1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Một cao thủ.

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi lynkpt, 11/03/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. htcuong

    htcuong Phải lấy người như anh!

    Tham gia ngày:
    13/02/2002
    Bài viết:
    6.542
    Đã được thích:
    9
    Ngày xưa mình hay dùng kiểu, giả vờ cầm điện thoại ra nghịch nghịch 1 tý, sau đó quay sang em bé bên cạnh (mục tiêu),
    - Bạn ơi bạn có điện thoại ko, cho mình nhờ 1 chút.
    - Có chuyện gì ạ
    - Không hiểu sao mình nhắn tin cho thằng bạn mãi mà ko thấy trả lời, bạn cho mình kiểm tra nhờ xem ko biết có phải điện thoại mình có vấn đề ko mà nhắn mãi ko được
    - Kiểm tra kiểu gì ạ
    - Bạn đọc số cho mình nhắn thử xem có nhận được tin nhắn ko nhé, cảm ơn bạn
    Đến đây thì có lẽ 1 số em tinh ý có thể nhận ngay được ý đồ rùi, nhưng đề nghị của mình cũng tương đối hợp lý và ko có gì quá đáng nên thường là sẽ được chấp nhận, có em còn cười "ko biết là điện thoại có vấn đề hay người có vấn đề nhỉ" nhưng cuối cùng vẫn ngoan ngoãn cho số.
    Sau khi có số của đối tượng và đối tượng cũng có ấn tượng ít nhiều về mình, thì có thể cảm ơn và chém gió, hỏi hản linh tinh với cáo luôn lúc đấy, hoặc ko tối về mở điện thoại ra nhắn tin. Cáo cũng biết mặt mình rồi nếu ngoại hình ko quá xấu qua được vòng gửi xe thì thể nào cũng được tiếp chuyện, đến đây là kết thúc giai đoạn làm quen.
    Cách này áp dụng trong mấy năm đầu đại học được mấy lần và chưa thấy thất bại (trg việc làm quen) lần nào, bác nào thấy hay thì làm thử đi
  2. Dante_from_hell

    Dante_from_hell Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/01/2006
    Bài viết:
    1.311
    Đã được thích:
    0
    Mình toàn đi tới chỗ đông người hội hè clb các kiểu làm quen gái, dễ bỏ xử, vừa có chủ đề chung lại vừa có không khí đông vui, chứ bảo tự nhiên ngó thấy 1 e xinh xắn, ra làm quen thì cũng éo biết làm dư lào thật, chắc chỉ biết cười duyên
  3. lynkpt

    lynkpt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2009
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0
    Tóm lại khả năng đọc hiểu của 1 số chú có vấn đề, người ta đi từ 1 rồi đến 2, từ 2 đến 3 rồi 3 đến 4, từ 4 mới đến 5.
    Nhiều bạn nhẩy vào đọc được mỗi dòng từ 4 đến 5 đã xông vào ca thán cho rằng hoang đường.
    Tôi cũng lưu ý, các con giời chỉ biết phản bác bằng miệng, hãy nên thử trước khi phán.
    Nhưng nhắc đi nhắc lại, không phải ai muốn , cố gắng hết sức cũng có thể trở thành cao thủ.
    Tối thiểu, (nhắc lại), cần có những điều sau:
    - Đẹp trai (rất đẹp trai càng tốt).
    - Nhiều tiền.
    - Đam mê và thời gian.
    - Kinh nghiệm.
    Đọc kỹ những điều này, nếu không có đủ những điều này, xin mời out, topic này chỉ dành cho 1 số ít.
  4. songhahs

    songhahs Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2009
    Bài viết:
    1.747
    Đã được thích:
    4
    Xịt, chú này mắc pẹ nó bệnh ngôi sao rồi. Suốt ngày cũng chỉ đong và đong gái, giọng điệu khệnh khạng như thế gian này chỉ mỗi ông là thứ đáng để gái chạy theo còn zai thì há hốc nghe phán dạy?
    Cái gì mà hở tí là cao thủ với thấp thủ? Cao thủ bàn phím và dũng sỹ diệt gái thực thụ khác xa nhau một giời một vực đấy bố ạ. Có thằng chém gió trên mạng cực kinh khủng khiếp, nhưng ngoài đời gái nhìn thấy nó chạy tung váy, vì cái mặt không chơi được.
    Nên lên trên này các anh chủ yếu đùa giỡn cho vui thôi, cao hay thấp cứ ra đời mới biết, chứ văn hay, trình bày thuyết phục chưa chắc ngoài đời tán nổi một em trung bình khá đâu. Đó là anh nói rất thật!
    Thôi, chú cứ chém tiếp đi. Nhưng nhớ là đừng xưng cao thủ với các anh và bớt khệnh đi.
  5. bibiforever

    bibiforever Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    chủ topic lấy đâu nhiều sáng tạo để viết ra dài thế nhỉ . Thanks phát
  6. lynkpt

    lynkpt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2009
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0
    Vote 5* cho bạn gì chửi ở trên.
    Thực tế thì tôi cũng không muốn nói năng khệnh khạng như vậy đâu.
    Nhưng biết sao được, 5-6 năm nay chỉ có mỗi tôi viết.
    Họ có thể có nhiều người giỏi.
    Nhưng sự khác biệt giữa 1 người giỏi và 1 người trên mức ấy, là người đó hiểu sâu sắc những gì về khả năng của mình để viết ra.
    1000 cao thủ trên đời kia, có thể tán gái cũng không thua ai.
    Nhưng chỉ có người viết nó ra, mới làm cho 10000 người bình thường, trở thành cao thủ.
    Chân lý, là mãi mãi.
    Còn những lời nói, dù hợp lòng người, như nước mát rượi đêm hè, cũng chỉ là 1 chốc, 1 lát, 1 thoảng qua. Không mang nhiều giá trị.
  7. cucfunkho

