1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mới yêu đã cãi nhau vì mấy bức ảnh linh tinh !

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi mate01, 16/04/2012.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. mate01

    mate01 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2007
    Bài viết:
    1.042
    Đã được thích:
    2
    Tối qua e vs gái xảy ra chút mâu thuẫn về mấy cái ảnh trong laptop gái vs thằng ng yêu đầu của gái . E cũng nói thẳng là e k thích và muốn nó del đi . Lời qua tiếng lại chán chê , quay ra giận giỗi nhau .E bảo xóa hết đi , gái còn vớt vát " để 1 2 cái kỷ niệm k được hả a ? " .... Đến sáng nay 2 đứa onl lại lời qua tiếng lại mấy câu nhưng k như hôm qua . E thì chỉ nói k thích mấy cái đó , gái thì cứ giải thích này nọ " e vs bạn e chưa 1 lần đi chơi riêng trong ngày , đi xa , chứ chưa nói gì đến qua đêm ...." >>> gái lại khẳng định cho e là gái còn zin .... " e có muốn quay lại vs người yêu cũ thì cũng ko được " >>> bây giờ e vs thằng kia chả còn gì .... Thế sao lại lưu làm gì ? ( e đáp )

    Ko nhìn thầy thì thôi , nhìn xong mới có chuyện để nói . Sáng nay e cũng trao đổi rồi. Gái bảo sẽ del hết đi , k giữ lại gì nữa ,mọi chuyện cũng tạm lặng xuống vì gái nó dành tcam cho e quá nhiều ,nhưng nhiều lúc k hiểu nhau , k tin tưởng nhau .... ND chỉ đơn giản vậy thôi nhưng mà e thấy hành động ghen của mình như vậy khi trong thấy những cái ảnh kia k biết co hợp lý ko mấy đại ka ? e thì tin tưởng gái , k suy nghĩ gì đến tcam của gái cả , chỉ là e k thích nhìn thấy mấy cái như vậy , nóng mắt lắm !!!! Khôn mấy tháng là dại mấy h là cũng khổ lắm các bác ah
  2. bluetea

    bluetea Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2001
    Bài viết:
    7.905
    Đã được thích:
    6
    Của cho ko bằng cách cho.
    Chắc là trong lúc nói qua nói lại, cái cách mà em thể hiện làm gái nó dỗi thôi.
    Ví dụ như em chỉ bảo là: giữ hay ko tùy em, nhưng anh ko thích nhìn thấy thằng đó. Em đừng để anh nhìn thấy là đựoc.
  3. mate01

    mate01 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2007
    Bài viết:
    1.042
    Đã được thích:
    2
    Trong lúc lời qua tiếng lại thì gái nói " e k thích kiểu bộ dạng của a , nói chuyện vs e mà mặt chả cảm xúc gì cả "... Thế muốn a phải vui mừng hay cười khi nhìn thấy những cái đó ah .... Hay a im lặng lầm lì , k thèm nói gì vs em ( e đáp )
  4. TheDoEm

    TheDoEm Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/05/2011
    Bài viết:
    1.350
    Đã được thích:
    32
    Tình cũ cũng như phép chia .
    Sau ngày đầu chia tay , tình cảm chia ra còn một nửa , ngày thứ hai thì còn 1/4 . Cứ như vậy cho đến mãi mãi . Nhưng phép chia của một số #0 cho các số khác thì không bao giờ cho ra kết quả là 0 cả . Và tình cũ cũng thế , không bao giờ là con số 0 !!!
  5. bluetea

    bluetea Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2001
    Bài viết:
    7.905
    Đã được thích:
    6
    giờ nói lại cái này chả có ích gì nữa. Lần sau rút kinh nghiệm thôi.
    Quá khứ của gái là của gái, ko nên bới ra, nhưng cũng tỏ rõ thái độ là anh ko muốn nhìn thấy.
    Chứ nằng nặc bắt con nhà ngừoi ta xoá hết đi, 1 - 2 tấm ko đựoc giữ lại thì gia trưởng quá.
  6. giovotinh810

