1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mời tham gia Vê Ku Fun Club tại Hà Nội (có thêm tiết mục "cãi nhau" kiểu gà)

Chủ đề trong 'Nghệ Tĩnh' bởi lovequyen, 10/07/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Glorymoon

    Glorymoon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/04/2004
    Bài viết:
    377
    Đã được thích:
    0
    ặ hay, 1 Topic 'ang hay nhặ thỏ này mà dỏằông lỏĂi thơ chĂn chỏt. Nói cho em lovequyen biỏt mà buỏằ"n nha, chỏng phỏÊi mỏằi ngặỏằi chú ẵ hoỏãc cỏÊm thỏƠy tỏằâc tỏằ'i vơ bỏằ 'ỏằf mỏằi ngặỏằi trêu chỏằc thôi, câng lÂu lỏm rỏằ"i mỏằ>i có 1 Topic viỏt 'ặỏằÊc dài nhặ thỏ, cĂc member lỏĂi liên tỏằƠc post bài phỏÊi nói là box NT phỏÊi cĂm ặĂn e nhiỏằu.
    Kỏằf câng 'Ăng thặặĂng thỏưt, ôm 1 bỏĐu nhiỏằ?t huyỏt trỏằ con xông sang box NT vỏằ>i hi vỏằng kêu gỏằi thêm fan ỏằĐng hỏằT cho anh Quyỏn, ai ngỏằ lỏĂi bỏằc em công nhỏưn có hặĂi 'Ănh 'ỏằ"ng..chỏằưi hặĂi quĂ, tỏƠt nhiên không phỏÊi ai trong box Nghỏằ? Tânh câng ngu cỏÊ, nỏu ai cỏÊm thỏƠy tỏằ Ăi thơ xin bỏằ quĂ cho .Em câng ko có ẵ chỏằưi tỏƠt.
    Nhặng còn nhỏằng 'ỏằâa cỏằâ chỏằưi anh Quyỏn là ưt hỏằc hay ngặỏằi khĂc vô công rỏằ"i nghỏằ thơ nó phỏÊi xem lỏĂi mơnh , nhỏằng 'ỏằâa 'ỏƠy thơ em ko rút lỏĂi lỏằi 'Ê nói.[/QUOTE]
    Hỏằi khư không phỏÊi chỏằâ chỏng may mà cĂc cỏằƠ thÂn sinh nhà e trót nhỏằĂ nhỏằi bỏÊo là VQ ưt hỏằc thơ e có rút lỏĂi lỏằi nói ko nhỏằ? ?
  2. Michael_Owen

    Michael_Owen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    2.974
    Đã được thích:
    0
    Mọi người nói Văn Quyến vô học, vậy thử nhìn lại bản thân xem, những hành vi của các bác có học lắm chăng?
    Em LoveQuyen hâm mộ bóng đá, hâm mộ Văn Quyến đó là sở thích của em ấy, em ấy vào box với hy vọng những ai cùng sở thích thì tham gia, còn những ai đó không thích thì thôi. Vậy mà các bác đã làm những gì? vào chửi đổng, nói Văn Quyến vô học.... Vậy những bài viết của các bác, các bác hãy xem lại bản thân mình có học chút nào không? Trước khi nói người khác hãy tự xem lại mình đi đã. Các bác không đủ tư cách để nói Văn Quyến vô học đâu. Bài viết của các bác trong này cũng đủ nói lên các bác là người có học đến mức nào rồi. Các bác cũng nên nhớ các bác là đàn ông, còn em Love Quyen là con gái. Làm thằng đàn ông mà đua nhau chửi lại một em gái như vậy có đáng mặt nam nhi không? Mà trước đó em LoveQuyen vào box post bài là hoàn toàn thiện ý. Không ngờ mọi người lại post bài trả lời với những từ ngữ thiếu văn hoá đến vậy. Mod lại còn tuỳ tiện thay title của em ấy nữa chứ. Làm đàn ông mà lén lút thay title của thành viên nữ, lén lút xoá bài thành viên nữ ( bài viết không hề vi phạm nôi quy diễn đàn) như vậy có cảm thấy xấu hổ không?
    Được Michael_Owen sửa chữa / chuyển vào 14:57 ngày 19/07/2005
  3. Michael_Owen

