1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Một chiến công nữa của War Pigs (đã có fần 7) - Hãy dành một phút cho nụ cười và hơi thở của bạn!

Chủ đề trong '1983 Ỉn Hà Nội' bởi chicken_boom, 25/05/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chicken_boom

    chicken_boom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2002
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Phần IV khó ra quá, từ trước tới nay chưa gặp Atulavuong bao giờ, chả biết cao thấp gầy béo thế nào để mà viết cả. Mọi người cứ từ từ nhá, ngày mai sẽ có phần IV.
    Hic, một lí do nữa là bây giờ ở nhà không được dùng máy tính, toàn phải dùng lén lút, thành ra một lần viết được vài dòng đã phải tắt máy
    Another face of Toos
  2. smile_hm

    smile_hm Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    669
    Đã được thích:
    0
    ]
    Khổ thân! He he! Hồi trước tao viết cũng dưa dứa!
    i don't know much but i know i love you and that may be all i need to know
    Giá như........
  3. TinyBlackDove

    TinyBlackDove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/08/2001
    Bài viết:
    3.611
    Đã được thích:
    0
    Atulavuong á, cứ nhìn cái tên của nó mà suy ra. Cung cấp thông tin: Gầy gầy bẩn bẩn xấu xấu ngố ngố. Tóc tai bù xù, mình mẩy hôi hám, chó ngửi thấy cũng lăn ra ngất<--ngụy trang rất tốt (kể địch nhìn wa cứ tưởng đống rác ), cho đi làm trinh sát là hợp lí lắm
    Asgard Angel​
    Strong wind, magic mist, to Asgard the Valkyrie flies
  4. kysirong

    kysirong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/02/2002
    Bài viết:
    454
    Đã được thích:
    0
    hu hu ,co thay to' dau.Mot kysi nhu mi`nh ma` lại không có tên.Chắc tại hậu sinh nên không biết mặt tiền bối...

    Thái cực sinh lưỡng nghi
    Lưỡng nghi sinh tứ tượng
    Tứ tượng sinh âm dương
    Âm dương biến hoá thành mọi vật...
  5. blue_angel_new

    blue_angel_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    1.628
    Đã được thích:
    0
    hic..hic... thấy quảng cáo nhiều về tiểu thuyết của mấy U .. lại bảo dành làm quà tặng cho 83HCm thế muh .. Blue angel có thấy ai ở 83 HCm đâu ( ngoại trừ Atula ..hi..hi.. chắc đút lót mới được làm diễn viên ....) Kiện bác chickenboom đấy
  6. thanh_thinh@

    thanh_thinh@ Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/02/2002
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
    CHI" NI" , chi ni' lam
    DOng y' vi Tiny 1 nhat 1
    Trung foc' nha
  7. leRomeo