    giovotinh810 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/02/2012
    Bài viết:
    1.084
    Đã được thích:
    0
    Khi đàn ông chúng ta yêu và gặp vde này thì ai cũng như ai
    Khuyên bác cũng nên cẩn trọng trong chuyện này, k còn vấn vương tình cũ nhưng còn lưu ảnh thì cũng có khá nhiều câu hỏi đc đặt ra.
    Bác thẳng thắn bày tỏ quan điểm như vậy là tốt nhưng dòng ĐỎ ở trên thì bác hơi dở, bác k nên tranh cãi quá nhiều, vừa mất thời gian ,vừa tạo áp lực rồi giận dỗi nhau và sinh ra suy nghĩ trong gái rằng ta gia trưởng ( có thể 1 chút thôi ).
    Chỉ 1 lần duy nhất : A k thích như thế, còn vì sao thì em hiểu. => gái có suy nghĩ sẽ tự động nói điều bác cần nghe và làm điều bác muốn. Đến đây sẽ có 1 trường hợp là gái sẽ del tụi ảnh kia hoặc là add vào 1 thư mục khác và ẩn + khoá nó ( dùng my lock box )
    Trường hợp 1 thì k nói nhưng lỡ như là trường hợp 2 thì xử lý ntn ? Xin để lại cho cao nhân chỉ bảo thêm ạ [:D]
  7. mate01

    mate01 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2007
    Bài viết:
    1.042
    Đã được thích:
    2

    Sáng này e vs gái cũng trao đổi nhiều , đa số là nó trách e hành động vs lời nói k vừa tai gái cho lắm ,nên để xảy ra cãi vã . E bảo e sẽ rút kinh nghiệm rồi . Còn gái muốn sau a k vừa ý cái gì , hay a muốn e thế nào thì a cứ nói vs e . Chứ e k thích nc vs a mà a chả có cảm xúc gì cả, khó chịu lắm
    Theo e cái TH bác đặt ra như vậy thì cũng có nhiều ,nếu lúc đầu bác đã thấy và trao đổi thẳng thắn và gái hứa del đi . Nhưng gái k del mà giấu nó đi thì theo e , bác biết bác cũng kệ cho e . Vì nó đã muốn giấu đi rồi , minh bới ra cũng lại cãi nhau chứ k được gì cả . Còn thâm tâm thì gái nó cũng k còn gì đâu , chả qua ae mình nóng mắt nên mới để xảy ra như vậy thôi .
  8. giovotinh810

    giovotinh810 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/02/2012
    Bài viết:
    1.084
    Đã được thích:
    0
    Liệu bác đoán trúng đc bao nhiêu phần trăm là gái k còn gì.
    Câu hỏi của em ở đây là, gái k còn gì nhưng sao vẫn cố tình nhét tụi ảnh nóng mắt kia làm gì ? Lúc này liệu có 1 chiều hướng khác hay k [:P]
    Hồng : đồng ý với bác, gái sẽ cho ta ích kỷ , nhỏ nhen. Vậy nếu biết bác sẽ xử lý thế nào [:D]

    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    em cũng bổ sung cho rõ là trường hợp gái cố tình nhét vào thư mục khác rồi khoá đấy nhé,
  9. Anxiety

    Anxiety Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    12.185
    Đã được thích:
    13
    Lòng dạ người ta thì bạn không quản lý nổi nên bạn mới thấy việc bạn không có quyền quản lý mấy cái file đó nghiêm trọng. Vì đó là "biểu tượng" cho khả năng bạn có thể quản lý lòng dạ của người yêu bạn.

    Sau này bạn gặp người khác, lappy tịnh không có gì, kỷ vật cũng không giữ chút gì, nhưng lòng day dứt mãi về người cũ, thậm chí lúc ngủ với bạn trong lòng cũng so sánh với ng cũ, lúc đẻ con cho bạn cũng ước ao con mình giống mặt mũi ng cũ, thì bạn đe nẹt "del hết đi, anh không muốn thấy, muốn biết" như thế nào đây?
  10. mate01

    mate01 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2007
    Bài viết:
    1.042
    Đã được thích:
    2
    Câu trả lời tối qua e nhận được từ gái là : " e để trong máy nhưng chả bảo giờ e mở ra cả . Có khi chả nhớ là có nhưng kiểu chụp ấy nữa " ...." e đã delete ở trong đầu đi từ lâu rồi , nếu e muốn giấu a thì e đã giấu đi từ lâu rồi thi thoảng e mở ra rồi , đằng này e để ở mục ảnh bt như bao ảnh khác "....

    Câu trả lời th của gái bác cũng tượng tự như câu gái e trả lời e thôi . E đã làm căng hết mức rồi cũng chỉ nhận được câu gái " del hết " ... còn khi nào e mà sờ tới mà vẫn thấy thì chính tay e sẽ del cả máy , giữ lại driver thôi . Thế cho xong . Đỡ để ẩm ương sau này

Chia sẻ trang này