    cucfunkho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2004
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    0
    Sự thực thì ai viết cứ viết, ai học theo cứ học và ai phản biện thì cứ phản biện. Sự đời nó vốn thế rồi, mọi người tranh luận ko nên vì thế mà đánh mất hòa khí.
    Những người viết sách dạy làm giàu thuộc hàng top best-seller của thế giới có ai nằm trong danh sách giàu nhất thế giới đâu. Và một cuốn sách dù có hợp lý đến mấy thì bao giờ cũng tồn tại cả 2 xu hướng: nghe theo và chống lại.
    Tranh luận là tốt, nhưng đừng gây flame war là một, ko chửi bậy văng tục là 2 và mong cậu sunny cũng giảm bớt những ngôn từ dễ gây nóng mắt như: chó, gà, mèo, lợn, phá trinh, làm hàng... đi để topic thọ được lâu lâu đặng anh em còn có chỗ mà ra vô.
    Thân ái :)
  8. lynkpt

    lynkpt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2009
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0
    Tóm lại, bài 1 A, cho nó ngắn gọn, dễ theo dõi.
    Muốn trở thành cao thủ thì cần 4 điều kiện.
    Điều tối quan trọng của 1 cao thủ là tìm ra nguồn hàng vô tận.
    Việc làm quen trên đường, gần trường học, cơ quan,... là vô cùng quan trọng đối với 1 cao thủ.
    Chúng ta cần:
    1. Gây sự chú ý.
    2. Chú ý đến những gái chú ý đến mình.
    3. Chọn được 1 gái ưng ý thì test lại nó.
    4. Sau khi cả 2 test nhau ok nhau rồi, thì làm thế nào để chọn địa điểm thích hợp bắt đầu câu chuyện.
    5. Mục đích của câu chuyện đó chỉ là cái số điện thoại, có thể hỏi thẳng hoặc giả vờ mượn điện thoại = cách đưa cho gái 1 cái gì đó, như chìa khóa xe của ta.
    Làm QUEN được tốt trên đường là cái tiền đề quan trọng để trở thành 1 cao thủ.
    Cao thủ có nghĩa là 1 số it. Khó có ai làm được. Ví như tán con nào đổ con đấy, đã đi chơi với 1 con 1 buổi là không bao giờ để mất cái trinh của nó.
    Đơn giản có thế thôi.
  9. DeutschlandvermisstVN

    DeutschlandvermisstVN Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/11/2004
    Bài viết:
    1.773
    Đã được thích:
    7
    Mịa tay không bắt giặc thì mới kinh chứ .
    Đã đẹp trai , lắm xèng ,tỉ phú thời gian .... thì cần mịa gì phải mất công cưa gái , cao thủ cái mịa gì . Từ miss , mrs, mist...đến ****, đồng nát nó tự vác xác đến làm quen . Ngồi như phỗng vẫn có gái lượn ong ve xung quanh thì không hiểu cái sự cao thủ nó phát tiết ra như thế nào ?
    Có là gà thì nó cũng không thể ngửi được cái định nghĩa về cao thủ như trên .
    Cao thủ đều do luyện mà nên , càng luyện lâu thì càng thâm hậu . Chứ chẳng ai gọi một thằng chẳng may sinh ra có bản mặt đẹp sẵn , tiền xệ đũng , tỉ phú thời gian là cao thủ cả ....Cứ theo định nghĩa này thì tất cả những thằng đẹp trai , con nhà giàu ( nếu tự làm giàu thì lại chẳng là tỉ phủ thời gian được ) , pháo tẻng được dăm bảy con mái cơ hội tự dẫn xác đến thì đều xứng danh là cao thủ cả .
    Những thằng thợ săn thực thụ nó cũng chẳng hám cái danh hiệu cao thủ nhiều lắm đâu . Vì ở ngoài tưởng ngọt , nhưng có cao thủ thì mới thấy đắng cũng nhiều lắm . Nhiều gái cũng có nghĩa là phải đa dâm , đa dâm thì hại thận , đau cái lưng . Nhưng chẳng qua cha , mẹ sinh ra có cái tính đa tình nó vận vào rồi thì không buông được ra thôi . Trăm gái , trăm bài vở , theo thời gian đa tình với các em , thì cái cơ số bài , vở đọc được từ các em cũng tỉ lệ thuận theo rồi từ đó mà gom lại thành cái vốn để lái tiếp các em đến sau đi đúng đường , đúng quĩ đạo .
    Các gà ( không nhất thiết phải đẹp giai , lắm xèng , mà chỉ cần có hứng ) cứ chinh chiến đi thì sẽ thành cao thủ hết . Ý chí vững vàng , tình cảm mênh mang thì lo gì không thành ĐôngGioăng .
    Chỉ cần kinh nghiệm với phản ứng nhanh là đủ .
  10. hlbrem

    hlbrem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/07/2007
    Bài viết:
    3.052
    Đã được thích:
    2
    ****, ông này đàn ông đàn ang mà lắm mồm như đàn bà. Ko lẽ đời ông ko có gì làm hay sao mà ngồi viết từng đấy chữ. Tôi cưa gái chỉ cần chân thành, đến bắt chuyện như một người bạn---->xin số dt----> 1 Date ----> v.v....
    chả việc gì phải nghĩ ra những cái trò ma tịt làm gì. Đời còn có việc khác.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này