    Michael_Owen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    2.974
    Đã được thích:
    0
    TTVN bị lỗi, gửi nhầm 2 lần. Nhờ mod xoá giùm bài này, chỉ nhờ mod xoá bài này thôi. Đừng lén lén lút lút xoá bài của thành viên khi người ta không vi phạm quy định của TTVN.
    Được Michael_Owen sửa chữa / chuyển vào 15:23 ngày 19/07/2005
  4. Michael_Owen

    Michael_Owen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    2.974
    Đã được thích:
    0

    To Bereu: Biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe!
    Bà chị làm mod rồi sẽ biết title của thành viên là do ai set.
    Tôi là mod nên khi vào check phần " quản lý thành viên" sẽ thấy ngay cái tên người thay đổi title chềnh ềnh ra đấy! Đã không biết lại còn lắm chuyện! Và cái nick Lovequyen là do mod natna tự ý thay đổi title. Đừng có lôi admin vào đây, chẳng có admin nào rỗi hơi làm việc hèn hạ như thế này.
    Đừng nói là mod natna làm mất pass nên người khác tự ý vào thay nhé! tốt nhất là công nhận việc làm hèn hạ của mình đi rồi người khác sẽ thấy bác ít hèn hạ hơn đấy!
    Được Michael_Owen sửa chữa / chuyển vào 15:30 ngày 19/07/2005
  5. BEREU

    BEREU Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2004
    Bài viết:
    478
    Đã được thích:
    0
    Ah, có phải cái em này ở nhà cô hay dì gì đấy chổ Ngã tư Bảy Hiền không? Nếu chị nhớ kg nhầm (mà thường thì ít khi nào nhớ nhầm, ngoài những chuyện vớ vẫn) là cô em này có 1 lần đi offline chung với NTSG. Thế hoá ra............
    Chị sẽ lưu ý lời của em. Chị đã chẳng bảo là tại cái mồm chị nó ngứa nên nó truyền sang cái tay ư. HIhihih...nhưng dù sao cũng cảm ơn em đã cho chị biết là mod nên khi vào check phần "quản lý thành viên" sẽ thấy ngay cái tên người thay đổi title chềnh ềnh ra đấy!
    Còn về loveQ, không biết em đủ time đọc trang đầu chưa? Chị copy ngay những câu hay ho, có văn hoá của bạn Ánh cho em nhé. Chị cũng từng bảo, chị vốn văn hoá đấy mình, nhưng khổ nồi từ bé vốn đã chảnh nên ít khi nào sử dụng lắm. Đã sử dụng thì phải sử dụng đúng chổ, đúng người. Chứ không phải bạ đâu cũng văn hoá được em ah.
    Bởi thế, chị cũng tính làm ngơ đi qua. Nhưng không nói thì chỉ sợ bạn của em nó không biết nó............thì tội lổi lắm.
    Ah, luôn tiện em thông báo: Tối nay NTSG sẽ offline để cử người tham gia VQ FC đấy ah. Lúc 7h30 tại đại sảnh KS Thanh Bình 2A, số 19 đường Cộng Hoà, quận Tân Bình. Em Mai Cồ có rảnh thì đến chơi, chị đãi em nước dừa tươi. ok?
  6. mummmy

