1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mong mọi người chỉ giáo.

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi d_rain, 13/09/2014.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. d_rain

  d_rain Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/08/2012
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Phải thú nhận rằng, em là 1 người bị tình cảm chi phối. 1 con người sống nội tâm. Sau chuyện tình buồn gần 1 năm về trước, cứ tưởng rằng trái tim nay đã nguội. Nhưng chuyện đó đâu ai ngờ, 1 ngày đẹp trời, em gặp được ấy, 1 người hơn e 5 tuổi. Ấy có thể tạm gọi là em với bà dì của em (chị của ấy là em dâu với bà dì), cho nên cơ hội để em gặp được ấy là nhiều. Sau nhiều lần như vậy, có lẽ em nghĩ là em đã cảm nắng ấy. 1 người em có thể tâm sự được. Tình cờ 1 lần, em và ấy rửa chén cùng nhau, em nói để em rửa cho, sợ nước rửa chén ăn da tay của ấy, mất đẹp. Thế là ấy phán 1 câu. tay đẹp cũng đâu còn để ai nắm. e nói: rồi 1 ngày sẽ có 1 người nắm lấy tay ấy mà. Tự dưng lúc ấy, cảm giác rằng, 1 ngày nào đó, e sẽ là người đó, nắm tay ấy.
  Em bắt đầu chú ý đến ấy nhiều hơn, nói chuyện nhiều hơn, tối thì chúc ngủ ngon. Cứ như thế cho đến hôm bữa hẹn được ấy đi xem phim, cảm giác lần đầu 2 đứa đi chung với nhau thật là hồi hộp. Xem phim xong 2 đứa lại đèo nhau, lòng vòng phố phường, 8 chuyện với nhau. Thật sự mà nói, em là 1 đứa bị tình cảm chi phối nhiều, sống nội tâm. Nhưng khi gặp ấy, mỗi lần thấy ấy cười, hay ngắm hình và nghĩ về ấy, tự dưng em như được buff sức mạnh. Có thêm động lực để học tập và làm việc. E không biết liệu sẽ đi đến đâu, nhưng em rất muốn là người nắm lấy tay ấy. Xin các tiền bối chỉ giáo em trên con đường đầy chông gai này.
 2. giovotinh810

  giovotinh810 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/02/2012
  Bài viết:
  1.087
  Đã được thích:
  0
  Nắm tay thì dễ thôi, cứ tà tà hàng ngày gặp gỡ, tán dóc với nhau, mang lại cho nhau nhiều niềm vui.
  Rồi bỗng 1 ngày đẹp trời thiết kế 1 chỗ nào đó thiên nhiên yên tĩnh 1 chút, sông nước hữu tình vào, đi dạo và lấy hết can đảm cầm tay.
  Phản ứng của ấy ấy gì đó của bác thớt ấy ấy đó ơi :-D ra sao thì bác hãy up lên tiếp.
  Thế thôi!
 3. vanconyeuem_lk

  vanconyeuem_lk Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  17/08/2012
  Bài viết:
  246
  Đã được thích:
  54
  Ca này tach

Chia sẻ trang này