1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mong cao nhân có kinh nghiệm về ty giúp em trong trường hợp này :(

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Hse7en, 01/11/2013.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. vanconyeuem_lk

    vanconyeuem_lk Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/08/2012
    Bài viết:
    246
    Đã được thích:
    54
    gái còn tuổi teen thì chỉ weng chơi là chính chứ mún đi lâu dài vs e nó là cả 1 quá trình.thôi chú để yên cho e nó học thi đh xong rồi tính,gái này thjk ng lạnh lùng,ít nói ấy.tính nó mau chán lắm,sở hữu đc là nó bõ à
  2. Hse7en

    Hse7en Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/03/2012
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Vâng gấu của em rất thích sở hữu em, phải nói là điên cuồng vì điều ấy ^^, hôm chia tay em trang cún pm em nên gấu của em cũng có cớ để tức lại em, điều bác dạy chí phải, bây giờ phải thể hiện là mình không còn là sở hữu của em nó nhưng cũng không nên thể hiện mình là thằng rẻ rách thay đổi chóng vánh :) kể cả là 1 mình luôn. Hiện giờ em vẫn theo dõi tin tức và cứ chờ đến khi nào gấu em chủ động thì em sẽ hỏi xem dnay có vấn đề gì làm gấu khổ ^^ từ từ rồi đến lúc gấu phụ thuộc mình thì sẽ trách tội sau bác nhỉ. Em cũng không ôm mộng tưởng tính chuyện xa vời, nhưng đây là tình yêu, mà tình yêu thì khó đoán nên em mới cần các bác cao nhân tư vấn ạ :D Điều trên hết là tinh thần luôn thoải mái để nếu không còn đến được thì em mong gấu em vẫn coi em là người tuyệt vời nhất gấu em từng có mà không biết nắm giữ :D
  3. ke_chien_bai

    ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/08/2003
    Bài viết:
    6.869
    Đã được thích:
    710
    Đời còn dài, hình như em nó còn chưa thi đại học. câu này của bạn nghe hoang đường quá. :P
    Cộng với bài phản ứng gì của bạn, ở trên kia kìa, ban sống đẹp, gì gì ý, Kcb cũng mong là đúng thế, chứ đừng huyễn hoặc mình.
    Bạn sống đẹp, sống tốt, tự bạn sẽ thấy hài lòng, tự người xung quanh bạn sẽ nhận thấy. Nhưng điều đó cũng chẳng phải là một điều đáng tiếc hay cần nắm giữ nếu người ta không có nhu cầu yêu thương bạn. Đó cũng là một điều tốt đẹp cần biết, đã ai dạy bạn điều đó chưa???
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Đời còn dài, hình như em nó còn chưa thi đại học. câu này của bạn nghe hoang đường quá. :P
    Cộng với bài phản ứng gì của bạn, ở trên kia kìa, ban sống đẹp, gì gì ý, Kcb cũng mong là đúng thế, chứ đừng huyễn hoặc mình.
    Bạn sống đẹp, sống tốt, tự bạn sẽ thấy hài lòng, tự người xung quanh bạn sẽ nhận thấy. Nhưng điều đó cũng chẳng phải là một điều đáng tiếc hay cần nắm giữ nếu người ta không có nhu cầu yêu thương bạn. Đó cũng là một điều tốt đẹp cần biết, đã ai dạy bạn điều đó chưa???
  4. Hse7en

    Hse7en Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/03/2012
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0

    Vâng em xin cảm ơn lời góp ý của KCB :D, em cũng xin tự nhận là em còn nhiều thiếu sót, em cũng có lòng ích kỉ, em cũng có lòng ham muốn, ghen tị và tình yêu của mình :( chính bản thân em cũng lo sợ người ta coi mình như 1 kẻ thừa thãi. Em nhiều lần tự vấn xem mình đã làm gì sai, làm sao để khắc phục, nếu em cảm thấy thoải mái và hài lòng về bản thân em đã không lên đây mong mọi người chỉ trích lỗi sai của mình :D Em xin chân thành cảm ơn mọi lời góp ý. Em cũng xin nhận là do em không đặt hoàn cảnh mình vào gấu, đáng lẽ hôm sau đã có thể làm lành và nói nhẹ nhàng với gấu thì em lại lạnh lùng và nhẫn tâm. Cũng may là em đã không nói gì còn hơn là lúc đấy e chỉ muốn mắng té tát vào mặt gấu ^^
  5. TXNC

    TXNC Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/09/2012
    Bài viết:
    381
    Đã được thích:
    47
    thuongyozzz thích bài này.
  6. TheDoEm

    TheDoEm Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/05/2011
    Bài viết:
    1.350
    Đã được thích:
    32
    1/ " Anh không cần tôi thì tại sao tôi lại cần anh " ? Đó là câu nói mà các cô bướng bỉnh và có nhiều vệ tinh hay nói .

