1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Một cái web được làm bởi người Nghệ Tĩnh

Chủ đề trong 'Nghệ Tĩnh' bởi vietnamman, 03/01/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. vietnamman

    vietnamman Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/02/2002
    Bài viết:
    1.350
    Đã được thích:
    0
    Một cái web được làm bởi người Nghệ Tĩnh

    cho nhận xét nhá




    Được nico78 sửa chữa / chuyển vào 03/01/2003 ngày 13:24
  2. lonestar

    lonestar Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/12/2002
    Bài viết:
    391
    Đã được thích:
    0
    có thấy gì đâu mà nhận xét
    Come back, baby ! Don't leave me alone ! I can't live without you !
    Baby, can you feel how much I need you ?
  3. vietnamman

    vietnamman Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/02/2002
    Bài viết:
    1.350
    Đã được thích:
    0
    Đoạn này được xoá bởi Ban quản trị diễn đàn (dùng từ ngữ thiếu văn hoá) http://vietnamman.com
    [​IMG]
    http://vietnamman.com
  4. ducbayern

    ducbayern Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/03/2002
    Bài viết:
    2.368
    Đã được thích:
    0
    he he..không biết sao bác Nico lại del cái link ??
    kể ra thì cũng được...dao diện đẹp ..hic..không bít có nhiều người tham gia không???
    ...Die Verrückste Fans...[​IMG]...Für Ewig Sein...!!
  5. Nico78

    Nico78 F525 Moderator

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    7.877
    Đã được thích:
    805
    Vấn đề là những bài viết có nội dung chứa Link dẫn đến một Website có nội dung động là vi phạm qui chế mới nhất của TTVN.
    Cũng chẳng thể làm khác được nếu không muốn Box này bị đóng cửa. VietNamMan chắc là đã không vừa lòng với hành động của tôi nên đã bị treo User. Rất tiếc vì điều này!
    Thân
    Thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt
    Còn hơn buồn le lói suốt trăm năm!
  6. angeloflife

    angeloflife Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/07/2002
    Bài viết:
    1.262
    Đã được thích:
    0
    Thật ra cái trang web này nội dung cũng được. Nhưng mà hình thức thì kém quá. Màu sắc sao mà giống cái forum của Vinhchat ấy, chán lắm. Nhìn cái màu xanh xanh mà hoa cả mắt. Dù sao cũng phải khen ai đó chịu khó làm ra nó. Không biết đã đăng ký miễn phí chưa nhỉ. Nếu mà chưa thì không biết được mấy bữa nữa nhỉ? Nick của tui trong đó là lovelovelove, hay không mọi người?
    angel
  7. hongbach2000k3

    hongbach2000k3 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    1.934
    Đã được thích:
    0
    về việc này BQT đã có thông báo nhưng tv này bị khoá không phải vì cái link kia mà bị khoá bởi dùng từ ngữ thiếu văn hoá
    chính tôi đã xoá và khoa thành viên này
    mong rằng bánẽ hiểu cho BQT
    mà bạn cũng là một adminb của một diễn đàn mà ,điều này có lẽ bạn hiểu ,hãy bắt tay vì cộng đồng ttvn trong sạch
    thân ái!
    "Giao lưu các TV trong khối trường ĐH và THPT tại Hà Nội nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết anh em ttvn"
    http://ttvnol.com/forum/t_119304/9
    hongbach2000k3
  8. vietnamman

    vietnamman Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/02/2002
    Bài viết:
    1.350
    Đã được thích:
    0
    Tôi không phản đối việc tôi bị khoá nick hay không .. Nhưng tại sao các bạn lại xoá link trong bài viết của tôi giới thiệu về website mà tôi không hề hay biết . Cái cảm giác khi xem lại bài của mình khiến tôi vô cùng tức giận . Đừng lạm dùng quyền hạn một cách quá đáng như thế khiến thành viên rất bực mình . Bản thân tôi là admin của 1 diễn đàn , là webmaster của vài trang web . Tôi thừa hiểu trách nhiệm của admin/mod ..nhưng hãy làm sao cho có tình có lý .. đừng khiến người ta ức chế như vậy
    ...
    Tôi cũng đủ tuổi (25) để thừa hiểu phép lịch sự là gì rồi
    Thân ái !
    [​IMG]
    http://vietnamman.com
  9. chimcat

    chimcat Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/11/2002
    Bài viết:
    385
    Đã được thích:
    0
    Đề nghị các bạn cho cái gì vào đây đi! Bảo cho nhận xét mà chẳng thấy cái gì cả, thành thử chỗ này để đối thoại việc khoá nick với trách nhiệm của một mod à? Yêu cầu cho xem trang web đi! Có biết thì mới tự hào được chứ!
    P/s: hongbach xoá hộ mình cái câu: "Người con xứ Nghệ" hộ mình nhé! Cảm ơn nhiều!
  10. Nico78

    Nico78 F525 Moderator

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    7.877
    Đã được thích:
    805
    Như chúng tôi đã nói, nội dung đó của bạn đã vi phạm qui chế của TTVN. Chúng tôi buộc lòng phải xoá mặc dù cũng không muốn.
    Còn chuyện không thông báo với bạn thì đúng là trách nhiệm thuộc về cá nhân tôi. Tôi xin gửi tới VietNamMan lời xin lỗi của mình. Tôi đã thiếu sót khi chỉnh sửa bài viết mà không thông báo cho tác giả bài viết đó. Chân thành xin lỗi và sẽ chú ý để lần sau không vấp lại lỗi này một lần nữa.
    Tuy nhiên, chuyện bạn bị khoá User thì lại hoàn toàn do lỗi của bạn. Nếu bạn cảm thâý chúng tôi làm vịêc không có hiệu quả, bạn có thể thông báo, hoặc sử dụng chức năng than phiền để báo cho chúng tôi biết. Không nên sử dụng những từ ngữ không lành mạnh trong diễn đàn, nhất là khi bạn đã Đủ tuổi như bạn nói!
    Thân.
    Thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt
    Còn hơn buồn le lói suốt trăm năm!

Chia sẻ trang này