1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mối tình đầu của tui !!!!

Chủ đề trong '1982 - Hội cún Hà Nội' bởi chaucassano, 14/05/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. chiquichita

    chiquichita Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/01/2002
    Bài viết:
    1.357
    Đã được thích:
    1

    Mối tình đầu của tớ chả biết chính xác là hồi nào nữa...hic..hình như hồi ý mới có 8 tuổi thôi.Ngày ý Chiqui ở Nga, trong khu nhà cao tầng tập thể ý mà. Hi hi, có 1 tên con trai tóc vàng người Pháp thì phải ,hơn tớ hình như là 2-3 tuổi gì đó( ko nhớ nữa rùi) . Hình như ngày ý tớ cũng xinh xắn, tóc dài lắm, hay buộc túm lại thật điệu( hic, bây giờ xem lại ảnh ngày ý thấy ngộ nghĩnh ghê). Hắn rất quý tớ, ngày nào cũng sang chỗ tớ ở cho kẹo sôcôla, hay là kem gì đó. Rồi rủ đi chơi ở quanh chỗ ở với bọn trẻ con cùng lứa. Sáng ra hắn hay đến rủ tớ đi mua bánh mỳ về cho cả nhà ăn sáng. Mà chỗ bọn tớ ở lại là vùng đồi núi( kiểu thành phố du lịch như Đà Lạt của VN ý mà), leo dốc mệt phờ người, nhưng rất vui, hắn hay hái hoa bất tử màu xanh mọc dại bên lề đường để tặng cho tớ.Tớ cũng rất quý hắn, vì hắn đáng yêu lắm. Tuy bất đồng ngôn ngữ, nhưng qua cử chỉ và vài câu thông dụng nhất bọn tớ có thể dễ dàng hiểu ý nhau. Đến ngày tớ phải về nước, hắn buồn lắm. He he, thấy mẹ hắn sang bảo thế mà. Hic, xúc động dạt dào luôn khi bạn ý tặng cho Chiqui 1 cái vòng đeo tay bằng pha lê màu xanh. Ngày ý bé tý, đã biết gì đâu...nhưng đến tận bây h, Chiqui vẫn giữ cái vòng đó. Nó đã quá nhỏ để có thể đeo vừa tay người lớn rồi, nhưng với Chiqui thì đó là kỷ niệm đẹp , ko thể vứt bỏ được.
    Coi như đấy là mối tình đầu của tớ đấy, cũng hay hay, tiếc là ko bao giờ gặp lại được bạn ý nữa .......
    Chiquichita
  2. bittersweet82

    bittersweet82 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/02/2002
    Bài viết:
    698
    Đã được thích:
    0
    HI CÁC BÁC , LÂU KHÔNG GẶP CÁC BÁC CÓ KHOẺ KHÔNG ?
    CHIỀU NAY PHỐ BUỒN HẮT HIU
    TRỜI ĐÔNG LẠNH GIÁ TUYẾT RƠI NHIỀU
    TÔI ĐI TRÊN PHỐ BUỒN RƯỜI RƯỢI
    LÀM LÒNG LẠI NHỚ ĐẾN NGƯỜI YÊU
  3. moonsnow

    moonsnow Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/02/2002
    Bài viết:
    455
    Đã được thích:
    0
    ui trời, chuyện tình yêu thời trẻ con thì có lẽ fải bắt đầu từ hồi cấp 1(vì mẫu giáo em ởnhà với bà em), nhưng mừ có một chuyện này hay lắm, của chính em các bác ạ. chuyện là thế này:
    đấy là thời điểm nước sôi lửa bỏng( sắp thi đại học mà), em mới ngày ngày chăm chỉ đến cái lớp luyện thi ở luơng thế vinh.
    ở đó, em đã gặp một tên con trai, hắn có một bộ mặt hiền lành kinh khủng, nhất là hắn trông giống với một người anh mà em rất rất quí, thế là em suốt ngày chỉ muốn đến lớp để được nhìn thấy bộ mặt ấy
    thời gian cứ trôi qua...
    mấy đứa bạn thân của em cũng biiết chuyện ấy
    ( thui chết, em fải đi học rùi, mai post tiếp vậy)
    moonsnow
  4. Roby

    Roby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2002
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Bac cap oi. KHong the ngo la tren doi nay lai co 2 thang giong nhau den the, do la em va bac day a.
    Cung vao nam lop 12, em cung lay het can dam sau moi tinh tham lang 3 nam, vao dung ngay valentinie mang hoa va qua(Socholate) den cua lop nang, goi nang ra va vua moi kip noi:"to muon lam quen voi ay" thi nang da...lac dau ngoay ngoay chay thang vao lop, bo em dung do nhu troi trong truoc lu ban cua nang. Luc do em cung chi muon nhay ngay xuong tang 1 tu tu(tiec rang do la tang 2, nhay cung chang chet, nen thoi 0 nhay nua). Anh em minh lam quen di, giong nhau that, rat vui vi tren doi co 2 ke...ham giong nhau.
    Roby
  5. Scorpion

    Scorpion Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/11/2001
    Bài viết:
    2.117
    Đã được thích:
    0
    Hehe,okie bác,hôm nào mình đi uống cafê vừa nghĩ lại nhưng kỷ niệm đau thương luôn:D
    Đã bao lần lý trí bảo trái tim
    Thôi ko iu,o giận hờn,o nhớ
    Nhưng trái tim thật là quái gở
    Cứ rì rào tha thiết gọi tên em
  6. S.Leonhart

    S.Leonhart Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2001
    Bài viết:
    1.904
    Đã được thích:
    0
    Hé hé bác Cạp ơi..nghĩ thế thì đến bao h mới hết huh...ngồi lâu tốn tiền cafe lắm lắm hehe
  7. Roby

    Roby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2002
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Ok luon bac Cap a. Em dot nay dang ban thi cu, phai ngoai thang 7 moi xong, luc do anh em minh di café on lai nhung chuyen cua 1 thoi dau kho(hichichic...)...the bay gio bac da trut bo duoc chua??? Chac rui, con em k0 may van dinh phai, the moi kho...
    Roby
  8. ghost2k1

    ghost2k1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/12/2001
    Bài viết:
    2.919
    Đã được thích:
    0
    Mấy bác thật là ấu trĩ. Đáng lẽ phải làm quen trước, chuẩn bị tinh thần cho người ta đã chứ. Độp một cái chìa quà trước mặt: "Tớ..." thì bố ai mà dám nhận

    To be or not to be. That 's a question!

  9. Scorpion

    Scorpion Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/11/2001
    Bài viết:
    2.117
    Đã được thích:
    0
    Hehe,quen bố của quen ý chứ,cả năm toàn đèo nó đi học về mặc dù nhà em ngay cạnh trường.
    Đã bao lần lý trí bảo trái tim
    Thôi ko iu,o giận hờn,o nhớ
    Nhưng trái tim thật là quái gở
    Cứ rì rào tha thiết gọi tên em
  10. ghost2k1

    ghost2k1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/12/2001
    Bài viết:
    2.919
    Đã được thích:
    0
    Bác có đèo mấy năm nữa thì vẫn vậy. . Vẫn chưa hiểu vấn đề hả?

    To be or not to be. That 's a question!

    [​IMG]

Chia sẻ trang này