1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mối tình đầu !

Chủ đề trong 'Thái Phiên Community' bởi tom_xinh_87hp, 30/08/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. em_rat_hien

    em_rat_hien Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/09/2003
    Bài viết:
    2.532
    Đã được thích:
    8
    Nếu ai hỏi tôi về mối tình đầu thì chắc chắn tôi sẽ nghĩ đến hắn. Nếu như nói hắn là mối tình đầu của tôi thì cũng chưa hẳn đã đúng, vì thực ra chỉ là tôi đơn phương với hắn thôi. Ngày đầu tiên vào lớp 10, tôi thực sự choáng bởi điệu cười + với hàm răng trắng và đều của hắn ( có lẽ tại tôi ko có được 1 hàm răng đẹp ). Hắn chẳng đẹp trai ( nhưng dáng đẹp lắm ), ko học giỏi ( nhưng thông minh ), cũng chẳng fải thuộc dạng hào hoa phong nhã, suốt ngày đánh nhau với con gái là giỏi, còn với con trai thì chỉ giỏi võ mồm, lại có người yêu rồi.
    Hồi đầu chẳng ai biết là tôi để ý đến hắn, tất nhiên là hắn cũng vậy. Lúc đó hắn đối xử với tôi cũng rất vô tư như mọi đứa con gái khác trong lớp.
    Khi biết tôi like hắn, bạn bè tôi ai cũng bất ngờ. Đứa nào cũng khuyên can nhưng tôi vẫn chẳng nghe. Còn hắn từ lúc biết chuyện thì mặt vênh ngược lên, chẳng thèm nói chuyện với tôi. Bọn con trai trong lớp thì toàn lợi dụng chuyện đó để trêu tôi, và hắn có vẻ khoái chí vì điều đó lắm. Nhiều lúc tôi đã fải khóc vì những trò đùa đó. Khóc nhiều lắm, nhưng vẫn ko thể nào quên hắn được. 3 năm cấp 3 lúc nào tôi cũng chỉ nghĩ đến hắn. Bạn bè đứa nào cũng bảo tôi ngu. Công nhận ngu thật.
    Lên ĐH, tôi với hắn học cùng trường, 2 lớp học cạnh nhau, và 1 tuần học ghép với nhau mấy buổi. Chẳng hiểu hắn khoe gì với bọn con trai mà lần nào đi qua lớp hắn, bọn con trai lớp đó lại gào lên : " L ơi T đây này ", " T ơi L đang gọi kìa ". Nhiều lúc chỉ muốn xông vào lớp tát cho hắn một cái. Mọi thứ đã qua rồi mà, sao hắn vẫn còn tưởng bở thế nhỉ?
    Nghĩ lại chỉ thêm buồn.
  2. trangtam

    trangtam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2003
    Bài viết:
    914
    Đã được thích:
    0
    công nhận Ngân Trill số đỏ .... khà ... còn nhớ hùi mới vào lớp mình ấn tượng nhất nó ( cái mặt quá ư là xấu gái ) .... nhìn con bé mặt ngố ngố tưởng chưa có người iu .... ai dè người yêu nó còn đẹp trai hơn là mình tưởng ... he he .... tương tư bạn ấy mấy ngày ....công nhận là perfec..... hồi đó có con nào cứ ngồi trong lớp khóc lên khóc xuống .........ngượng chết đi được ... tốn giấy tốn mực của mấy bác ....
  3. trill9487

    trill9487 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    235
    Đã được thích:
    0
    Đâu phải tao số đỏ....Chẳng wa nó thông minh nên nó mới chọn mình thui....
  4. DontAskMeWhy

    DontAskMeWhy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2004
    Bài viết:
    1.480
    Đã được thích:
    1
    Có khi đến tận bây giờ chàng trai xấu số ấy vẫn còn tự dằn vặt về những sai lầm tuổi trẻ ấy chứ...
  5. trangtam

    trangtam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2003
    Bài viết:
    914
    Đã được thích:
    0
    chí lý .....
  6. trangtam

    trangtam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2003
    Bài viết:
    914
    Đã được thích:
    0
    ùh thắng đó đầu to mà óc bằng quả nho ... thiện tai .....
  7. tom_xinh_87hp

    tom_xinh_87hp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2003
    Bài viết:
    897
    Đã được thích:
    0
    à há trangtam .... post phát về mối tình đầu của mày đi.... ủng hộ topic của tao cái ...... con nài chỉ bít đi soi người khác là giỏi , mối tình đầu tình cuối của mày đâu? lôi lên khẩn cho tao nhờ cái
  8. trill9487

    trill9487 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    235
    Đã được thích:
    0
    Bắt quả tang trangtam xấc với chị nhé......mày cứ liệu hồn đấy em ạh....
  9. SieuTromThoiDai

    SieuTromThoiDai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/05/2002
    Bài viết:
    555
    Đã được thích:
    0
    Chả có gì để nói, nhắc đến chỉ đau lòng mà thôi, tại sao mọi người cứ thích khơi lại những chuyện buồn thế nhỉ. Ừ, cũng đúng, mọi người cứ yêu đi, còn tôi không dây !
  10. tom_xinh_87hp

    tom_xinh_87hp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2003
    Bài viết:
    897
    Đã được thích:
    0
    hờm... anh Linh có gì bất mãn à ????? khổ thân mối tình đầu lại đau thương thế

Chia sẻ trang này