    leRomeo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/09/2001
    Bài viết:
    6.009
    Đã được thích:
    0
    để tao viết tiếp cho! tao đang buồn ngủ quá!
    Hồi 5:
    Cow, Tút, Pipô, Atulavuong và X-files được Romeo sai đi cứu Chíp. 5 chàng răm rắp tuân lệnh, lần lượt xếp hàng, điểm danh từ -1 đến 3 rồi lắc mình phóng vút ra khỏi cửa, nhanh như làn khói! quả không hổ danh ??oNhanh như lợn???. Chẳng mấy chốc, 5 người đã đứng hiên ngang, sừng sững trước cửa phòng họp của hội 83. Bên trong, các nữ chiến binh WP hò reo ầm ĩ cổ vũ họ xung trận.
    Thật oai hùng, Cow ngửa mặt lên trời xanh. Anh hú rất to: ??oÙm bòooooo??????. Bỗng chốc từ đâu, một chú bò tót chạy đến. Con bò này là phương tiện di chuyển thường ngày của Cow. Nó là con bò đặc biệt nhất thế giới: rất to, bằng con chó Nhật, chạy rất nhanh, bằng con lợn và đặc biệt có đôi sừng sắc nhọn như hai que tăm, sẵn sàng húc chết một con kiến bất cứ lúc nào. Cow tiếp tục cúi mặt xuống đất gào lên một tiếng nữa: ??oCục tácccccc??T! tức thì một con gà công nghiệp béo ị cũng từ đâu chạy đến. Con gà này to gần bằng con bò, chạy nhanh cũng gần bằng con bò, mỏ nhọn cũng gần bằng con bò???(tóm lại là cái gì cũng gần bằng con bò). Hai con vật đuổi nhau một hồi làm các chiến binh phải vất vả lắm mới bắt lại được. Thế rồi Cow nhảy lên lưng bò, Tút ngồi sau Cow, ôm lấy eo. Pipô và Atulavuong leo lên cái xe bò buộc sau mông con bò, còn X-files cưỡi con gà. tất cả lên đường giải cứu Chíp với một dũng khí phi thường, chẳng khác nào Đônkihôtê và Santro lên đường trừ gian diệt ác. Thật là:
    ??oNước sông Tô Lịch lạnh ghê???
    Tráng sĩ ra đi không trở về??????
    Với tốc độ gấp hàng trăm ngàn lần con lười, chẳng mấy chốc, năm chiến binh đã đến trước cửa phi thuyền của bọn quái thú. Họ xuống bò, xuống gà và đem hai con vật ra mổ thịt để biểu lộ ý chí: không cứu được Tini - không quay về. ăn thịt hai con vật xong, họ tìm mấy bụi cây, lăn quay ra ngủ để lấy sức. chẳng may, người thì nằm phải tổ kiến, người nằm phải tổ ong nên sáng hôm sau, ai cũng béo ra, chỉ có X-files không bị sao (vì anh chàng giống con lừa trong truyện cổ Grim). Vậy là Xfiles trở thành người gầy nhất mà không tốn cái răng nào cho việc tập máy tình yêu. 4 chàng trai trông họ giống hệt như tên chúa tàu Thích Vui Vẻ. Tút nghĩ ra diệu kế: Vào nhận họ hàng với Thích Vui Vẻ, rồi thừa cơ cứu Chíp. Trông giống thế này ai biết đấy là đâu. X-file do gầy quá (so với đồng đội) đành phải ở lại cắm trại, lo chợ búa, cơm nước, giặt quần áo???
    Mưu kế của Tút quả là sáng suốt. Các chàng vào được trong thành, được đón tiếp đàng hoàng mà không tốn một hòn tên mũi đạn. Nhưng do không dám xơi thức ăn trong thành nên chẳng mấy chốc, 4 hiệp sĩ gầy như Sô mali. Họ đang có nguy cơ bị phát hiện và bị treo cổ.
    Hàng đêm, 4 chàng bí mật gặp nhau bên trong cái WC công cộng của thành Quái Thú. Họ đợi X-file vào tiếp tế cơm nước. Quá đói nên các chàng chả thèm để ý đến mùi thơm xực nức của toà WC, cứ nhai ngấu nhai nghiến moị thứ.
    một đêm nọ, tên ĂN trộm chó sau khi ăn trộm được một con chó của dân rủ bạn bè chè chén. Ham vui nên hắn quên uống béc bê rin và phải ôm bụng lết đến WC. Hắn đẩy cửa định vào nhưng các chàng chiến binh đã chốt cửa rất chặt đê yên tâm ăn uống bên trong. Ăn trộm chó run lẩy bẩy quì bên ngoài. Không chịu nổi nữa, hắn đánh liều thực hiện công việc luôn trước cửa. Ban đếm ai biết đấy là đâu! Hắn không ngờ đang dở chừng thì 4 chàng hiệp sĩ xông ra bắt quả tang, chụp ảnh, quay phim lia lịa. Họ buộc ăn trộm chó làm gián điệp cho WP, nếu không sẽ mách chuyện này với toàn bộ mạng TTVN và làm hẳn một website có domain 5 GB upload toàn bộ ảnh và video lên cho cả thế giới xem luôn. Ăn trộm chó hôt quá, đồng ý rối rít. Hắn ta rên rỉ thanh minh rằng mình chỉ bí quá làm liều và cầu xin Tút đi mua hộ 1 cuộn Kissme??? Atulavuong lấy cho hắn cả đống, dùng vài năm chưa hết vì khi từ SG ra HN, Atulavuong chuẩn bị cái này nhiều nhất.
    Với sự giúp đỡ của Ăn trộm chó, chẳng những các chiến sĩ dễ dàng cứu được Chíp mà còn thường xuyên được ăn thịt chó do tên Ăn trộm chó cung cấp. Họ còn thoải mái chào từ biệt người bà con Thích Vui Vẻ sau một chầu Karaoke ôm thật vui vẻ và lên đường trở về. Nhưng bỗng nhiên họ nhớ ra chả có phương tiện mà về nữa. con bò và con gà đã tiêu hoá trong WC hết rổi còn đâu??? Có mỗi Chíp là hoá được thành con chim vừa bé lại vừa đen với cái mỏ dài dài bay về trụ sở WP trước. 5 chàng chiến binh lại quay vào thành hưởng lạc và làm nội gián trong đó, tiện thế khống chế tên Ăn trộm chó. Thế là 5 người đã ra đi không quay về! họ hi sing cả cuộc đời mình cho nhiệm vụ cao cả, không toan tính gì, đê mặc người đời chê cười là bọn phản bội. Dù sao, ở lại hưởng lạc vẫn sướng hơn. Về thì toàn bị các chị em đánh còn ở lại toàn được các em xoa. họ cũng khôn đấy chứ???.

    If I had three wishes, I??Td wish that you were here
    or that I was there
    or that we were both some places else together ®

    borrow from lovely WC
  8. phuthuy_so_ma

    phuthuy_so_ma Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/12/2001
    Bài viết:
    777
    Đã được thích:
    0
    Huhuhu, thế là những chiến binh dũng cảm đã 1 đi 0 trở lại. Thế này thì còn gì là đội bóng 83, huhuhu, thiếu mất đội hình chẳng nhẽ chị em vô đa' hộ à, lại còn tiễn quỹ nữa chứ, huhuhu

    ... Wingardium leviosa...
  9. toosonet

    toosonet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2001
    Bài viết:
    4.042
    Đã được thích:
    0
    Mọi người bình tĩnh, rồi sẽ có đủ. Chicken_boom là tớ đấy mà, hôm nay mới được mở acc. Trình tự xuất hiện của nhân vật sẽ đúng y như trình tự đấu tranh của hội ta ngoài thật. Bà con cô bác cứ yên tâm
    I taste the serpents poison on the lips of the one I love.
  10. ATC.

    ATC. Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2002
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    chưa thấy hiệp sĩ ATC. xuất hiện
    ATC

Chia sẻ trang này