1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mong các bạn cố vấn dùm mình trong thời điểm này ( bài viết hơi dài )

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi MemberXYZ, 16/08/2011.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. yeulakho1102

    yeulakho1102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2010
    Bài viết:
    624
    Đã được thích:
    0
    - Vấn đề thứ 1 của bạn là quá nhát gái và sẽ chả gây được ấn tượng ji với ngta nếu ko cải thiện. Ai đời đàn ông con trai 25t đầu mà đến việc xin sđt một đứa con gái mà cũng ko dám thì còn làm ăn ji, hay đợi con bé kia chủ động xin số của bạn như ông anh kia?
    - Vấn đề thứ 2 là bạn nên tóm lược lại bài viết của mình, nêu ra ý muốn và cùng thảo luận phương án hành động (đừng lan man quá nhiểu đến việc bạn nghĩ ji hay con bé kia cười tn...)
  2. born_to_rule

    born_to_rule Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2004
    Bài viết:
    179
    Đã được thích:
    0
    Bác chủ đúng loại chậm rãi, điềm tĩnh quá. Mấy điểm bác mô tả, chẳng qua là do bác để ý em ấy kĩ, đâm ra 1,2 cử chỉ cũng thành suy diễn.

    Tốt nhất bác cứ theo bước mà làm, lấy số điện thoại, rủ đi chơi ... Lúc đấy mới cụ thể được, chứ cứ ẫm ờ từ xa tường thuật kiểu này sốt ruột lắm :))
  3. nguoicohuong

    nguoicohuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2005
    Bài viết:
    14.268
    Đã được thích:
    5
    trời SG còn ảnh hưởng tới tâm trạng bác chủ thì làm sao đáh dc đồn hả trời. thế này thì làm ăn kỉu j nhỉ
  4. tk40

    tk40 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2005
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    0
    Để ý tiểu tiết quá, lại không cố gắng chém gió nữa. Cậu mà còn thế, thì còn ế như nhiều anh em trong box này :D
  5. dexter_eddy

    dexter_eddy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    427
    Đã được thích:
    0
    Buồn hết cả cười với cậu này. Ngồi trong lớp thì quan sát tỉ mỉ từng cử chỉ của em kia, về nhà thì ngồi phân tích suy đoán loạn xạ ngầu. Xong vẫn kết luận là mình lạnh lùng, lí trí, chăm học, blah blah.

    He he, đọc thấy như kiểu tâm lý tội phạm giết người hàng loạt ấy nhỉ.
  6. htcuong

    htcuong Phải lấy người như anh!

    Tham gia ngày:
    13/02/2002
    Bài viết:
    6.542
    Đã được thích:
    9
    Tóm lại các việc buổi học tới cầm làm là xin số điện thoại và đăng ký 1 buổi hẹn, ko làm được bác bố trí nghỉ cho em.
  7. womankiller9

    womankiller9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/05/2011
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Vẫn lối văn quen thuộc :)
  8. bigalex

    bigalex Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2011
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    sắp có thêm 1 HBO nữa xuất hiện chăng
    chờ bác chủ top viết thêm dài 1 tí e đọc 1 thể cho nó khỏi nóng ruột
    cố lên bác nhé :)
  9. luca_blight

    luca_blight Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/01/2011
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Bạn suy nghĩ, tưởng tượng nhiều wá. Đừng làm vậy nữa, chỉ tự làm khổ mình thôi. Bạn cũng đừng nên giả bộ lạnh lùng hay làm gì, chẳng có tác dụng gì đâu.

    Thấy cô đó buồn, thì kiếm lúc nào thuận tiện wa hỏi 1 câu "A thấy e/mình thấy bạn... hơi buồn, có chuyện gì sao?". Cái câu đơn giản vậy mà có hiệu quả lắm đó.

    Lúc đi mua sách hay gì đó, thì hỏi cô ấy có muốn đi cùng ko? Học bài mà thấy ko hiểu gì, thì kiếm cô ấy mà hỏi. Nói chung wan sát vậy đủ lắm rồi, tự tạo cơ hội cho 2 bên gặp mặt, nc đi.

    Người ta tấn công thì mình cũng phải làm gì đi chứ, bạn đâu có biết cô ấy có thích bạn hay ko mà lại giả bộ lạnh lùng, làm bơ. Cái đó là chờ gái cưa mình, chứ đâu phải mình đi cưa gái. Bạn mà cứ lầm lì vậy hoài, bị người ta phổng tay trên khi nào ko biết đó.
  10. thangsla

    thangsla Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/09/2010
    Bài viết:
    136
    Đã được thích:
    0
    mình thik đọc truyện ntnay, như truyện thời học sinh ấy, bác chủ top 86 mà còn ngây thơ và non lắm :D thik thì nhik xog lâu rùi mới fai :)

Chia sẻ trang này