1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mối tình đầu của tớ !

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi tieu_yen_tu84, 13/09/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Carnavaro

    Carnavaro Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/08/2003
    Bài viết:
    2.313
    Đã được thích:
    1
    Khổ thế đấy, bọn cáo cứ chọn mấy anh gà chiến gà chọi cơ. Mà mấy anh này thì chiến tích săn cáo ác liệt. Lúc bị đá thì lại khóc với chả lóc. Cho chừa nhé, lần sau chọn gà tồ thôi.
  2. Feng_Yun

    Feng_Yun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2004
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0
    Ờ , mình thấy bạn ở trên nói đúng ,
    Em gái thì cứ muốn yêu anh lạnh lùng , trầm ngâm---> yêu nhau rồi anh ý chẳng nói năng thổ lộ gì,không lãng mạn,trăng hoa----> anh ý không quan tâm em
    muốn yêu anh đẹp trai , hotboy ,cute-----> yêu nhau rồi , đồn của ta(anh đẹp trai)mà địch xung quanh cứ bắn phá liên tục , + đồn ta cũng tấn công các địch khác ----> anh ta bắn rơi nhiều địch khác xinh đẹp dễ thương hơn---> chia tay-------> đổ tội bạc tình + phũ .
    Còn như theo mình ấy mà , con trai con gái , đàn ông ,đàn bà , một khi đã không còn tình yêu thì sẽ đều phũ phàng mà ra đi thôi ( vì đây là cuộc sống thật , không phải trong phim Hàn đâu , ai chẳng muốn được yêu , được sống cùng người mình yêu , vậy tại sao bạn lại muốn anh ta không còn yêu bạn nữa mà vẫn muốn anh ta giả vờ như vậy ,anh ta cũng muốn được yêu , và sống cùng người ma anh ta yêu thật chứ , đúng không?)
    Thật may mắn nếu như 2 người yêu nhau tìm được nhau , nhưng nếu không thể đi đến cuối con đường , thì thà rằng hãy rẽ đôi , để mọi người có thể tìm cho mình 1 người bạn đi chung đường đến cuối đời.
  3. codohoaluxua

    codohoaluxua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2006
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Cái gì mới rồi cũng sẽ cũ, quan trọng là mình giữ gìn để cho nó mới (cái này mới là khó và phải cần sự cố gắng của cả hai). Các anh mà có mới nới cũ bỏ đi cũng chẳng tiếc vì chẳng sớm thì muộn cũng phải thế. Chia tay sớm cho nhẹ nhàng.
  4. tieu_yen_tu84

    tieu_yen_tu84 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    1.101
    Đã được thích:
    0
    Làm sao đây , sáng qua người ta fone dỗ ngọt vài câu mình lại xuôi , tối qua đi chơi với nhau mình chỉ biết lặng lẽ khóc đằng sau vì với những đổi thay của người ta mình muốn chia tay lắm rồi , thế nhưng nghĩ đến việc ko được gặp người ta nữa thôi là mình ko chịu nổi. Cứ thế này mãi mình chỉ có 1 cảm giác thất vọng và rất buồn trong lòng . Cứ thế này thì cũng buồn lắm mà chia tay dứt khoát thì .....huhu, mình cảm thấy ko đủ can đảm. Làm sao đây?
  5. thanhxinhdep

    thanhxinhdep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2005
    Bài viết:
    2.431
    Đã được thích:
    1
    Phải cố thôi, đi chơi với bạn bè nhiều vào. Chán thế cơ chứ
  6. meocon137

    meocon137 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2006
    Bài viết:
    1.010
    Đã được thích:
    0
    Tình yêu luôn là như vậy. Kết thúc của một mối tình chỉ có 2 con đường: kết hôn và chia tay. Tốt nhất là quên anh ta đi, đừng có bi luỵ vì tình quá nếu không hắn ta càng khinh mình. Mình cố gắng sống vui vẻ hắn càng nể mình hơn. Không hắn tưởng thiếu hắn mình sẽ chết! Còn lâu nhớ!
  7. meocon137

    meocon137 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2006
    Bài viết:
    1.010
    Đã được thích:
    0
    Tình yêu luôn là như vậy. Kết thúc của một mối tình chỉ có 2 con đường: kết hôn và chia tay. Tốt nhất là quên anh ta đi, đừng có bi luỵ vì tình quá nếu không hắn ta càng khinh mình. Mình cố gắng sống vui vẻ hắn càng nể mình hơn. Không hắn tưởng thiếu hắn mình sẽ chết!Còn lâu nhớ!
  8. alo_emyeuanh

    alo_emyeuanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2006
    Bài viết:
    164
    Đã được thích:
    0
    Thôi, cố gắng lên em gái. Tình đầu mà, sẽ đau đấy. Nhưng đừng có mà nghĩ gì chuyện dại dột đấy nhé. Mỗi lần buồn quá, nhớ nó quá, sắp sưả mềm yếu quá thì nghĩ thế này này: bố mẹ mình sinh mình ra, mình chưa đền đáp đc gì. Bao nhiêu người yêu thương mình, mình chẳng quan tâm lại. Việc gì phải hi sinh, đau buồn vì 1 thằng cha phụ bạc. Nó chạy theo đứa khác rồi. Cố mà học hành, sống cho thật tốt vào, để lúc nào đấy nó nhìn thấy, nó thèm. Rồi sẽ gặp và yêu người khác, còn đầy người đáng được yêu hơn thế. Chuyện gì rồi cũng sẽ qua thôi.
    Hỏi các anh ở đây xem có phải ko? Nhỉ
  9. alo_emyeuanh

    alo_emyeuanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2006
    Bài viết:
    164
    Đã được thích:
    0
    ơ hơ, post bài xong mới nhìn, ấy cũng 84 ah? Sorry nhé. Tại vì thấy vẫn còn băn khoăn với mối tình đầu nên nghĩ là nhóc con thôi. Tớ thì đã trải qua cái vụ ấy mấy lần rồi. Thế nên bây giờ, đố đứa nào làm tớ khóc đc quá 3 ngày đấy
  10. saovangdatviet1234

    saovangdatviet1234 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2004
    Bài viết:
    665
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này