    mummmy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2005
    Bài viết:
    599
    Đã được thích:
    0
    OÁ, oá, còn thiếu tớ
    hẹ hẹ, dạo này mải mê chinh chiến và yêu đương, về thăm nhà thì đã đông zui thié nè.
    Cháu chào các bác, hề hề, vô đây chào thì đc nổi tiếng hơn
    Cháu nhờ kái_Các bác tránh sang 1 bên cho cháu bé nói chiện với các bạn tẹo
    Cúc cu em loveQ: Tiên sư em đấy!
    To các em: loveQ, cà chua, sun hoa, và các em bênh em loveQ: Các bác nhà chị trả lời rất rõ ràng: đoé thích VêQ, léo thích thì có nghĩa là *** thích_các em hiểu chứ. Chính các e cũng nói anh chị cần tôn trọng sở thích của từng ng` cơ mà
    Chậc, chị vốn hiền lành nhút nhát từ tấm bé. Tuy ko được bố mẹ dạy dỗ(thế có gọi là mất dsạy ko nhỉ à ko, ko đc day thì mất sao đcthuocc tầng lop thấp kém hơn cả tụi mất dạy) nhưng chị đành cặm cụi ngồi gõ mấy cái wan điểm mà chị hiếm khi nói với những ng` tham gia FC 1 ai đó.
    Từ bé đến giờ chị chưa bao giờ hâm mộ bất cứ ai ko thân quen, chứ đừng nói tham gia FC dành cho ng` đó. Vì: chị coi trò đó là super lố bịch, và "nạn nhân tự nguyện" ở đó thật thiểu năng khi tin vào mấy trò ngớ ngẩn đó Tốn tg, bộ nhớ, may be cả xiền nữa_ mà lại dành cho 1 kẻ ko biết mình là ai. Ngớ ngẩn
    Tiếp
    Hôm tr''c máy hỏng, chỉ đọc đc chữ chị muốn hỏi e loveQ là e đã xờ đc cặp chân vàng của em Cu chưa mà fải yêu e Cu đến thế(Q nhà em ít tuổi hơn chị nên chị kêu vậy, thằng em nhà chị chị kêu Ku), à, ý chị là mún hỏi e đã gặp mặt bắt tay chân ng` ta chưa ý mà.
    Rồi chị thấy e cũng "đuoc" chụp hình cạnh em Cu, cũng mừng cho e( nhưng chị đoán e cũng chưa đc nắm tay e Cu đâu nhỉ).
    Thực ra cầm tay chân thì chả lien wan dek rì. Chỉ muốn tâm sự tẹo. Chả hiểu quả tạ nào rớt trúng đầu chị mà tự nhiên bị hâm mộ. Thế là mẹ chị đang từ đun bếp ga fải chuyển sang đun bếp củi từ mấy năm nay, để giải thể đống thư Đến giờ thì chỉ chơi đúng 1 em tận trong Huế, vì e ý chân thành quá.
    Ờ, chị nghĩ nếu đc các e yêu như e Cu thì chị xin thề là bây giờ cái box NT này đã chẳng còn roài. Thậm chí chị còn kiếm dia chỉ từng cha nội, bà ngoại trong box này mà đốt nhà roài! Ờ, còn thử hỏi ng` các e tung hê love nọ love kia ở đâu mk, cái thằng ko bảo vệ đc n~ ng` yêu nó thì nhận yêu các e l;àm dek jì hả. ĐẤy là nói quá thôi, chứ hỏi nhẹ nếu các e ko có xiền vào coi e Cu thi đấu thì liệu nó có bỏ cái sân đó mà chạy ra với các e ko xin thề là ko! nếu có thì chị yêu nó luôn hẹ hẹ
    Như chị đây chả yêu quái jề cái box nì, nhưng từ khi gặp các anh chị thì: lang thang box khác mà ngứa mắt lại gây sự lun, hehe chả sợ vì bít nếu bị bắt nạt mà méc các anh chị nhà mình là đc bảo vệ tới cùng liền Thế thì chị nghĩ các em yêu Cu đến thế thì hẳn là hấn fải sống chết vì các e lắm
    Hỏi e cà chua 1 tẹo: thằng bạn thân e sang nhà chơi mà vạch quần tè giửa cái bàn thờ nhà e thì e có đấm vỡ mõm nó ra ko
    Hỏi sunboy: cậu ngồi ở sân nhà cậu mà có mấy em xinh tươi váy ngắn tũn ngúng nguẩy lượn quanh cậu thì cậu có muốn vỗ 1 cái vào mông ko tớ là tớ vỗ vài cái
    Còn tâm sự generous_true 1 tẹo: Tớ cũng là fụ nữ e thẹn hihi. Ai chả muốn có chồng wan tâm, ga lăng, dũng cảm, che chở đc cho gđ, đẹp trai(hẹ hẹ),kiếm đc n` xiền... thế nhưng nhỡ ra chồng lại ko dũng cảm như mình tưởng, 1 tối đi chơi, bị mấy thằng cà chớn nhảy ra chặn, anh chồng im ỉm, luì lại, đưa ví ..
    hôm sau bạn bè wan tâm tới vụ cướp hỏi thăm thì trả lời là cún yêu nhà tớ bị đeo rọ mõm nên ko nói nổi nửa lời à còn chả may chồng tớ thế thì tớ nhe răng nói vbới bạn: hic, tao sợ quá nên bắt anh ý đưa xiền cho bọn nó
  7. BEREU

