1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mỗi tuần một nhân vật (Danh sách những người đã được PV trang 1).Topic cũ

Chủ đề trong 'Bắc Giang - Bắc Ninh' bởi Nogoodfriend7, 17/06/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. piccolo

    piccolo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2005
    Bài viết:
    2.345
    Đã được thích:
    0
    Ừ. Không phải.
  2. thanchettc

    thanchettc Guest

    Thía hả, thía anh hỏi thêm nhá.Hay là thôi anh để dành cái sự sung sướng này cho người khác vậy. Với em có lẽ thế đủ rồi nhỉ?
    Anh cũng còn muốn gặp lại em nữa , cho nên chả dám hỏi nữa đâu.Không rồi lần sau gặp em em lại nhìn anh bằng con mắt toé đầy sự tức giận thì anh chít.......
    hè hè hè hè
    chờ đến đầu tuần thì hỏi tiếp cái người không may nào phải lên bàn mổ cho mình thực tập mổ.Ý quên tiến hành mổ tiếp.
  3. piccolo

    piccolo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2005
    Bài viết:
    2.345
    Đã được thích:
    0
    Mắt tớ lửa hình viên đạn: Grừ Grừ! Nhìn cái mặt tưởng lão bác sĩ già, hóa ra mình lại bị thằng cha giáo sư thực tập nó thực hành mổ. Đau thế không biết! Grừ Grừ!
  4. piccolo

    piccolo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2005
    Bài viết:
    2.345
    Đã được thích:
    0
    Mắt tóe lửa hình viên đạn: Grừ Grừ! Nhìn cái mặt tưởng lão bác sĩ già, hóa ra mình lại bị thằng cha giáo sư thực tập nó thực hành mổ. Đau thế không biết! Grừ Grừ!
  5. piccolo

    piccolo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2005
    Bài viết:
    2.345
    Đã được thích:
    0
    @ Mods: Pic bị mổ đau quá chừng. Nhưng Pic cũng tỉnh rồi. Vì vậy xin các Mods cho Pic ra viện vào 2 ngày cuối tuần nhé! Pic đi học lớp chống lầy, nhân tiện an dưỡng luôn. Nhé các Mod nhé!
    @all: Cảm ơn các bạn đã mổ Pic (và cả các bạn không mổ/ không dám mổ v.v...) (lạ nhỉ, bị mổ mà lại còn phải cảm ơn). Pic sẽ tặng 5* cho tất cả những ai ở bên Pic, đặc biệt là bạn keke1805, Bc2friendship83 đã mang hoa quả đường sữa vào thăm Pic mà không hề đợi lúc Pic ngất lại tiện tay cầm dao cứa cho Pic một nhát.
    Chân thành cảm ơn tất cả.
    Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ, mài dao cho thật sắc để mổ người tiếp theo.
  6. anhyeucun

    anhyeucun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/07/2005
    Bài viết:
    211
    Đã được thích:
    0
    Đứng lại đã con bé kia!
    Anh là anh chưa hỏi cô mà.tuần nay anh bận không hỏi thăm cô được. giờ hỏi thăm xem như là tâm sự thôi. Không biết có ai hỏi chưa vì anh giờ chưa đọc hết all các bài cô trả lời được. hỏi nhá?
    Mệt không em, đau không em và...?
    Con trai phải làm gì để cưa đổ một em nổi tiếng là Lì?
    Thank em trước!
  7. thanchettc

    thanchettc Guest

    Ơ thế anh không có phần 5* hả Pic, anh thương em bị anh mổ đau nên anh không mổ nữa đáng ra em phải vote cho anh thêm mấy chục *ấy chứ.
    Thế mà "lỡ nòng lào nại" quên anh hả em?
  8. motthoang_hn02

    motthoang_hn02 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2005
    Bài viết:
    12.948
    Đã được thích:
    1
    ặ cô Pic ui ! Rạa thặặĂng cô bỏằ< mỏằ. tanh bành thưa nên Rạa 'Ê ko mỏằ. 1 phĂt nào ,cô ko vỏƠu cho Rạa sao?hic hic ỏằâ 'i hỏằc chỏằ'ng lỏĐy nỏằa
  9. baotrungvip

    baotrungvip Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/07/2002
    Bài viết:
    5.898
    Đã được thích:
    1
    Còn anh còn anh nữa....Vấu anh đi em
  10. nucuoixinh

    nucuoixinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/03/2006
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    0
    "Vấu" là gì thế nhỉ?! Có phải là cấu ko hả cả nhà?!
    Đã mổ xong Pic rùi à?!
    Tiếc quá! Tuần này NCX bận nên chưa hỏi được câu nào cả!
    Tiếp theo là ai vậy nhỉ? Giá mà NCX biết trước để hỏi thăm trước thì hay qúa, vì NCX chưa quen ai cả mà!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này