1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mong dc mọi người tư vấn , xem xét về t.cảm của mình

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi warmhouse, 20/04/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. cunpanda

    cunpanda Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2009
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    0
    Mình có con bạn nó cũng yêu đc khoảng 4-5 năm rồi.Nó nói lúc trước yêu nhau lắm,vui lắm,hạnh phúc tột cùng,nhưng bgiờ yêu lâu quá rồi 1 phần tình yêu nó chuyển thành trách nhiệm.Thế đấy,có cứ bình yên trôi đi thì nhàm,nhưng bgiờ giả sử mà có đối tượng thứ 3 chen chân vào thì nó sẽ khác mà.Thế mới nói tình yêu trải qua sóng gió nó bền hơn,quý hơn!
  2. ms0910

    ms0910 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2008
    Bài viết:
    1.388
    Đã được thích:
    0
    Thì đúng là chẳng ai muốn tình cảm của mình gặp khó khăn cả, nhưng đúng là đôi khi cả 2 người phải có những điều gì đấy khó khăn để cố gắng vượt qua thì sẽ vững vàng hơn.
  3. ivalus

    ivalus Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2007
    Bài viết:
    1.242
    Đã được thích:
    0
    - viết giấy nhắn để trong ví, túi quần áo, một lúc nào đó nta tự tìm thấy sẽ rất bất ngờ --> đã từng làm, kết quả
    - cùng nhau làm 1 việc mà trc đây chưa bao giờ cùng làm , như kiểu thay đổi tí cho bớt nhàm chán í---> cũng đã từng làm, kết quả cũng
    - đi du lịch cùng nhau, thấy cái này hay mà chưa có dịp áp dụng
    vv..

Chia sẻ trang này