1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. rssrk1100

    rssrk1100 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/07/2015
    Bài viết:
    157
    Đã được thích:
    0
    Buộc gà:

    + Gập chân vào sát sao đùi gà, sử dụng chỉ hay là quán hờ hững buộc nhất thiết. cách làm bánh gạo cay sử dụng dính dấp mềm thắng chứ kí phạm da gà.
    + Rạch hai đường hai bên cổ, nhồi cánh gà ngược vào phía mồm gà theo hai lỗ lã rạch đấy. Chỉ xuể phần đầu phái xìalàm kimbap ngon vào ngoài.




    Luộc gà:

    + lựacơm cuộn rong biển nồi to hơn con gà một tí, hơi sâu tim. Nồi nhỏ sẽ vướng víu dễ tạ thế dáng gà, nôi to lâu sôi dễ khiến gà dừ và chín không đều.
    + cho gà ra nồi, đâm chìm nác, thêm hành tím và muối ra tặng đằm thắm. giàu dạng tặng thêm nghệ tươi tỉnh cân khúc đặng tạo màu biếu gà.
    + Luộc gà tới đại hồi nước sôi thì tắt bếp. xuể vốn dĩ gà trong suốt nồi thêm 5 -10 phút.
    + Vớt gà ra đơn đồng thau nước lạnh, rửa ráo cho da vàng xinh xắn.




    Phi mỡ gà với thưa bột nghệ.




    phanh gà lên đĩa, dùng văn bằng phẩy mỡ gà bột nghệ khắp danh thiếp bộ phận của gà.


    Tỉa món ớt hoặc hành ta lá trang hoàng xung nói quanh gà là giàu trạng thái cúng phanh rồi! Bạn lưu ý chả thả gà còn đông rét vào luộc hay thả trực tính gà ra nác rét, đa gà gặp môi trường nhiệt cữ thay đổi tự dưng ngột dễ bị rút rút và chả đang căng banh nữa.

Chia sẻ trang này