bà hết, từ mod béo cho đến mod còi, rồi vnm v... tóm lại là cứ man là cho thành women hết. Chết thật, cái này dân tình hay gọi là gay nói nôm na là bóng, thảo nào mà các bác trong box NT chạy vãi cả hàng, phần thắng lại nghiên về " Yêu Q"
    Rồi đến phần xua chó và đem đồ ra khoe, điểm này thì phải nói là đội " yêu Q " thắng tuyệt đối, "chó" thì xổ ra cả bầy, ko mấy bài viết mà ko có từ " chó", từ " Chó dại" rồi " chó ghẻ", rồi cái vụ khoe hàng mới gọi là ngoạn mục, cứ cái gì kín là tốc lên cho xem bằng hết, thậm chí lại còn quảng cáo hàng qua nick " Tí gọn bé xinh" @ Natna.
    Để có 1 chiến thắng thuyết phục cuối cùng là phần học vấn, đáng lẽ phải dùng từ trình độ văn hoá nhưng câu này ở đây có vẻ ko hợp lắm, lấy trường Phan rồi trường Am, rồi du học Anh quốc mà so với trường làng thì có mà lấy trứng chọi đá.
    Kết quả chung cuộc là đội box NT đã thua, tuy nhiên cái gì cũng có nguyên nhân lí do của nó, ai là người cố tình kéo dài cuộc chiến để hưởng lợi, xin thưa đó là bác Gungland, khi cuộc tranh cãi sắp đi vào kết thúc và bác lại đưa miếng bánh vẽ giúp đỡ các e đội " yêu Q" thành lập VQFC ra nhử, mà thực ra bác này là người cực ghét VQ, qua điều tra cho thấy là bác này đã dùng nick Toietmoi nhảy vào chửi VQ đầu tiên để châm ngòi cho cuộc chiến, bác ây làm như thế là để mọi người lôi hết thói hư tật xấu của VQ ra mổ xẻ, rồi những người ko thích VQ nhảy vào chửi những người thích VQ.
    Thôi thì bao nhiêu vũ khí bí mật, rồi lời hay ý đẹp đội " yêu Q " đã lôi ra sử dụng hết trong trận lượt đi rồi, ko biết nếu đấu trận lượt về thì sử dụng chiến thuật gì đây ??? Tui là thành viên của đội box NT dù biết đội nhà đang thua nhưng tui vẫn ko muốn bỏ cuộc, sau đợt đi công tác dài ngày nay quay trở lại xin tham chiến. Đồng chí nào bên đội " yêu Q" có nhã hứng chơi tiếp thì tui xin post bài hầu chuyện, được cái ở cơ quan ko có việc gì làm nên ai có muốn chửi tui thì cứ post trong giờ hành chính nha.
    P/ S :Nhắn riêng các bạn đội nhà : To Angel : Khi viết bài e ko nên ví các bạn đội " yêu Q" là chó, làm như thế là chó nó tự ái đấy.
    To Gungland : Nếu anh biết ăn năn hối cải thì mọi người vẫn mở rộng đường quay lại cho anh.
  6. Qismylove

    Qismylove Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2004
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Bầu bài viết của con mẹ này dài nhất nhưng hơi ngu và thiếu
    Vừa khám phá 1 điều đơn giản thôi,ko cần dài dòng là bọn trong box NT toàn những đứa méo mồm bẩm sinh hoặc là ăn nhầm *** chuột nên "***"thì nói thành "léo" như con mẹ Bereu,"éo" như con mẹ Angeloflife,ngoài ra có thằng mod già chấp bu Cyclo "***" lại thành "đíu",đúng là toàn người đi làm có ăn học có khác,ặc.Tỷ số mồm méo nghiêng hẳn về bọn NT
  7. Qismylove

    Qismylove Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2004
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Nhìn cái thằng đần đấy là biết vô văn hoá từ nhỏ mà,đã bảo mấy thằng ở đây mua cái váy mà mặc,ko thì chui vào váy chị Kitty cả đi.Mới vào xem Album,đúng như mình dự đoán,toàn bọn đao đao
  8. Glorymoon

    Glorymoon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/04/2004
    Bài viết:
    377
    Đã được thích:
    0
    Ơ hay, đã dặn là post vào giờ hành chính rồi mà vẫn ko nghe, cảm ơn bác đã có lời khen là bài của e viết dài, thế chẳng hay bác phân tích giúp cái là bài e hơi ngu( chắc là chưa ngu lắm) và thiếu ở chỗ nào để e còn sửa chút ????
    Bảo này, đừng gọi e là con mẹ, e mà là con mẹ của bác thì xin lỗi nha đẻ ra bác chẳng thà đẻ ra củ su hào luộc ăn cho nó mát ruột.
    He he, đúng là méo mồm thật rồi, cười nhiều méo cả mồm
  9. sir_arafat

    sir_arafat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2004
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    0
    hehe,nhầm ah,chú tưởng ảo ảnh qua mạng là mọi người ko nhận ra ah,hôm nay có mấy thằng lớp chú vào đây đọc,nó khen chú đuộivà cái nick hơi chuối tý.Thôi việc chú ,chú làm đi,xem chửi nhau có đứa nào ngứa mặt,phọt vài bài.
    Thân(Tức con Khỉ)
  10. sir_arafat

    sir_arafat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2004
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    0
    Đểu thế là cùng,các em quên giết chú này
    Được sir_arafat sửa chữa / chuyển vào 01:40 ngày 22/07/2005

Chia sẻ trang này