1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mối tình đầu

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi kyniemtinhyeu, 16/01/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kyniemtinhyeu

    kyniemtinhyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2006
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn nhóc nhé, thực sự em thấy cái nick anh dùng trong ttvnol mọi người đọc cũng thấy kỳ cục, anh cũng cảm thấy thế, thực ra hồi còn đi học phổ thông anh có một bạn học cùng lớp thích anh từ hồi lớp 6 đến gần hết cấp 3 vậy mà hồi đó anh chẳng biết gì đã làm cho người ta bao phen xấu hổ. Vậy mà đùng một cái hôm nọ gặp lại bạn ấy trên xe buýt thấy vui quá tự nhiên lại nhớ về bao kỷ niệm thời học phổ thông, ngày đó anh cũng thích người ta nhưng mà phải cái tội ngại + chẳng biết gì lên chỉ dừng lại ở tình bạn mà thôi bây giờ nghĩ lại tiết thật.
  2. kyniemtinhyeu

    kyniemtinhyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2006
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    0
    Xin hân hành chào đón mọi người cùng vào đây tâm sự chia sẻ với tại hạ "kyniemtinhyeu" nhé.
    Tôi nghĩ tình yêu chẳng có tội gì, con người ta sống để yêu mà...
    Nếu biết rằng yêu sẽ chia tay thì tui nguyện chẳng yêu làm gì
  3. kyniemtinhyeu

    kyniemtinhyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2006
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    0
    Nhóc à đó là mối tình đầu của anh mà bây giờ cả anh và người ta đều đã cảm thấy nguôi ngoai và trước khi đi Sài Gòn anh cũng mời người ta đi uống cafe như một người bạn bình thưởng rồi mặc dù khi ngồi đối diện với cô ấy anh cảm thấy lòng mình nâng nâng sao xuyến vô cùng nhưng bề ngoài vẫn cố tỏ ra lạnh như tiền và nhìn bề ngoài người ta cũng vậy và người ta cũng có người yêu mới rồi.
    Anh không trách người ta bội bạc mà, mà chỉ thấy tiếc cho mối tình của mình, tiếc cho bao nhiêu kỷ niệm đã tan thành mây khói.
  4. kyniemtinhyeu

    kyniemtinhyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2006
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    0
    @ luuchivi cảm ơn bạn rất nhiều mối tình đầu quả là ngọt ngào và lắm đắng cay cho dù sau này bạn có thể gặp được nhiều người xinh hơn cô ấy rất nhiều và còn hơn về mọi mặt nhưng những cảm xúc ngọt ngào và chân chất nhất của tình yêu thì chẳng ai bằng được mối tình đầu của bạn đâu và mình cũng thế mình vẫn tự hỏi liệu mình còn có thể yêu ai chân thành hơn như thế được không
    một lần nữa tôi mong sao những ai đã đang và sẽ có mối tình đầu lên biết nâng niu và giữ gìn nó đừng để như tôi hôm nay phải ngồi đây bên bàn phím và gậm nhấm kyniemtinhyeu
  5. kyniemtinhyeu

    kyniemtinhyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2006
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    0
    Mọi người ơi cùng chia sẻ với tôi và luuchivi đi đừng để chúng tôi cô đơn vậy chứ hả người ta vẫn nói trong lúc khó khăn hoạn nạn mới biết thực sự đâu là bạn tốt của nhau mà phải không ạ. Xin mọi người cùng chia sẻ với tôi mối tình đầu của bạn có thể sẽ đi vào lịch sử thì sao,
  6. kyniemtinhyeu

    kyniemtinhyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2006
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    0
    Tại sao yêu nhau không đến được với nhau.......
    Người yêu anh trên thế gian còn rất nhiều người yêu anh đâu chỉ có giêng mình em và anh biết em cũng vậy nhưng anh vẫn khóc cho mối tình của mình.
  7. kyniemtinhyeu

    kyniemtinhyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2006
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    0
    Mọi người đâu cả rồi sao lại im lặng vậy
  8. kyniemtinhyeu

    kyniemtinhyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2006
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    0
    Em còn nhớ những buổi mình cùng chốn học đi chơi, những buổi cùng nhau học bài không, giờ đây em vừa đi học vừa đi làm anh thấy em vất vả quá, nhiều khi thương em, nhiều khi chạy đến chỗ em làm rồi chẳng nói gì chỉ nhìn em rồi đi qua, em có hiểu không, em có cảm thấy không.... chắc là không vì anh biết trái tim em giờ đây đang hướng về một người khác không phải là anh.
  9. HanDiep

    HanDiep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2006
    Bài viết:
    372
    Đã được thích:
    0
    Xem ra kyniemtinhyeu va luuchivi đúng là những đấy mày râu đa cảm và chân tình (hơi hiếm đấy)
    Không biết mình may mắn hay bất hạnh hơn hai bạn vì mối tình đầu của mình là "tình yêu không lời". Học với nhau từ cấp II lên cấp III, rồi một ngày không đẹp trời, mình bỗng thấy bạn ấy thật là...đặc biệt??!. Chỉ một ánh mắt hơi lâu, một nụ cười cũng làm mặt mình nóng bừng còn tim thì nhảy thon thót (bây giờ thì có dùng búa tạ may ra mới vỡ được vài mảnh như bạn tocngan noi là cảm xúc xơ cứng!). Chắc hẳn bạn ấy cũng không thờ ơ với mình nhưng cả hai -kiêu ngạo như nhau hay rụt rè như nhau-đều không dám thú nhận. Vào đại học mỗi đứa một trường, chỉ gặp nhau vào dịp SN và Tết, mấy câu hỏi thăm xã giao cũng làm mình bâng khuâng suốt...Rồi thời gian cứ trôi cho đến khi bạn ấy có ..người yêu. Mình cười mà lòng nhói đau. Cứ tưởng đấy là những cảm xúc nhất thời nhưng hình ảnh bạn ấy vẫn chập chờn trong giấc ngủ. Phải, một giấc mơ đẹp không bao giờ kết thúc....
    Chúc bạn luôn hạnh phúc nhé!
  10. technician_alone

    technician_alone Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2006
    Bài viết:
    211
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay tình cờ vào mục này, mình thấy muốn nói về MTĐ của mình.
    Mối tính đầu của mình kéo dài đúng 1 tháng, mình đồng ý chính thức yêu vào ngày 22/1/2006 được ở cạnh nhau 1 ngày thì cả hai đều tốt nghiệp về quê. THế là ko gặp nhau nữa, rồi khi mình đi làm, người ấy đi học thêm, chúng mình cùng thành phố mà ko thể gặp nhau, chỉ gặp được thêm 2 lần nữa, là mình nói lời chia tay trong đau khổ và bất lực.
    Kết thúc chuyện đó nhanh gọn chóng vánh quá, giờ đã được gần 1 năm mà mình vẫn còn nguyên cảm giác mắc nợ người ấy. Mình mắc nợ, món nợ tình cảm mà ko thể trả được dù hai đứa chỉ cách nhau một con phố.
    Bây giờ nghĩ lại, mình thấy tại sao hồi đó mình lại có thể lí trí và lạnh lùng đến vậy, một câu nói dừng lại mà mình đã làm được. Nhưng có lẽ người tổn thương lại là mình. Giờ đây khi chỉ còn vàin gày nữa là kết thúc một năm, mình nhắc lại một lần để sau này ko nhắc lại nữa.

Chia sẻ trang này