1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mời tham gia Vê Ku Fun Club tại Hà Nội (có thêm tiết mục "cãi nhau" kiểu gà)

Chủ đề trong 'Nghệ Tĩnh' bởi lovequyen, 10/07/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ndvtt

    ndvtt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2004
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Ái chà, bác Natna thâm nho từ đời nào rồi mà. Lúc đầu em ngẫm mãi câu ấy không ra, nhưng nhờ bác toemo gì đó, em cũng hiểu được. Nói thật, em mà bị chửi câu này, chỉ còn nước treo nick đi chỗ khác ăn chơi chứ chẳng bao giờ dám mò mặt vào chỗ này nữa. Nếu ai mà được tặng câu này mà vẫn còn sức để chửi thì quả là... đại cao thủ mặt dày lông sắt cũng không đâm nổi.
    Bái phục, bái phục bác Natna.
  2. Qismylove

    Qismylove Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2004
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Đã bảo rồi,mồm của thằng này giống như hậu môn của người khác mà các chị.Nó ăn cơm,giống như mình đi ......đó
  3. ndvtt

    ndvtt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2004
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Đến là thua em Qismylove.
  4. tuanno1

    tuanno1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2003
    Bài viết:
    3.227
    Đã được thích:
    0
    Cứ thấy bảo dân HP mình mất vệ sinh nhất VN bi giờ vào đây mới thấy cũng không đến nỗi lắm. Nhưng mà ngẫm lại dân VN mình cũng như nhau cả thôi máu đỏ, da vàng, tóc bảy màu(như đồng chí nào nói ấy nhỉ he he). Suy cho cùng dù có ngậm bút lông hay giở cái chiêu bẫy ruồi ấy thì cũng chỉ là bị tha hoá từ văn hoá bên "Tây" không phải do người Việt mình. Mình không có tội nếu có thì cũng chỉ có tội không nhận thức được tốt xấu mà học hỏi. Người Việt mình tốt đẹp đến thế sao lại huynh đệ tương tàn vậy? Rễ đậu nấu hạt đậu hay lắm sao? Việc này nói ra có thể sánh ngang với việc mà một lần được đọc ở box Hải Phòng. Chuyện kể về cái tật thích "hái hoa" bừa bãi của dân VN có thể đây cũng là một câu chuyện vui thôi: Hồi ấy có cuộc họp giưa phái đoàn 2 nước Việt Nam và Liên Xô. Các đồng chí LX chê dân VN hay đi "hái hoa" với "đi vũ trụ" bừa bãi còn các đồng chí VN nhà mình thì xấu hổ qua nhưng vẫn gân cổ lên cãi. Vì vậy bên phía LX liền thách thức nếu để cho bên LX rình ở Hồ Gươm (thời gian cũng không rõ bao nhiêu ngày) nếu mà không có ai "tè" bậy thì bên LX sẽ xin lỗi bên VN còn nếu như mà gặp thì được quyền bắn ngay. Bên Vn cũng hơi chột dạ nhưng lỡ phóng lao thì phải theo lao lên cũng đành đồng ý. Thế là đêm hôm đó mấy LX bắn được 2 người, các đồng chí VN nhà mình xấu hổ quá nhưng cũng đành chịu chết vì họ làm không sai với giao ước. Nhưng nghĩ cú quá chả lẽ LX nó rộng lớn và nhiều dân thế mà không có thằng nào "bậy" sao. Thế là nhân một dịp sang LX các đồng chí bàn với nhau nhất định phải cho bọn LX bẽ mặt một phen. Nói sao làm vậy đêm ấy các đồng chí ra Hồng Trường rình. Một đêm. Hai đêm mà vẫn không thấy ai. Rồi trời cũng không phụ lòng người đêm thứ 3 thì gặp một người. Đêm hôm ấy các đồng chí hả hê lắm phen này thì bọn LX biết mặt hết vênh mặt lên nhé. Thế rồi sáng hôm sau báo Sự Thật đưa tin:" Đêm hôm qua trên đường đi nhiệm vụ một đồng chí Việt Nam anh em đã bị bon khủng bố sát hại....". Qua cái chuyện này cũng thấy là người mình xấu thì cũng đã xấu rồi việc gì cứ phải cố chấp thế chứ. Không nên vì chuyện không đâu mà làm mất hay ra. Các bác ở đây em cũng biết là một số bác nhớn rồi làm những công việc mà không phải ai cũng có được vậy các bác cũng nên nương tay với các em ấy. Thế cũng là được rồi hì hì, em đọc cái bài của bác Nat mà đau hết cả lòng em nghĩ không phải là các em ấy không hiểu mà là cố tình không dám hiểu cái "thịnh ý" của bác đấy thôi, bác tha cho các em ấy còn nhỏ dại. Ý kiến em nhỏ bé vậy thôi mong các bác đừng mang bài của em ra công kích em lấy làm cảm ơn lắm lắm ạ.
  5. sloccoc

    sloccoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2004
    Bài viết:
    280
    Đã được thích:
    0
    Em ấy quyết tâm kô thèm hiểu .Thôi ý em đã thế thì các bác cứ để tuỳ em chứ bít làm răng đc
  6. lovequyen

    lovequyen Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/09/2004
    Bài viết:
    769
    Đã được thích:
    0
    Làm tí văn học cho nó sáng sủa cái box này nhỉ !
    Hướng dẫn sử dụng : một số thôi nhá ( những đứa nào cà khịa với lovequyen) . Khổ thế đấy bây giờ là mình cứ phải chú thích không thôi lắm đứa hắt hơi, giật mình.Mà ai đọc nhớ để sẵn cái điện thoại bên cạnh , ghi luôn vào bộ nhớ số 115 kẻo sốc sùi bọt mép chết tươi như con đười ươi lại bảo tại số.
    Các bác tế em cũng tế: Làm văn tế thì em ko bít nhưng cái khoản xuyên tạc thơ văn người khác các bác phải gọi em bằng cụ.
    Văn tế box Nghệ Tĩnh :​
    1. Hỡi ôi ! cãi nhau om tỏi ; lòng sông có tỏ.
    2. Một năm vào TTVN chưa chắc danh nổi như phao; một trận nghĩa đánh box Nghệ Tĩnh; tuy bất phân tiếng vang như mõ.
    3.Nhớ box Nghệ ghẻ ngày xưa:
    Vắng tanh vắng ngắt, chả ma nào ngó; toan lo đóng cửa.
    4. Chưa đến box Nghệ, đâu biết nó ngu, cứ tưởng Nghệ An là nơi hiếu khách.
    5.Việc chat, việc net tay lovequyen vốn quen làm; tập chửi, tập cãi lộn mắt chưa từng ngó nhưng vì thấy một số việc chướng mắt nên đành giở chút tài bẩm sinh.
    6.Box Nghệ trước kia phập phồng độ mươi trang, trông khách đến như trời hạn trông mưa; mùi ngu dốt vấy vá đã 2 năm, ghét box này như nhà sư ghét thịt.
    7.Bữa thấy thằng kia cà khịa, muốn ra chửi lại, ngày thấy một lũ chip hôi nói nhăng nói quậy muốn ra đập chết.
    8.Một VQFC đang tươi đẹp, đâu để chúng nó vào làm ô uế; thương hiệu lovequyen chói loà, đâu dung lũ du thủ du thực.
    9.Nào đợi ai giục, ai xui phen này quyết ra tay giảng đạo; chẳng thèm cãi tới cãi lui nếu một số đứa quyết tỏ ra chậm tiến.
    10.Khá thương thay !
    Box Nghệ vốn chẳng phải toàn người Nghệ Tĩnh chính hiệu, chẳng qua là lũ du côn, côn đồ trốn học trốn làm để đi cà khịa.
    11, Các em trong VQFC nào để chúng nó phá thối; mấy chục bào chửi lại ko chờ bầy bố.
    12.Trong tay sẵn có computer nào để chúng nó ung dung chửi; trong đầu sẵn có những lời lẽ văn hoa, cần gì phải dùng đến thủ đoạn change title như chúng nó.
    13.Mở đầu bằng những lời lẽ nhẹ nhàng, nhưng cũng đủ " mật ngọt chết ruồi"; những cần đối phó với những tên cứng đầu cứng cổ thì dùng đến đao to búa lớn.
    14.Tigôn đâm ngang, Qismylove chém ngược làm cho lũ toetmoi, VNM ...hồn kinh. Bọn hè trước, lũ ó sau , trối kệ bàn phím, con chuột chạy trốn.
    Help, help !!!!!!!!!!!!!!!!!
  7. ndvtt

