1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

một chuyện bất bình rất đáng "ca ngợi"

Chủ đề trong 'Nhạc Rock' bởi AXL-ROCK, 25/04/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. RedDevil7

    RedDevil7 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2003
    Bài viết:
    1.722
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bạn,tớ vẫn khỏe
  2. havatage

    havatage Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    1.559
    Đã được thích:
    0
    Mẹ , trước sau gì cũng xảy cái cái thể loại này . Kể ra dân rock đến quán ngồi thưởng thức cộng với tinh thần "làm tý " về nhà nghe thế này thì chắc đây là những rockfan cuồng nhiệt , sống chết vì rock . Ha ha .
  3. kissme

    kissme Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/12/2000
    Bài viết:
    4.119
    Đã được thích:
    0
    Dân VN mình hay thế, cái gì không ai quản lý, không bị phạt, hoặc là ... ai cũng làm, thì đều làm tuốt.
    Tốt nhất là tìm cách quản lý đám đĩa đó cho tốt, không trông chờ vào cái gọi là "ý thức" được đâu.
    Cái quán đĩa (gọi là có bán đĩa) của mình dưới HP tháng nào cũng mất vài cái (có phải không có người coi đâu). Buồn cuời nhất là nhiều cái bị lột mịa nó bìa trước (không thèm lấy đĩa !), in màu đẹp mà !
  4. kissme

    kissme Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/12/2000
    Bài viết:
    4.119
    Đã được thích:
    0
    Cứ để đầy Classic ROck + ALternative Rock thì đảm bảo là không có ma nào mang về
    Chứ đĩa của H-Rock thì toàn ... giời ôi !
    Chia buồn !
  5. rockmantocdai

    rockmantocdai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/02/2002
    Bài viết:
    350
    Đã được thích:
    0
    Chán! Lâu lâu không trèo lên quán HROCK nên không biết có chuyện thế này. Hồi đầu tiên HROCK mở ra tôi đã nghĩ là trước sau gì cũng có đứa mang chỗ đĩa không có người quản lý ấy về làm của riêng. Nhưng bây giờ ngồi chửi thì cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì. Chờ đến đời tám hoánh nó mới mang đến trả. Mà quái, cái túi đĩa ấy cũng khá to đấy chứ? Sao lại giấu vào người mang về được. Hay là chơi kiểu bắn tỉa? mỗi lần đến chôm vài cái à?. Hic, bỏ tiền vài cốc cafe mà thửa được cả chỗ đĩa ấy thì đầu tư cũng có lãi phết đấy chứ.
    Lần gần đây nhất lên đấy ngồi là cách đây 2 tháng, thấy vẫn còn nguyên đai nguyên kiện. Cực thích cái bài Wuthering Heights trong album Angel Cry của Angra nên đến đấy cũng chỉ để nghe mỗi bài này. Ra Hàng Bông thì không còn album này nữa. Đắn đo lắm mới dám mở mồm ra mượn em Hoa đĩa đấy về nhà cop lại. Công nhận là Hoa hơi dễ tính khi mình cũng không hẳn là khách quen mà lại gật đầu đồng ý ngay. Hic, mà cái đĩa Angel Cry nhớ không nhầm cũng để cả trong túi đĩa ấy, chắc cũng mất luôn rồi à?
    Ý thức của nhiều người đến quán nghe nhạc đúng là đáng chán thật. Chẳng biết Rock đến đâu nhưng ăn uống thì nhổ đầy ra nền, hút thuốc xong dụi tàn thuốc lên mặt bàn, nghe đĩa xong vứt mỗi nơi một cái, chỉ biết uống xong cắp đít đứng dậy đi về. Nhớ nhất mấy đĩa khá xịn của Queen, Led Zeppline, Beatles, nhạc Pháp nữa... chỉ thấy mỗi vỏ , còn ruột thì mất tích.
    Có khi bây giờ Hoa phải đóng một cái tủ đề nghị ai đến nghe nhạc thì gửi túi vào đấy (giống Siêu thị), cấm mặc quần áo thùng thình + túi hộp nữa, hic địch nhiều thế phải cảnh giác cao độ nó mới đỡ xót.
    Nghĩ cũng rất tức khi mà mình bỏ tiềng bỏ công sức ra mua được một đĩa như ý thì có lắm thằng lắm con chỉ nhăm nhe chôm chỉa. Mượn thì quên trả, chẳng hạn số may có được nhìn lại cái đĩa yêu quý thì ruột xước, bìa rách vỏ vỡ.
    Kinh nghiệm nhớ đời là không nên mang đĩa ra chỗ công cộng khoe. Cách đây 2 năm, mình bị một vố nhớ đời. Hồi ấy vẫn còn quán HaNôiRock, mang cái đĩa Savatage From the Gutter to the Stage lên trả cho bạn Cadik (đĩa đôi, màu mè đàng hoàng). Miẹ, thằng nọ thằng kia mượn để... xem cái bìa, cuối cùng mắt trước mắt sau hỏi lại thì mất tích, chẳng thằng nào nhận đã cầm. Trong khi đứa nào cũng ôm cái túi to đùng. Chẳng nhẽ lại chơi trò khám túi. Bây giờ nghĩ lại vẫn còn cay, cuối cùng mình là người đi mượn lại mang tiếng.
    Cái đức tính tốt đẹp của dân nhà mình từ trước đến nay vẫn thế.
    Rock hay không Rock cũng vậy cả. Nẫu quá!
  6. DTNT

