1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Một cún cần giúp đỡ

Chủ đề trong '1982 - Hội cún Hà Nội' bởi minhle3012, 29/03/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. minhle3012

    minhle3012 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2005
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Một cún cần giúp đỡ

    Chuyện là Cún tôi chuẩn bị một cuộc du lịch dã ngoại cùng lớp, trong đó thì : Gà, Lợn, Khỉ, Dê ... có hết. Cún tôi được đề nghị phụ trách các trò chơi trên ô tô trong suốt chuyến đi.

    Nếu có bạn nào đã tham gia nhiều vào các hoạt động vui chơi, có nhiều câu chuyện vui hay các trò chơi nho nhỏ thú vị (tren o to thoi) thì làm ơn chia xẻ cùng tôi

  2. antigod

    antigod Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/12/2004
    Bài viết:
    5.791
    Đã được thích:
    4
    Chơi bài hôn nhau đi
  3. minhle3012

    minhle3012 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2005
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Hehe, trò này vui đấy, nhưng mà ko mang tính tập thể pác ạ ....
    Dù sao cũng cảm ơn pác
  4. nhoc_cj

    nhoc_cj Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/01/2002
    Bài viết:
    3.341
    Đã được thích:
    0
    Nhiều trò lắm, ví dụ chia xe thành 2 đội, mỗi đội hát một bài, từ cuối cùng của câu hát của đội A sẽ là từ đầu tiên trong bài hát (câu hát) của đội B.
    Hoặc là thi tìm bài hát tiếng Anh cũng vậy, nhưng chỉ tìm tên bài hát thôi.
    Thi đố, hoặc thi kể chuyện cười ghép tên các thành viên trong lớp vào, nhưng phải ghép cho đúng với tính cách của nhân vật trong truyện với nhân vật ngoài đời.
  5. LongLP

    LongLP Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/11/2002
    Bài viết:
    772
    Đã được thích:
    0
    Chơi trò "nếu-thì" đê! Chơi trò đấy phải mất min=30'' đấy!
    Xong thì hô hào, hát hò tí! Đi được hơn 1 tiếng là ngủ nửa xe ấy mà Lúc đấy thì khỏi cần chơi nữa


  6. hoaxukhac

    hoaxukhac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2004
    Bài viết:
    256
    Đã được thích:
    0
    Chơi tú lơ khơ. ai thua sẽ phải cười đủ 5 kiểu. Hoặc uống một cốc nước....quả đi xe mà phải uống nước thì vui vẻ nhẻ.
  7. pimkie

    pimkie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2003
    Bài viết:
    1.632
    Đã được thích:
    0
    ấy ơi thế ấy nghĩ ra trò chơi khi đến nơi chưa ? Nếu chỗ ấy đến mà rộng rộng thì chơi bịt mắt bắt dê đi hồi trước (cách 2 năm) tớ cũng chơi cùng với cả tập đoàn 82 lớn tồng ngồng nhg vui cực , nhớ lại hồi tuổi thơ ..... nhất là những màn trao đổi quần áo rồi lao vào giúp nhau cải trang lol nếu bọn ấy đông đông thì có thể dùng 2 tên thợ săn dê ....... sau tiếng SỐNG hay CHẾT rồi tha hồ mà đi bắt hề hề (nhg nhớ quy định chỉ được bước 3 bước kể từ chân trụ thôi nhé , k thì tóm đến sáng )
    Lần trước tớ nhớ tên VTBảo có đưa ra trò chơi cắn táo cũng vui kiểu như là treo quả táo lên xong chia đôi nam nữ ra cắn chung cho đến khi hết quả táo nhg k được chạm nhau hay sao í (chả nhớ luật mấy nữa ) nếu fạm luật thì tuỳ xử , sướng nhé
    Còn trò trên xe thì ấy chơi tú bôi son cũng được đấy , vui fết , hay hát liên khúc có từ nào đó trong bài chả hạn ..... liên khúc thú vật đi cho vui
    Thế nhé ..... bi giờ tớ chỉ nghĩ ra có thế thôi :D
    Chào mừng bạn đến với hội cún 82
  8. minhle3012

    minhle3012 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2005
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn các bác rất nhiều ....
  9. Tinker_Bell

    Tinker_Bell Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2006
    Bài viết:
    1.316
    Đã được thích:
    0
    Em là em khoái cái trò chơi bài hôn nhau của bác ANTIGOD . Chia thành 2 phe , 1 phe nam , 1 phe nữ , bên nào thua thì bị hun ( kiểu này chắc mấy ông con giai chả cần chơi , vì thua hay thắng thì cũng vậy mà ) . Biết đâu sau này lại có người thành đôi ý chứ !
  10. antigod

    antigod Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/12/2004
    Bài viết:
    5.791
    Đã được thích:
    4
    He he thấy hay thì Vote 5* đê.Nếu hun nhau vào môi vào má thì bình thường quá.Phải bắt hôn vào răng,vào nách....
    Hoặc có thể chơi trò "nổ bóng" người con gái đứng quay mặt vào tường(hoặc ghế-ở trên ô tô mà),1 người con trai đứng đằng sau để một quả bóng ở giữa:2 người phải cố gắng cùng nhau (người dướn -người đẩy)làm cho quả bóng nó nổ,nhớ ko đc nắm tay nhau.Ặc ặc nhìn cái động tác nó....

Chia sẻ trang này