1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mong sự giúp đỡ của mọi người!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi VietAnh459, 25/11/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. arswenger

    arswenger Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/10/2007
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    Vội gì lên án cô gái đó. 5 tháng có nhiều kỉ niệm. Nhưng đã nhận lời yêu đâu.
    Con người có sự lựa chọn. Ai bảo chủ topic ko dứt điểm sớm hơn. Để đến lúc sự đã rồi thì trách làm sao được.
    Với tình hình thế này, cô gái kia đã ko còn thích bạn nữa. . PS đâu cứ đi kèm với dân chơi, vô học. Anh chàng kia vừa xe đẹp vừa khéo vừa giỏi thì sao..
  2. milee

    milee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2007
    Bài viết:
    787
    Đã được thích:
    0
    mình cùng ý kiến với bạn này, đôi khi mọi người lại hay có ác cảm với những anh chàng đi PS, SH.. rất vô lý
  3. vttn00

    vttn00 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2007
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    bác dep ngay cái ý nghĩ làm bạn đi cho em . Em cũng đã từng yêu 1 người, chấp nhận làm bạn hơn 3 năm trời, ở bên cô ấy những lúc vui, lúc buồn, nhìn cô ấy yêu người này rồi đến người khác. Thế rồi được gì . Bác có thể lo lắng cho cô ấy suốt đời ko? Cô ấy đã lựa chọn thì phải tự chịu trách nhiệm, Nếu cô ấy đã dứt khóat thì bác phải dứt tình. Bây giờ bác còn có thể dứt ra được,sau này sẽ rất khó dứt ra. Thà đau 1 lần còn hơn đau hòai. Tốt nhất là bác hãy dứt ra đi, nếu cô ấy có yêu bác thì cô ấy sẽ tự liên lạc lại với bác.Tình yêu ko nên mập mờ, mà phải rõ ràng :yêu hay ko yêu? Còn nữa , sao lại vì 1 ngừoi con gái mà như vậy ?
    Đừng đi vào vết xe đổ của nguời khác
  4. fan3www

    fan3www Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2007
    Bài viết:
    127
    Đã được thích:
    0
    Chuyện của anh cũng gần giống chuyện của e . Năm lớp 11 e cũng có 1 cô bạn gái thế rồi 1 ngày bắt gặp nó đi với 1 thằng khác . thằng này đi xe wave thôi nhưng cũng hơn cái cào cào thống nhất của e Em cay cú lắm muốn gặp nói chuyện cho ra nhẽ nhưng mà nó ko thèm nhìn mặt mình Trong lòng thì cảm thấy đau!!! đau lắm ý thế là tư đấy e coi nó như kẻ thù . từ 1 đứa mải chơi ko chịu học hành e đã có tiến bộ trong học tập và may mắn cũng vào dc đại học . Bây h thì thấy bình thường và có lẽ điều đó mang lại cho mình 1 tương lai tươi sáng hơn . Thỉnh thoảng gặp lại người xưa thì cũng hoi thăm vài câu về sức khỏe nhưng ko bao h đụng đến chuyện yêu đương .4 năm qua tuy vẫn chưa yêu ai lại nhưng vẫn chờ đợi 1 tình yêu đẹp đến với mình !
  5. mrAction

    mrAction Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/11/2007
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    em thấy loại con gái ấy mà bác để ý làm jì :| làm jì có 1 tháng mà đã đá đít bác theo thằng PS rồi :| ơ mà em cũng chả bít :") . Cứ từ từ là quên thôi à :|
  6. trunguytre

    trunguytre Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/07/2007
    Bài viết:
    2.488
    Đã được thích:
    0
    kết mỗi câu này thoai? mấy tuổi roài mà mò vào đây hả bé! về nhà trẻ ngay!
  7. conTotso9

    conTotso9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/01/2004
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    0
    Kể cũng khó cho ông bạn này ! 5 tháng ko phải nhiều xong cũng ko ít ! Theo mấy chú kia khuyên là cứ bỏ em kia đi tìm em khác cũng ko ổn ! Cứ mỗi em 5 tháng thì mấy chốc mà già cụ nó mất mà vẫn chưa kiếm được em nào ra hồn , chưa kể mỗi lần như thế lại làm con tym rỉ huyết , sẹo siếc lỗ chỗ , đến 1 lúc lại chả còn cảm giác yêu nữa ấy chớ ! Thế nên quan bác cứ tách sóng 1 thời gian , tu luyện bản thân , trau dồi những chỗ còn khiếm xót , thấy thằng con nào nói chuyện hay thì mặc dù ghét nó cũng xấn vào học hỏi , kiếm thêm tí tiền phòng thân ! Sau đấy thì quay lại liên lạc lại với em nó làm lại ! Cũng lâu phết nhở , nhưng mà bỉ phu thấy thế còn hơn là cứ lăng xăng , ve vuốt bên cạnh em nó như 1 con tró - thà mất hết chứ ko chịu làm nô lệ - nhục cả 1 đời giai , về sau có muốn ngẩng mặt lên nhìn đời thì cũng vướng váy em nọ ! À còn đề phòng em nó bị thằng PhotoShop kia lấy mất ... xu ! Lúc đấy hậu xét , tùy tình cảm của chú !
  8. camilla

    camilla Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2004
    Bài viết:
    1.438
    Đã được thích:
    0
    " Mình lớn rồi...mình phải dũng cảm lên...k được khóc...k được sợ...mình là đàn ông cơ mà"
    Thằng em 4 tuổi của tớ đã nói câu này đấy
  9. purhar

    purhar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/11/2007
    Bài viết:
    106
    Đã được thích:
    0
    mới co 5 tháng mà cũng chưa phải yêu nhau mặn nồng gì ...mà con bé nó còn chưa nhận lời yêu...thế mà có 1 loạt chú thay nhau chỉ trích con bé ,rồi lại đến ác cảm với PS hay SH ,mất bạn gái thì đổ ngay cho đồng tiền ...con bé kô yêu chú chủ bích thì thôi ...càng mạnh mẽ lên,phải trải qua đau thương mới thành đàn ông được chú àh....
  10. soniczzz

    soniczzz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2004
    Bài viết:
    383
    Đã được thích:
    0
    thằng nào cũng phải trãi qua một lần thế này trong đời hả bác, sau này sẽ ko còn cảm giác gì nữa đâu. chúi đầu vào công việc thôi, nhanh ấy mà, tầm 2 tuần là đâu vào đấy !

Chia sẻ trang này