1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Một chút da??nh cho pho??ng vấn ( danh sách đã phỏng vấn trang 1)- Lần này đến Shopboong trả lời

Chủ đề trong 'Hưng Yên' bởi anhdangyeu_ls241, 03/01/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. andythao24

    andythao24 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/08/2004
    Bài viết:
    3.132
    Đã được thích:
    0
    Xấu cỡ nào? Hoá ra, thằng chồng em nó xấu à? ối giời ơi là giời ơi! Xấu sao em vẫn cứ lấy?:
    thế anh ko biết các cụ có câu : cái duyên cái số nó vồ lấy nhau* àh hichic

  2. piccolo

    piccolo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2005
    Bài viết:
    2.345
    Đã được thích:
    0
    Đang ngủ ... gật thấy giọng thánh thót oanh vàng của em ấy thủ thỉ. Tỉnh cả ngủ. Chuẩn bị phỏng vấn nhá! Để chị đi lấy cái Mic cho em giả nhời cho to, rõ ràng đã!
  3. andythao24

    andythao24 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/08/2004
    Bài viết:
    3.132
    Đã được thích:
    0
    Chị hỏi gì đi chứ thì em mới trả nhời chị được hichic
  4. piccolo

    piccolo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2005
    Bài viết:
    2.345
    Đã được thích:
    0
    À mà nói suốt từ nãy em đã nhớ ra chị là ai chưa nhể?
  5. andythao24

    andythao24 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/08/2004
    Bài viết:
    3.132
    Đã được thích:
    0
    À mà nói suốt từ nãy em đã nhớ ra chị là ai chưa nhể?

    Chị ấn tượng thế này cộng với cái avata hoành tráng thế làm sao em gái này ko nhớ , hihi ...chị còn nhớ lời hẹn với em chứ nhỉ? ( lan man hichic , đang phỏng vấn em chứ ko phải hẹn hò ) Chờ tiếp câu hỏi của chị yêu quí h`ihi`
  6. bienkhocchieumua

    bienkhocchieumua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2006
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Em mới đang kí tham gia thành viên hội biển : Chị cũng thích biển giống em đúng ko ? Chị có thể kể cho em kỉ niệm về biển được ko ? em rất thích đứng trước biển ngắm hoàng hôn ? còn chị có thế ko ? khi đứng trước biển chị có ước nguyện gì ? Em gái mới quen , em chào chị
  7. piccolo

    piccolo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2005
    Bài viết:
    2.345
    Đã được thích:
    0
    Mic đây, Mic đây, để Pic phỏng vấn andythao24 xong sẽ cho cả nhà mượn nhá!
    @andythao: Ừa, chị vẫn nhớ lời hứa chứ, nhưng mà chưa có dịp nào cả. Thấy em bận bịu quá mà vẫn nhớ đến chị, chị mừng phát khóc (sụt...suỵt...)
    Em gái,
    Nghe thiên hạ đồn thổi rằng em sắp chống lầy phải không? (chị là chị chẳng tin vào cái pờ rô phai đâu nhá, vì chị cũng như em mừ!) Trước hết là cứ chúc mừng em đã! Em có nghĩ đó là một cuộc "hành trình vào ngõ cụt" không (so -ri chồng em nhớ!) Thế đã có đủ kiến thức, biết đủ các thủ tục, công đoạn và cả các ... thủ đoạn trước khi về nhà chồng chưa? Nếu có thì đó là những gì? Còn nếu chưa thì đăng ký theo học lớp của chị đê! (úi, lại tranh thủ quảng cáo để thu xiền học viên)
  8. bangktqd

    bangktqd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2005
    Bài viết:
    3.193
    Đã được thích:
    0
    Em nà?y hư quà, gòi andy là? ch<, thì? cùfng phà?i gòi tớ là? anh chứ.
  9. SATHUKHONGVOTINH

    SATHUKHONGVOTINH Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/07/2003
    Bài viết:
    5.343
    Đã được thích:
    1
    Theo em, tình yêu là gì ?
    Em có dự định bỏ chồng không ?
    Em dự định có mấy con và đặt tên chúng là gì ?
    Em khoái mặc loại quần áo như thế nào ?
    Em thích mẫu đàn ông kiểu nào ?
    Nếu chỉ được chọn trong đám con trai box Hưng Yên, giả sử em chưa có gì (chồng hay người yêu ), tất cả mới bắt đầu, em sẽ chọn ai ?
  10. andythao24

    andythao24 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/08/2004
    Bài viết:
    3.132
    Đã được thích:
    0
    Chào em , chị muốn cho em đọc đoạn tâm sự này và mong hiểu thêm đôi chút về chị , về tình cảm của chị dành cho biển .Xuân quỳnh có câu thơ : dữ dội & dịu êm , ồn ào và lặng lẽ có lẽ chị vẫn thấy rằng những ai yêu biển luôn cháy bỏng một tình yêu rất lửa nhưng cũng dịu dàng lắm đúng ko em
    Có lẽ chẳng bao giờ anh viết nổi một câu thơ
    để gửi về em ở phương trời xa ấy
    ngủ đi em sớm mai vừa thức dậy
    có thể mùa đông xa rồi........
    biển cả ngàn đời vẫn có bão giông
    giữa anh với em có bao giờ phẳng lặng
    những nỗi đau trên vai em có lặng
    thì khẽ nghiêng mình chút cả cho anh.....!
    Có tiếng sóng cứ mãi rì rào từ những năm tháng rất xa trong cuộc vĩnh hằng. tiếng sóng như nhắc ta về trái tim đã bao lâu ngủ quên trong lặng im biển lại hát cùng em. lời hát rất xa ........lời hát rất hiền. biển chiều ơi , cho ta vay một chút hoàng hôn. cho cái sắc đỏ lênh láng kia nhuộm lại dòng máu. cho cơn gió chiều thi thoảng ghé thăm mái đầu nhỏ bé đã nhiều lắm những nghĩ suy biển rộng ơi , cho ta xin một giọt nước biển mặn chát , làm ấm lại trong ta đôi mắt đã khô se lại.cho ta xin một chút sóng , cồn cào như nỗi nhớ mênh mangcho ta gửi vào biển một lời ca. ta ca khẽ bản tình ca ta viết. biển giữ giùm ta kỉ niệm của một thời biển hiền quá mà dài rộng quá. biển bao la , có ôm nổi một con người ?chợt nhớ câu hát " mới hay em vẫn còn mơ" giấc mơ em được về với biển , được đi bằng đôi chân trần trên triền cát .Em vẫn nhớ năm ấy em cùng lũ trẻ về với biển ,sáng sớm ra biển xemhoàng hôn , xem những người dân chài bán đồ biển , ngóng trông xa xa những con thuyền đánh cá từ xa khơi chuẩn bị cập bến cho emvề với biển, nghe biển hát và ngơi nghỉ đôi chân đã mỏi mệt cho emyêu biển.muôn đời.......... cho em về với biển, cho em một lần cùng anh đi dạo trên triền cát mỗi buổi hoàng hôn về và em ko thể nói với anh những lời yêu thương ngọt ngào nhất , em muốn nhờ gió mỗi sớm mai khi anh thức dậy hãy lắng nghe dù chỉ một giây thôi,hãy lắng nghe lời thì thầm của gió đó là lời yêu thương chân thành nhất em nhờ đất trời nói với anh đó

Chia sẻ trang này