1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

mong moi nguoi giup toi

Chủ đề trong 'PR' bởi gaukoala, 15/04/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. gaukoala

    gaukoala Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/02/2005
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    Xin chao moi nguoi

    Minh ten la Nhu, hien dang dang di du hoc nganh qua tri khach san.

    Minh dang lam luan van tot nghiep ve de tai "The Roles of PR in building brand image in services organizations in HCM city" (Vai tro cua PR trong biec xay dung hinh anh thuong hieu o cac cty dich vu o tp HCM).

    Minh co gui mail den 1 so nguoi lam trong PR ma ban be minh quen biet, nhung chua co hoi am. Minh rat lo vi neu khong nhan duoc cau tra loi nao thi minh se rot va khong duoc tot nghiep. Minh lam ve Vn vi nghi la se gioi thieu 1 cai nhin ve VN, nhung khong ngo gap qua nhieu kho khan de thuc hien de tai. Nhat la trung cau y kien tu cac ca nhan.

    Ban minh goi y minh vo day dang yeu cau len thi co the co co may. Neu moi nguoi co the bo chut thoi gian de giup minh thi xin hay gui mail den minh de minh gui ban survey cho vi survey o dang word nen ko gui duoc.

    Ban survey bang tieng Anh nhung moi nguoi co the tra loi bang tieng Viet.

    Minh chi con thoi han 10 ngay thoi, moi nguoi hay giup minh nhe. Xin cam on rat nhieu[/size=4]

    Quynh Nhu
    Email: boyfille@yahoo.com
  2. scorpion66

    scorpion66 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/03/2002
    Bài viết:
    208
    Đã được thích:
    0
    VIết tiếng Việt đi, như này ai đọc được mà nhờ.
  3. anhquanganh

    anhquanganh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    198
    Đã được thích:
    0
    Tâm sự cùng chủ Topic
    1/ Viết không dấu, đây là một việc gây sự phản cảm của người đọc đối với cả bài viết.
    2/ Bạn nhờ mọi người giúp nhưng lại yêu cầu mọi người gửi mail cho bạn -> việc này gây sự phiền hà cho người có thiện chí giúp đỡ, làm giảm tỷ lệ số người giúp đỡ thực tế/số người có thiện chí giúp đỡ . Bạn có thể bảo mọi người đưa email của họ lên đây và chủ động gửi email cho họ. Tại sao bạn không đưa cả survey của bạn lên đây nhỉ ???
    3/ Bạn để survey bằng tiếng anh -> điều này càng giảm tỷ lệ số người giúp đỡ thực tế/số người có thiện chí giúp đỡ vì họ phải khá tiếng anh. Tại sao bạn không dịch ra cho mọi người thay vì để mọi người phải dịch ra rồi trả lời cho bạn.
    Túm lại, bạn nên dịch cái survey đó ra rồi đưa lên đây. Thế là đắt khách nhất.
    bibi
  4. gaukoala

    gaukoala Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/02/2005
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    Cam on cau tra loi cua 2 ban, minh xin duoc giai thich:
    - thu nhat, minh khong o VN, minh ko su dung duoc font tieng Viet vi khi gui ban se khong doc duoc noi dung.
    - thu hai, minh nho moi nguoi gui mail lai vi minh khong gui duoc ban survey len trang nay, vi khong du cho, va vi minh mong khong phai nhan cau tra loi tren TTVN ma tu email cua minh
    - thu ba, noi thang nhe, neu ban lam PR, it nhat kha nang doc hieu tieng Anh phai tot. Minh khong dich ra tieng Viet vi muc dich cau hoi co the khac di. The nhung minh co noi la co the tra loi bang tieng Viet, dieu nay minh nghi se giai toa bot kho khan cho nguoi tra loi cau hoi.
    Than ai,
    Nhu
  5. sieunhan_tangcan84

    sieunhan_tangcan84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2004
    Bài viết:
    457
    Đã được thích:
    0
    tớ đã gửi mail có một ít thông tin cho ban đấy con muốn tớ trả lời survey thì bạn mail cho tớ diendanthuonghieu@gmail.com nhé
  6. anhquanganh

    anhquanganh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    198
    Đã được thích:
    0
    - Thứ nhất, bạn ở đâu chẳng quan trọng. Internet là cái kho dữ liệu. Bạn ở đâu thì cũng dễ dàng lấy được vietkey hay unikey, trừ khi bạn không muốn mất thời gian để download nó.
    - Thứ hai, mình ngạc nhiên khi bạn nói là độ dài của một topic không đủ cho bài survey của bạn. Bạn có thể gửi survey cho mình theo email vuquanganh@gmail.com. Mình sẽ đưa lên giúp bạn.
    - Thứ ba, bạn nói làm PR thì tiếng anh phải tốt, vậy mình có thể hiểu câu này theo nghĩa là chỉ có những người có tiếng anh tốt mới làm PR giỏi, những người tiếng anh kém thì không biết làm PR ??? Việc bạn sợ dịch từ tiếng anh sang tiếng Việt sẽ làm sai ý nghĩa của câu hỏi là do bạn chưa tự tin vào kỹ năng dịch của bản thân.
  7. bedboyii

    bedboyii Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/10/2004
    Bài viết:
    1.014
    Đã được thích:
    0
    Bác anh quang anh nói đúng đấy bạn à.
  8. anhthangvnn

    anhthangvnn Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/10/2007
    Bài viết:
    25.463
    Đã được thích:
    13.591
    Bác quanganh nói rất đúng. Bạn nên rút kinh nghiệm.

Chia sẻ trang này