    BEREU Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2004
    Bài viết:
    478
    Đã được thích:
    0
  8. natna

    natna Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2003
    Bài viết:
    1.411
    Đã được thích:
    0
    Em Liễu ăn nói cẩn thận chút nhé. Đúng là việc set title của em..., em gì nhỉ, tạm dịch là em yêu "Yêu Cu" gì gì đấy vậy, là do nick natna làm và người sử dụng nó để làm chuyện đó cũng đã tự đứng ra nhận trách nhiệm rồi (=Vietnamman) (Về vụ lộ pass, anh em trong ban quản trị sẽ họp nội bộ, kiểm điểm và rút kinh nghiệm một cách sâu sắc). Còn anh ko hề dính dáng gì đến vụ này, và quá thật vọng vì sự hồ đồ, thiếu tôn trọng người quen biết hơn tuổi của em. Anh (vẫn coi em là em) rất mong em sẽ suy nghĩ cẩn thận trước lúc nói để mọi người phân biệt được đâu là cơ quan phát ngôn và đâu là cơ quan bài tiết. Thế nhé!
    "Nhẫn nhất thời phong bình lãng tĩnh...."
  9. vietnamman

    vietnamman Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/02/2002
    Bài viết:
    1.350
    Đã được thích:
    0
    Nếu yêu người Nghệ tôi chọn yêu bác Hồ,
    Nếu yêu bóng đá tôi chọn yêu Ronaldo
    Nếu yêu sự nổi tiếng tôi chọn yêu Bill Gate
    Nếu yêu tuổi trẻ tôi chọn yêu ....
    Thần tượng là tổng hợp tất cả những niềm yêu đó, thần tượng đối với tôi là khát vọng vươn lên...

