1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mối tình đầu.......

Chủ đề trong '1983 Ỉn Hà Nội' bởi Sunny83, 04/03/2003.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. TinyBlackDove

  TinyBlackDove Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  19/08/2001
  Bài viết:
  3.611
  Đã được thích:
  0
  Kinh khủng quá các bác ạ. Iem nghe mọi người bảo mối tình đầu thường không thành. Mọi người lại bảo mối tình đầu thì rất đẹp, nhưng mà ai chả bit các cụ mình đã bảo là "tình chỉ đẹp khi còn dang dở". Mà em thì em ghét nhất những thứ dở dở dang dang. tưởng là xong béng rồi mà hoá ra "đi mãi không qua". Ác quá ác quá!
  Không biết những thứ này gây ra những tác hại thế nào nhỉ. Em bit có người sau khi mối tình đầu tan vỡ đã trở thành một người.. gần như khác hẳn. Quan niệm tình iu lệch lạc đến phát sợ. Người ra giải thích rằng "con chim bị tên sợ cành cây cong", người ta không muốn đau khổ nữa nên khi nào thích iêu thì cứ iêu, iêu vô tội vạ, iêu để quên chuyện cũ, nhưng mà iêu một cách hời hợt để lỡ có.. làm sao thì cũng không hối hận Người ta đến với những chàng trai khác mà trái tim, tâm hồn đếu không trọn vẹn, lúc nào cũng dằn vặt mình, hằn học vì chuyện cũ, trong đầu lúc nào cũng đầy toan tính. Iêu thì iêu đấy nhưng nhất định thà ta phụ người chứ không để người phụ ta. Thế thì có còn là iêu nữa không? Có còn iêu được lần nào nữa không?
  Vì thế kính mong các bác già trẻ gái trai, ai iêu rồi thì gắng giữ gìn, đừng có oánh trống bỏ dùi, ai chưa iêu thì cố duy trì càng lâu càng tút (để học tập kin nghiệm í mà) còn ai đang... thì đến ngay hội 83 để được tư vẫn miễn phí. Hàng họ ở đây đều có bảo hành
  Asgard Angel​
  Strong wind, magic mist, to Asgard the Valkyrie flies
 2. phu_thuy_so_ma

  phu_thuy_so_ma Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  31/05/2002
  Bài viết:
  2.984
  Đã được thích:
  0
  Con văn vẻ quá con ơi
  No matter what I do ...
 3. Sunny83

  Sunny83 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  18/02/2002
  Bài viết:
  265
  Đã được thích:
  0
  Tiny oi văn cao chít lâu rùi mờ...he' he'

  HOW CAN I NOT LOVE YOU WHEN YOU ARE GONE?

Chia sẻ trang này