    Rõ ràng bạn đang ở chiếu dưới , đang cần người ta , đang muốn người ta phải quay lại vậy mà còn cố tỏ ra vẻ ... chảnh chọe , muốn gái phải bám đuôi . Bạn nghĩ bạn là lỗ rốn của vũ trụ ? Bạn nghĩ gái sẽ bỏ qua hết các vệ tinh khác để chạy lại với bạn và quỳ xuống để nói câu xin lỗi ?

    Thiếu mợ thì chợ vẫn đông , không có bạn gái nó đi với thằng khác chứ nó đâu cần bạn ? Bạn cần gái chứ gái đâu cần bạn ? Bạn càng như vây , cả 2 đều vì cái tôi cá nhân mà làm căng sợi dây xa cách , rồi thì không còn nhìn mặt nhau .

    2/ Bây giờ bạn vẫn tự huyễn hoặc là " bạn có bản lĩnh " cơ à ? Nếu có bản lĩnh thực sự thì đã không nổi khùng lên như thế , nếu có bản lĩnh thực sự thì đã chẳng để gái bị thằng kia cướp mất , và nếu bản lĩnh thực sự thì đã không phải xoắn quẩy chạy lên đây nhờ góp í .

    Quay lại với thực tại đi , bản chẳng có gì gọi là bản lĩnh cả . Nếu có bản lĩnh thật thì thời gian 6 tháng đã quá đủ để thể hiện ra rồi . Bây giờ trong bản chỉ có sự nhạt nhẽo và cái tôi cao ngất ngưởng . Khi cưa nhau thì khác , nhưng khi yêu nhau rồi mà vẫn giữ cái tôi thì tình cảm vẫn chưa gọi là sâu đậm đâu , còn hời hợt lắm . Vì chưa sâu đậm nên gái mới theo thằng kia dễ như vậy , chứ đã sâu đậm rồi thì lại khác .

    P/S : qua cách bạn phân tích các bài viết và reply lại mọi người , tôi thấy bạn 22t mà còn non và trẻ con nhiều lắm . Tùy bạn thôi , dù sao thì mỗi người mỗi tính , thế nên mới có chuyện để nói , mới có những cái đồn lỏng lẻo để địch tấn công dễ dàng .
    NoBiTa_VN thích bài này.
  7. hunter91

    hunter91 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/07/2012
    Bài viết:
    1.136
    Đã được thích:
    13
    chú đúng thanh niên manh đống. Thôi, giữ lấy cách sống của chú, a giữ kiểu sống của a. Khi nào lớn thêm tí nữa chú mới hiểu thế nào là đẹp.
    Thiện tai! Thiện tai!
    NoBiTa_VN thích bài này.
  8. anhsaj

    anhsaj Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/02/2011
    Bài viết:
    223
    Đã được thích:
    24
    chú em cứ thế này chả cần a e tư vấn, cứ để gái nó dạy, hihi
    NoBiTa_VN thích bài này.
  9. dkseven

    dkseven Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2013
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    5
    Vâng đầu tiên xin cảm ơn lời góp ý chân thành của các bác. E cũng chả hơn gì ai nhưng em là người trong cuộc bây giờ e đã nắm rất rõ tâm lí cũng như hành động của gấu, gấu có mới nới cũ, em càng quỵ lụy xuống cửa dưới thì trong mắt nó e càng là thằng bỏ đi, các bác lớn tuổi mà còn chưa nắm bắt đc tâm lý con người ah ;) Em xin cảm ơn những bác đã khuyên bảo em để có tâm lý vững vàng ^^.

    Gấu có người khác ở bên cho những cảm giác mới lạ thì chuyện quên mình tạm thời và không tôn trọng mình là điều đương nhiên. Không nên hạ thấp bản thân mình xuống để gấu coi thường, viết mấy cái tn vớ vẩn như là em còn yêu không hay tại sao e làm như thế chỉ là dành cho mấy thằng yếu đuối hi vọng là người ta còn tình cảm thôi. Em cũng đã giải quyết xong chuyện, em xin kể lại luôn là phải lạnh lùng và nhẫn tâm, phải tỏ ra mình không thiếu người khác ở bên, và tâm lý của gấu là sau 1 thời gian nhận ra là tình yêu mới không sâu đậm và người kia mới là người thực sự tốt với mình. Lúc này là lúc để cho gấu dứt điểm với thằng kia bằng cách là càng phũ càng tốt nhưng vẫn có thể 1 chút quan tâm. Vậy là em đã giải quyết thành công, em không trách gấu vì nếu là em có khi gặp được 1 em khác hoàn hảo hơn mình cũng thế ý chứ, các bác không hiểu chuyện có thể tự nghĩ cách của mình là tốt nhất để mông người ta cho mình chút tình thương cũng được hoặc là bản lĩnh ngẩng cao đầu lên để người ta phải tôn trọng mình. Em xin Hết!
  10. dkseven

    dkseven Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2013
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    5
    mới đổi diễn đàn em đặt tên lại mong mọi người chú ý ^^

Chia sẻ trang này