1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Món phở xíu lạp xưởng có ngon không ?

Chủ đề trong 'Miền Tây' bởi tuvynguyen09, 20/05/2020.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tuvynguyen09

    tuvynguyen09 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/09/2018
    Bài viết:
    666
    Đã được thích:
    0
    Bạn không biết nên chế biến lạp xưởng với món gì ? Cùng tìm tham khảo ngay cách làm món phở xíu lạp xưởng nhé.

    [​IMG]
    Nguyên Liệu
    1. Bánh phở
    2. Thịt xíu
    3. Lạp sườn
    4. Hành, ngò
    5. Xương ống
    6. Gia vị nấu (mắm,muối, mì chính, hạt nêm, tiêu, đường....)
    Các bước
    1. Hầm xương và nêm nếm đủ vị vừa ăn


    2. Làm thịt xíu : luộc thịt, tẩm màu, chiên sơ


    3. Làm lạp sườn : thịt thái nhỏ, ướp gia vị (hạt nêm, mì chính, đường, rượu, tiêu) nhồi vô lòng non, luộc, tẩm màu, chiên


    4. Trụng phở cho vào tô, bỏ hành ngò đã thái nhỏ, bỏ thịt xíu và lạp sườn vô, sau đó chan canh xương (đã hầm và nêm nếm đủ vị) thêm xíu tiêu và hành củ chẻ sợi
    Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tại: http://amthucsaigon.webnhom.com/dia...-tuoi-dung-chat-mien-tay-tai-sai-gon-hcm_4496

Chia sẻ trang này