1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mong các anh chị giúp em :)

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi AweirdG, 01/04/2011.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. fantasy13_23

    fantasy13_23 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/12/2006
    Bài viết:
    269
    Đã được thích:
    1
    Anh là anh dự, mối tình này không trụ thêm được 3 tháng.
    Anh với gái nhà anh Hà nội - HCM, năm đầu, đang yêu đương trong nhà nghỉ rất nồng nhiệt sau 1 năm xa cách.
    Em ấy hỏi: "anh ơi em có được phép có bạn trai thân không?", cái ngày ấy trình ánh nó kém, giống thằng ny em bây giờ.
    Cũng mơ hồ có vấn đề, nhưng ko làm triệt để.
    Để đến 3 tháng sau, nhìn em ấy tay trong tay với thằng bạn " thân" sút mình không thương tiếc.
    Thế là anh nghiệm ra rằng, yêu nhau xa cách , không dành cho giai non kinh nghiệm.
    Chẳng việc gì, phải dựng cột cờ, chờ tình yêu nơi phương xa, hãy để em ấy tự do bay nhẩy, khi về có duyên thì yêu tiếp, không thì bye thôi.
  2. AweirdG

    AweirdG Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2011
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Đấy là anh zai mơ hồ thấy chị gái có vấn đề, chứ em có vấn đề gì đâu ạ?

    Tối qua bạn trai em có hỏi han "những vấn đề chả hỏi để làm gì". Em nghĩ cũng hơi vui vui vì có vẻ chàng muốn làm lành, nhưng rốt cuộc hỏi đc vài câu thì lại có ý chờ em xin lỗi các bác ạ.

    Mặt em ngắn tũn rồi đây, em chẳng biết phải bắt đầu cái vấn đề này như thế nào cả 8-| Vừa oan vừa ức vừa phải xin lỗi sao mà giống nói dối thế T___T

    Các anh zai vào toàn dự với chê con gà nhà em non, thì đằng nào chả non thế, h em muốn nó già đi thì phải làm sao? Có bác nào cho em ít phương án hành động với?
  3. narita11188

    narita11188 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2010
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0
    anh cũng là gà ,lại còn rất non nữa. Nên cũng đồng cảm với đồng chí này.
    Về phía bản thân em : Sự việc mệt mỏi này không thể chấm dứt nếu gà nhà em không chịu thay đổi. Mà thường việc này là rất khó , trừ phi nó sinh ra trong 1 gia đình nghèo khó , từ bé đã phải tự nỗ lực phấn đấu ....
    Về Phía giai : Anh nghĩ , em chỉ cần nói với bạn ý " Mối quan hệ giữa chúng ta , chỉ phụ thuộc vào 2 người . Nếu anh kô thể chấp nhận việc em có 1 hay 2 người bạn khác giới. Thì chúng ta nên chia tay "
    Việc của gà , là phấn đấu về mặt tài chính ,ứng xử nói chung. Nhằm mục đích trở thành sói :x .

    Tự ngẫm thấy cái thân gà T_T . Buồn .... ( thay vì ngồi làm đồ án thì ở đây comment , buồn tập 2 )
  4. xiaxia123

    xiaxia123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2009
    Bài viết:
    84
    Đã được thích:
    0
    Nếu e muốn gà nhà e thành sói, thì cách tốt nhất là trả nó về xã hội, mọi sự trưởng thành của gà, đều phải để nó tự nghiệm ra, nhất là với dạng gà nhà em.

    Theo a nghĩ, chia tay một thời gian, để gà nhà e chiêm nghiệm lại những gì đã sảy ra, rồi để nó tự tìm ra khuyết điểm. Những đau đớn về tinh thần sẽ có, nhưng đó sẽ là món ăn tinh thần hữu hiệu - nuôi dưỡng gà lớn lên.

    Tuy nhiên, đến lúc nó bản lĩnh, lột bỏ đc lốt gà mù ăn quẩn cối xay rồi, thì việc nó còn yêu em hay ko, là việc a k chắc. E tự suy nghĩ nhé. Chúc e thành công [r2)]
  5. AweirdG

    AweirdG Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2011
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Hiện tai thì em cũng đau đầu đau lòng chứ đâu phải mình anh ấy.
    Em biết là gà phải thả ra thì mới nhớn được. Nhưng như các bác nói đấy, chẳng lẽ em và anh ấy chỉ có cách bước qua đời nhau hay sao?

    Em không muốn chia tay anh ấy, vì em cảm thấy về mặt tốt không ai tốt hơn anh ấy cả, mà em ko thể dâng hiến cái tốt đấy cho người khác được (nhất là sau này nếu anh ấy chững chạc hơn thì cái món tốt đấy nó còn ngon ngấp mấy lần).

    Khó nghĩ quá...

    Vẫn mong các bác tư vấn cho em.
  6. hieu04

    hieu04 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2004
    Bài viết:
    5.858
    Đã được thích:
    0
    1+ cho bác sh :))

Chia sẻ trang này