    ndvtt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2004
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Em gái LoveQ ạ, em nên biết ngượng một chút. Chị biết em cũng kém cỏi lắm, nhưng chẳng lẽ ăn học từng ấy năm rồi mà bây giờ em còn như thế này thì đúng là dại dột.
    Người ta đã chửi em không ra gì, ko xem em ra một cái đinh rỉ gì, nói em đến mức... nói thật, đến chị còn thấy xấu hổ dùm các em. Thế mà em cứ ***g lộn lên, xoay ngang chửi người này, xoay ngược chửi người kia, trông chẳng khác gì con thú bị thương cả.Các em đừng chửi nhau nữa, chị khuyên thật lòng đấy ( rảnh rổi cũng làm vài việc thiện cho đáng chút ).
    Em có nghe câu chuyện anh tuanno1 kể đó chưa? Người Việt Nam mình đi dòm người Liên Xô đái trộm ngoài sông mà bị bắn chết mất một người. Các em bây giờ cũng vậy, cứ hăng máu cãi nhau với mấy ông bà ở Nghệ Tĩnh này rồi cũng có khối em cảm thấy bị xúc phạm tổn thương nặng nề mà thôi.
    Em chửi người ta chẳng khiến người ta tức lên như người ta chửi em đâu. Em chửi bằng những lời lẽ vô văn hoá thì khối những đứa vô văn hoá trên đời này cũng chửi rồi, người ta đâu có ngại nghe ? Còn em nhìn lại đi, em hãy đọc kỷ những bài trước lại một lần nữa đi, có lẽ em sẽ cảm thấy thấu hiểu hơn những bài viết của các ông bà ở đây. Chị cũng nhắc lại câu của bác Natna để em về suy nghĩ mà hiểu được người ta đã đem em ra bán chợ như thế nào, cố mà hiểu em ạ, rồi im lặng đi, đừng lên trên này nữa mà xấu mặt chính bản thân mình, em nhé !
    Nhân đây thôi thì em cũng xin anh chị Nghệ Tĩnh, như bác tuanno1 nói rồi đấy, các em thực sự còn trẻ quá, chưa đủ hiểu hết thâm ý sâu xa của lời các anh chị nói, tha cho nó đi. Em thấy tội nghiệp bọn nó quá !
    Được ndvtt sửa chữa / chuyển vào 09:53 ngày 24/07/2005
  8. generous_true

    generous_true Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2004
    Bài viết:
    761
    Đã được thích:
    0
    Các bé yêu box NGhệ Tĩnh! Chửi nhau làm gì, cứ chửi em, em nhận hết. Em là đứa vô học nhất box (Nhưng cấm thằng nào chửi em vô Giáo dục, em "lặt").
    Các cô yêu quý thằng Quyến (nó bằng tuổi mình mà) tớ có mấy câu để các cô đỡ ức nhé.
    Các cô sau này đẻ con trai thì đừng đặt tên là Giang, sau này nó dễ "còi".
    Đẻ con gái thì đặt tên là Thanh, tên này sau này dễ hiền nó đỡ cãi lại mệ nó.
    Lấy chồng thì đừng có lấy ông nào tên là Đức, những ông này thường là thừa trí tuệ sau này hay chửi đểu vợ.
    Mà yêu thì đừng yêu ông nào tên Tuấn Anh, cô nào cũng được mấy ông này đối xử như người yêu cả.
    Cứ thế mà trút nhé, cấm đụng đến họ hàng thân thích của em nhé..
  9. ndvtt

    ndvtt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2004
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Chị Gen tên gì để sau này em còn khỏi đặt tên con như thế nhỉ ? Mà ối dào, tên tuổi quan trọng gì, em sẽ cố gắng dạy bảo nó để nó đừng giống chị là được.
    Vô học với vô giáo dục khác nhau hả chị? Khác thế nào chị chỉ dùm em đi, em thì em lại thuộc dạng ít học, ít giáo dục nên chưa hiểu sâu sắc được những câu chị nói.
  10. Mashimuro

    Mashimuro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2004
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Hay, hay thật, dân box Nghệ vào mà đọc đi cho sáng mắt ra nha, cứ tưởng là mỗi chú VNM với cả em Bereu là có văn xuôi xuống dòng để chửi đấy à, em LoveQuyen cũng có thừa nhá, hẳn 1 mớ dài dằng dặc.
    Bây giờ lại trên phương diện trung lập, tui xin phát biểu là các bác đã thấy dại chưa, tự dưng đi chửi nhau với trẻ con mà lại là trẻ con đường phố thế mới mệt chứ.

Chia sẻ trang này