1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Một bàn tay

Chủ đề trong 'Public Hà Nội' bởi doctai82, 31/05/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. doctai82

    doctai82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2004
    Bài viết:
    250
    Đã được thích:
    0
    Một bàn tay

            Chương trình chiếu phim và tặng quà
    nhân ngày Tết thiêu nhi 1/6
      [​IMG]
    Anh/chị và các bạn thân mến !
    Nhóm Công tác xã hội Alpha là một nhóm thanh niên Việt Nam hoạt động xã hội với mục tiêu hỗ trợ trẻ em và người khuyết tật gặp hoàn cảnh khó khăn. Hàng năm, Nhóm CTXH Alpha đều tổ chức Chương trình 1/6: vui chơi, văn nghệ, xem phim, tặng quà ? với mong muốn mang thêm niềm vui, tiếng cười và niềm tin cho trẻ em thiệt thòi tại Hà Nội.
    Nhân ngày Tết Thiếu nhi 2005, Nhóm Alpha dự định tổ chức một buổi chiếu phim và tặng quà cho các em:
    1- Thời gian: 9h sáng Chủ Nhật, ngày 5/6/2005
         Địa điểm: Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, Láng Hạ, Hà Nội
    2- Phim hoạt hình (dự kiến): Đi tìm Nêmô
     3- Thành phần tham dự:
         a. 100 trẻ em thiệt thòi: là trẻ em đường phố, trẻ khuyết tật, con em gia đình khó khăn trên   địa bàn Hà Nội.
         b. Khách mời và thành viên, cộng tác viên Nhóm CTXH Alpha
    Rất mong sự quan tâm và hỗ trợ (bằng đồ chơi,bánh kẹo hay bằng tiền) của Anh/Chị và các bạn đối với chương trình để các em được hưởng niềm vui đi xem phim và được nhận quà. Mỗi sự đóng góp dù nhỏ cũng có thể giúp cho thêm nhiều em nhỏ được đi xem phim, ra về với nụ cười trên môi và thêm niềm tin để cố gắng vươn lên trong cuộc sống.
     Chi tiết xin liên hệ: Phụ trách Chương trình
     (Ms.) Đặng Thanh Phương ?" ĐT: 04 9128 190
     (Ms.) Nguyễn Gấm Hương ?" ĐT: 04 9128 195/ 0915 086 342 Email: alphagroupvietnam@yahoo.com; Website: www.alphagroupvn.com 1
    Xin trân trọng cảm ơn !!
    Nhóm Công tác xã hội Alpha
    Phụ trách chương trình
    Đặng Thanh Phương

    Được doctai82 sửa chữa / chuyển vào 08:15 ngày 01/06/2005

Chia sẻ trang này