1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Một Box riêng cho những người yêu thích bóng đá Anh nói chung đang chờ bạn! (nhờ các bác Mod dính hộ

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi Boy_Chelsea, 09/04/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Boy_Chelsea

    Boy_Chelsea Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/02/2002
    Bài viết:
    1.199
    Đã được thích:
    0
    Một Box riêng cho những người yêu thích bóng đá Anh nói chung đang chờ bạn! (nhờ các bác Mod dính hộ em cái, thanks!)

    Đây sẽ là một Box riêng dành cho những người yêu thích bóng đá Anh nói chung, có nghĩa là tất tần tật những gì liên quan đến nó như Tuyển quốc gia, giải Ngoại hạng, tin chuyển nhượng, hồ sơ cầu thủ... nhiều vô kể!
    Hơn nữa, với sự ra đời của nó, các fan của một số đội vốn chẳng ưa gì nhau như MU, Arsenal, Liverpool, Chelsea... sẽ có một nơi để tha hồ mà bàn luận, khỏi phải sang Box kia làm gì!
    Rất mong bạn nhiệt tình tham gia, mời bạn click vào liên kết sau để góp mặt cùng chúng tớ!
    Xin cảm ơn nhiều!
    Thân!

    http://www.ttvnonline.com/forum/topic.asp?TOPIC_ID=56832&pollresults=1

    [​IMG]

    Don't let your past destroy what comes tomorrow.​
  2. speedkn

    speedkn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/12/2001
    Bài viết:
    1.881
    Đã được thích:
    0
    Uh, ủng hộ chứ, chúng ta là dân MU, các cầu thủ MU đóng góp cho đội tuyển quốc gia rất nhiều. Các cầu thủ MU và Live hiện nay đang là nòng cốt của đội tuyển ANh, hì hì ủng hộ ANH tức là chúng ta cũng ủng hộ MU.
    Nào, để speed khởi sướng nhà. Cho tui một suất nào Chel.
    Mọi người ủng hộ nào, để đến WC2002 tha hồ mà bình loạn,

    [​IMG]
    -----------
    Remember crazy not stupid
  3. heocon2008

    heocon2008 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/07/2001
    Bài viết:
    2.305
    Đã được thích:
    0
    Tui cũng post bài bên thể thao rồi, nhưng nghe speed kêu gọi thì cũng post bài vậy.
    Hãy cùng nhau ủng hộ tuyển Anh cái nào mọi người ơi

    Heocon2008 loves MANCHESTER UNITED & CAHN

  4. fan_cua_becks_new

    fan_cua_becks_new Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2002
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    ok cái gì chứ chuyện này dễ ợt.Ơ mà bác nói rõ hộ cái ,vào trong nay có cái gì để bình luận ko nào,chứ đợi đến WC chắc em chết mất
    MU and Becks are my life
  5. Favercode

    Favercode Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/01/2002
    Bài viết:
    646
    Đã được thích:
    0
    Hi vọng cho đội tuyển Anh tiến sâu vào vòng trong để cho mấy chú đại bàng nhà tôi có cơ hội báo thù và rửa nhục! Cũng xin chân thành chia buồn với MU's fans nói chung và fan cua becks nói riêng về chuyện anh ta mất 90% cơ hội tham gia WC! Thế âu cũng tiếc! Nhưng về phía những người ghét MU và Becks như tôi ấy lại đáng làm mừng!(chân thành xin lỗi Nhung nhé)
    [​IMG]
  6. Favercode

    Favercode Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/01/2002
    Bài viết:
    646
    Đã được thích:
    0
    Mà Nhung cứ để cái ảnh to đùng thế kia thể nào cũng có ngày ảnh Becks lại biến thành cái tranh với hai màu trắng đỏ ấn ttượng ghi là: Pic too big thôi!!....
    [​IMG]
  7. VinhQuang

    VinhQuang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    0
    Em cũng vừa trả lời bên box thể thao, nhưng ngại gõ lại lắm, em copy vào đây nhá
    Dạ báo cáo các bác em cũng thích đội tuyển Anh, bóng đá Anh cộng với tất tần tật những gì liên qua quan đến cái PL, chứ không phải V-L như bác gì nói.
    Nhưng mà việc lập box thì các bác nên xem xét kỹ - quan trọng chứ chả chơi đâu. Em thấy bây giờ TTVN chỗ nào cũng đua nhau lập box, đến mấy cái đội củ chuối của Việt Nam như Thể Công, Nam Định cũng đòi lập box thì quả là ..thời trang ( Em ngày xưa cũng yêu thể công mí cả V-L lắm, em toàn mua vé cả mùa giải ở sân Cột Cờ thôi - các bác đừng chửi em không yêu bóng đá Việt Nam mà tội nghiệp. Em yêu lắm, nhưng đá như bây giờ thì em bật điện tử lên chơi còn đỡ bực mình hơn ).
    Cái việc lập box theo thời trang này tạo nên một loạt các box mới: LFC, HLFC, BFC.... nhiều lắm, em nhớ chả hết. Nhưng mừ bây gời vào lại thì thấy chùa Bà Đanh còn đông vui hơn gấp mấy. Chả ai viết bài, chả ai thèm vào xem nữa . .vừa tội nghiệp cái TTVN OL, vừa tốn đất.
    Thí cho nên em xin các bác suy nghĩ kỹ. Đầu tiên thử thách bằng việc post các bài liên quan đến đội tuyển Anh lên box Thể Thao này đã, mỗi dịp có uôn cup hay ơ rô chẳng hạn - các bác làm vài cái topic chủ điểm. Thế là ổn. Sau một số thời gian thì các bác lãnh đạo Admin ngâm cứu xem khả năng có đảm đương được nổi một box riêng lẻ không, có nhiều nhân có tài và chịu post bài chung thuỷ - thường xuyên lên box không thì hẵng lập.
    Em thật các bác, chả mấy ai được như box MU FC nhà em đâu mà các bác ... lập box.
    Hết ạ, mời các bác vài cốc rồi cùng nhau suy nghĩ ( admin em mời hai cốc )
    Bao giờ anh lấy được nàng
    Để anh mua gạch Bát Tràng về xây
  8. Boy_Chelsea

    Boy_Chelsea Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/02/2002
    Bài viết:
    1.199
    Đã được thích:
    0
    Hic hic, thanks everybody! Thanks!
    [​IMG]
    Don't let your past destroy what comes tomorrow.​
  9. Mr_Stevens

    Mr_Stevens Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/12/2001
    Bài viết:
    415
    Đã được thích:
    0
    Lập Fan của Premier League quá hay !
    ------------------​

    NHÂN DANH CHA CON VÀ CÁC THÁNH THẦN ... A lô !

  10. Boy_Chelsea

    Boy_Chelsea Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/02/2002
    Bài viết:
    1.199
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn cả nhà nhé!
    Mong rằng khi Box được lập ra, các bạn sẽ góp phần làm Box hấp dẫn hơn!
    [​IMG]

Chia sẻ trang này