    Đọc các bài viết của lovequyen tôi có cảm giác lại câu chuyện đã gặp ở đâu đó trong cuộc sống. giống như người mới bắt đấu biết yêu, đi đâu rồi cũng cố tạo ra rằng mình đã có người yêu, một người tuyệt diệu, cái mùi của anh ấy toả ra mới lạ làm sao, nó đậm đà và không giống một ai cả (từ nách anh ấy) , rồi thì nếu bố mẹ phản đối, anh chị ngăn cấm thì than ôi bỏ hết cả những năm tháng mà chữ hiếu nuối nấng quay phắt lại với chữ tình mới lạ và hấp dẫn, rồi thì một loạt hình ảnh cổ hủ lạc hậu của gia đình được tưởng tượng ra. Anh ấy cần một chỗ yên tĩnh, tại sao chỗ nào giữa thành thị này người ta cũng có mặt nhỉ, hãy tìm một chỗ thấy tĩnh lặng, tĩnh lặng và mát mẻ, thật lãng mạn để khi anh ấy kể chuyện cười tí chút nữa là lăn trên giường xuống vì buồn (..nôn + thèm chua).
    Quay lại vấn đề hâm, mộ hôm nay khi báo chí viết về Anh Q, đài báo xem anh ấy là sự kiện nổi bật, người gánh vác sứ mệnh của dân tộc (to quá nhỉ) thì đã đến lúc các FUKC CLUB mọc lên như mưa, những em gái thời gian không biết để làm gì, nấu ăn nấu uống thì đã có ông bố bà mẹ đảm nhiệm, học thì mãi chẳng vào , yêu thì không có ai để ý, vậy là anh Q ơi , anh đã có một loạt những người hâm, mộ rồi đấy.
    Những người hâm mộ anh cầm ảnh của anh, đóng khung lại rồi đưa vào box NT, họ kêu gào thảm thiết răng mọi người hãy gia nhập FUKC CLUB hâm, mộ anh Q đi, nếu ai không tham gia thì phải Câm mồm lại, không được nêu sự ghét của mình nếu không là họ sẽ bị NGU (?????) , rồi thì tao không thèm biết bọn mày mấy chục tuổi tao chửi tuốt , ngu hết (????) thương thay cái thân em già rồi chỉ làm chân trông xe hàng NET nhưng lòng tự trọng bị tổn thương tự nhiên lại nhớ chuyện A.Q của cụ Lỗ Tấn , thôi thì chúng chửi mình Ngu cũng như đang chửi (...) chúng nó vậy,
    Ôi anh Q ơi, họ lấy cả **** , M!#@!$@#$ , L#$%#$#, C%^%$^% ra để bảo vệ cho Ranh dự của anh kìa, rồi thì khi cảm thấy chưa đủ mùi uế khí, họ kêu gọi đồng minh theo chiến dịch ruồi bu (...) , họ muốn cho mọi người biết thế nào là trình độ văn hoá của Q''s FUKC CLUB,
    Thành viên box NT toàn sư, ngày ngày xài chùa NET cơ quan, nếu không góp được gì cho xã hội thì cũng mang tiếng chết thế là họ đầu tư vào giáo dục thế hệ trẻ có suy nghĩ sai lệch, thôi thì cũng vì cách giáo dục khác với gia đình nên thế hệ trẻ kiểu này cảm thấy bị xúc phạm, (có bao giờ bị ai nói như đánh thế này đâu, ở nhà đến bố mình còn chả dám đánh sao lên đây mấy cha box Nghệ dám chửi mình thế nhỉ, nhưng mấy em ơi ai dám đánh con hàng xóm bao giờ đâu???? :D )
    Rồi thì ngày ngày họ lên NET vạch M... ra chửi người lớn (box Nghệ toàn người lớn tuổi), đêm đêm mang (....) lên viết mất dạy, thế nhưng phụ huynh thấy con hăng hái lên mạng, lại lao vù sang hàng xóm khoe lên mấy đứa trẻ đang tìm học bổng đấy, tài thật , ngoan thật
    ÔI anh Q ơi,
    Khi con còn bé, ước mơ của con là thành nhà du hành vũ trụ, lớn lên một chút ước mơ của con là thành giám đốc để được đi xe otô, rồi con lên đại học, ước mơ của con lúc đó đơn giản chỉ là sau khi ra trường được làm đúng nghành mình thích. Đến khi con lấy vợ ước mơ bây giờ chỉ là làm sao con có thể điều khiển được gia đình.... thần tượng bây giờ là bố mẹ của con.
    Các em gái cũng vậy các em ạ, Ai cũng cần có thời gian để lớn lên,
    Thế nhé,

  10. No_7

    No_7 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/03/2005
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0

    bác Nat nói cứ như họp Đảng bộ ấy nhỉ..
    các đồng chí nào sai cứ nghiêm túc nhận lỗi, tự "kiểm điểm" để "rút kinh nghiệm 1 cách sâu sắc" đánh kẻ chạy đi chứ ai đánh người quay lại, các đồng chí biết tự kiểm điểm là tốt lắm rồi, Đảng mừng lắm rồi.
    Đã sai thì phải biết nhận sai, nhận sai để rồi còn sửa, sửa rồi để còn.. sai.. sai rồi thì sửa... sửa rồi thì.. hoà cả làng
    À mà bác bảo là họp nội bộ, "họp nội bộ" là thế nào nhỉ, có phải là nội bộ sai, nội bộ biết, nội bộ ăn năn, nội bộ đau khổ, nội bộ sửa . hay là.......
    ".........
    - chú sai rồi
    - Vâng, em sai
    - phạt chú 1 ly
    - Vâng, em chịu phạt... Kính bác!......"
    mạn phép..

Chia sẻ trang này