1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mỗi tuần một nhân vật ! Danh sách những thành viên đã PV (Trang 1 - Topic cũ). Nhân vật tuần này: RB

Chủ đề trong 'Bắc Giang - Bắc Ninh' bởi baotrungvip, 16/01/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. koumei

    koumei Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2007
    Bài viết:
    386
    Đã được thích:
    0
    anh ơi!chị ấy có xinh hok?thả nào bao người không mổ tự dưng thấy bá đòi mổ mình!hoá ra là...chắc cô ấy kết mình rùi!hi hi

    Được koumei sửa chữa / chuyển vào 09:48 ngày 08/12/2007
  2. sinh_vien_thuc_tap

    sinh_vien_thuc_tap Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2006
    Bài viết:
    3.946
    Đã được thích:
    0
    Ừ, koimei iu quí, chị vốn mang trong mình trái tim yếu đuối và nhạy cảm. Nghe rới thịu em là một chàng trai tài sắc vẹn toàn thế nên chị hok dám gặp mặt. Chỉ sợ một đi không trở lại thì tiêu. Khổ thân!
    @bác Vịt tè dầm, anh nogood: bác và anh còn nhớ đến iem là mừng lắm òy
    Nào, bệnh nhân đâu rồi, leo lên bàn mổ típ nào:
    1. Này nhóc, em có hút thuốc không vậy? (đừng học tập bác tè dầm mà khổ thân)
    2. Nhóc có người yêu chưa?
    3. Nhóc học CNTT BK hả? Lớp nào, chị giới thiệu bạn cho này. (xuỵt, ko phải iem dụ con nít nhá)
    4. Trong cuộc sống, em tâm đắc điều gì nhất?
    5. Ngoài mấy cái tên này thì em còn cái nick nào nữa không? Giới thiệu đi.
    6. Ở KBC cũng nhiều người biết tiếng Nhật lắm, còn chị chỉ khoái manga Nhật Bản thôi. Chữ "I love you" tiếng Anh, tiếng Nhật nói sao nhỉ?
    7. Em có chơi thể thao ko? Thích môn nào nhất? Thích bóng đá không? Thấy trình độ bóng đá Việt Nam đến đâu rồi, nêu ý kiến tham khảo tý.
    8. Nếu trường học Việt Nam cũng có hội HSSV, các CLB thể thao, các bạn học sinh hâm mộ nhau ầm ầm thì em có thích không?
    9. Thôi, chị mổ đến tự choáng luôn òy, nghỉ!
  3. koumei

    koumei Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2007
    Bài viết:
    386
    Đã được thích:
    0
    1-thú thật là có,nhưng chỉ thỉnh thoảng em hút khi có tâm trạng và khi ở 1 mình thôi<tránh ảnh hưởng người khác mà>.còn bình thường thì never,no smoking!
    2-uhm,câu này thì hơi khó trả lời!nhưng thôi không sao,không tức là có,có tức là không,trong không có có,trong có có không!thiện tai,thiện tai!
    3-tiếc quá,em học trường xin được dấu tên!,chưa có tài năng lên được BK<nguyện vọng 3 mà>.Bạn thì em có rồi,Quảng Nam,Quảng Bình,Quảng Trị,Quảng Ngãi,Đà Nẵng,Daklac,Gia Lai,Hưng Yên,Huế,Bình Định...phù và Bắc Giang!<con nít ở đây là ai hả chị,cho em dụ dỗ với!>
    4-Được sống,được học,được làm việc,được yêu và yêu!!!
    5-Neo_night,còn 2 cái nữa nhưng chỉ làm nick chat thui do em làm từ lâu rồi!
    6-hình như là watashi wa daisuki desu!thông cảm,em học không sâu lắm,mới chỉ ở sát bờ sông thôi,chưa dám bơi
    7-có ạ!em thích bóng rổ<nhưng chỗ em ít người chơi quá mà cũng hok có thời gian!tất nhiên là thích bóng đá rồi ạ!lần đầu tiên em xem bóng đá là xem trận VN-TL và kết quả là 1-4!cũng là lần đầu tiên em bít mùi thua cuộc!Trình đọ VN thì em hok dám bình luận bởi em cũng không thèm xem 3 năm nay rồi!nói chung là mừng thì ít mà thất vọng thì nhiều!
    8-Good idea!!! em tán thành,nó có tính cộng đồng,kết nối mọi người lại với nhau.sao không thích hả chị!tiếc rằng trường em chỉ có hội văn nghệ,bóng đá.
    9-đang mổ đừng có choáng chị nhé không chết em đó,xhị xem bông kéo dao gạc lấy hết ra chưa!bệnh nhân chưa toi mà người mổ đã toi trước rồi!BS chất lượng kém quá!
    Bệnh nhân đang phong độ,đợi mổ típ!waps!buồn ngủ quá!!!!hình như thuốc mê vẫn còn tác dụng!
    Pip pip,cảnh báo các đối tượng có hành vi theo dõi nên cẩn thận,hiện nay SVTT đang nằm ở bệnh viện C do có hành vi lanh chanh xin chữ kí mà chưa có sự cho phép của các vệ sĩ,kết quả là đang phải nằm ở khoa Răng-hàm-mặt!đây là 1 tấm gương sáng chói và rõ nét!có thể SVTT sẽ phải nghỉ mổ 1 thờ gian...pipppppppppppppp!<trích trang buôndưa chấm cơm chấm mắm tôm>
    thôi em chào các bác,em chuồn đây!hi,không là không còn toàn mạng để các bác mổ xẻ,phanh phui,chặt chém,đâm chém!
    Được koumei sửa chữa / chuyển vào 10:01 ngày 09/12/2007
  4. demmuabuon0706