    DTNT Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/08/2003
    Bài viết:
    1.596
    Đã được thích:
    0
    tớ mới đến đúng 1 lần ,nhưng cũng xin thành thực chia buồn
    tớ chẳng nghĩ đến chuyện chúng nó mang trả lại đâu ,đã mặt trơ mày tráo đi chôm chỉa rồi ,ngu gì mà trả lại ?
    có điều ,
    đời ấy mà
    nó trông thế mà cũng công bằng lắm
    chẳng thằng nào con nào ăn không được của ai cái gì đâu ?
    rồi cứ chờ xem
  7. YoutaMoutechi

    YoutaMoutechi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2003
    Bài viết:
    967
    Đã được thích:
    0
    Ngay từ lúc đem cho quán cái đống đia của mình là mỗ đã tự xác định là để cho mất. Thế nên đã giữ lại tất cả những đĩa quý rồi,, thế mà vẫn ko nhanh hơn mộtt đúa nào đấy đã kịp nẫng mất cái One hour , mà ********, cái đĩa này lúc đó thì có lục tung cả HN cũng đừng hòng kiếm ra . Cái này là tại cha Hải **** tự nhiên viết về đĩa này trên RV , có đứa nào đó đã đọc, lại thấy ngay cái của mình chềnh ềnh ra đó . Thế là toi , Hải kia, đền đê .
    Mà thự cũng nên tự trách mình ngây thơ , có khi họ cũng chẳng ăn cắp đâu những vì mình ko quản lý , nên dù có lương thiện thì rồi cũng phải nảy ra lòng tham . Các cụ bảo rồi , chớ để mỡ trước miệng mèo , thế là chính mình xúi bẩy và tiếp tay rồi còn trách ai được . Tất cả những vụ tham nhũng ở đất này đều xuất phát từ nguyên do quản lý lỏng lẻo cả . Các em sau này có làm lãnh đạo thì phải nhớ nghe chưa !
    Được YoutaMoutechi sửa chữa / chuyển vào 21:57 ngày 27/04/2004
  8. kissme

    kissme Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/12/2000
    Bài viết:
    4.119
    Đã được thích:
    0
    Mà?y nòi cứ như xẮp Ắy nhĂ?! :))
  9. FloraAtDawn

    FloraAtDawn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Bài viết:
    5.512
    Đã được thích:
    1
    cái đĩa đấy của P.o.S thì huynh cũng bị đau như đệ, chả là dụ dỗ thằng bạn nghe Progressive ( để sau này nó mua mình nghe ké ) nên vác cái 1 giờ bên hồ đến, sáng hôm sau thấy cái đĩa đấy với cả cái The Wall và Thủy Triều Đỏ của nó đều ướt nhẹp, mà cơ khổ, ban tối chả nhớ thằng nào say tè vào, mình hay là nó
    chẹp
  10. AXL-ROCK

    AXL-ROCK Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    519
    Đã được thích:
    0
    thực ra ngộ viết bài này ko hàm ý chửi những thằng đã ăn cắp đĩa, bởi vì chửi bây giờ thì qua ư là vô ích, chuyện gì đã qua thì cho nó qua. cái chính là để cảnh báo lương tâm của những người khác thôi, bởi vì biết đâu một ngày nào đó 1 trong các bạn cũng hành động như vậy nếu ko có bài viết này.

Chia sẻ trang này