    demmuabuon0706 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2006
    Bài viết:
    492
    Đã được thích:
    0
    ^^ .DHĐT là trường nào thế bạn . Có gì phải dấu trường nhỉ .
  5. koumei

    koumei Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2007
    Bài viết:
    386
    Đã được thích:
    0
    hok phải!em sợ chị ấy đến tìm!nguy hiểm lắm!anh đừng có hiểu nhầm!lần trước cũng có mấy em đến tìm khổ lắm!phải ở nhà 1 tuần không dám ra ngoài do các em phục kích chặt hết các ngả đường trong kiệt,không có đường thoát!vệ sĩ của em ra dẹp,kết quả là bị các em đánh cho 1 trận tơi bời,tan đàn xẻ nghé,làm em lại phải nhịn ăn sáng 1 tháng để lo tiền thuốc men cho chúng ở bệnh viện C!tay phải thì bị liệt do phải kí và để các em nắm tay đến nỗi sưng vù!
    em sợ thảm cảnh đó lại tái hiện 1 lần nữa!vì vậy em đã phải cho vệ sĩ thịt ngay chị SVTT để ngăn chặn ngay cái hậu hoạ này khi nó còn đang ở lớp mầm non!chứ bà bít là lại chít em!
  6. nhina84

    nhina84 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/03/2006
    Bài viết:
    636
    Đã được thích:
    0
    Chị tạm dịch lời của chú thế này này:
    hok phải!em sợ chị ấy đến tìm!nguy hiểm lắm!anh đừng có hiểu nhầm!lần trước cũng có mấy em đến tìm khổ lắm!phải ở nhà 1 tuần không dám ra ngoài do các em phục kích chặt hết các ngả đường trong kiệt,không có đường thoát!Tập đoàn gâu gâu của em ra dẹp,kết quả là bị các em đánh cho 1 trận tơi bời,tan đàn xẻ nghé,làm em lại phải nhịn ăn sáng 1 tháng để lo tiền thuốc men cho chúng ở bệnh viện C!Tay phải thì bị liệt do bị các em dẫm, mặt thì bị tát đến nỗi sưng vù!
    em sợ thảm cảnh đó lại tái hiện 1 lần nữa!vì vậy em đã phải cho vệ sĩ thịt ngay chị SVTT để ngăn chặn ngay cái hậu hoạ này khi nó còn đang ở lớp mầm non!
    (?) Tự hỏi không biết chú komei làm gì mà để các em tập kích đánh cho mặt mũi xưng vù thế nhỉ?
    Được nhina84 sửa chữa / chuyển vào 01:39 ngày 11/12/2007
  7. koumei

    koumei Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2007
    Bài viết:
    386
    Đã được thích:
    0
    e hèm!lại có người đá đểu mình đây!lọi dụng ngôn từ không chặt chẽ!em xin đính chính lại em thì không sao!chỉ có bọn về sĩ của em là lên đường vào Bệnh viện C chơi với mấy cô y tá thôi!còn em thì nhẹ hơn chỉ bị liệt tay vì phải cho chữ kí thôi!hỉu chưa chị,cô giáo gì mà chậm hiểu quá!dạy học trò sao nổi!
  8. dongnganxu

    dongnganxu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2006
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    0
    Bạn có bao giờ có ý nghĩ muốn xây dựng KBC sôi động hơn không?
  9. koumei

    koumei Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2007
    Bài viết:
    386
    Đã được thích:
    0
    em khong bit anh hỏi ai!nhưng 1 cộng đồng như thế này thì tại sao mọi người không cùng nhau tích cực xây dựng nhỉ!em ủng hộ nhiệt tình luôn!
  10. dongnganxu

    dongnganxu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2006
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    0
    Như thế này là thế nào? bạn có chiến lược gì để cổ động và xây dựng KBC vững mạnh hơn, sôi động hơn?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này