1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Một điều ước !

Chủ đề trong 'Phú Thọ' bởi zz145, 07/05/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. zz145

    zz145 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/02/2005
    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    0
    Một điều ước !

    Tớ vẫn hay hỏi bạn tớ rằng :"nếu ấy có 1 điều ước, ấy sẽ ước gì ?" khá nhiều câu tra lời mà cái nào cũng có lý do của nó.
    Còn tớ, tớ sẽ ước "Người bạn thân nhất của tớ không bỏ tớ đi, bởi ông trời độc ác đã mang bạn tớ đi rồi, tớ ước tớ sẽ làm được 1 cái gì đó thật to tát, tớ ước ... và tớ ước....." Thật xa vời đúng không ? thực ra, nghe có vẻ rất lủng củng, nhưng đó là 1 phần "rất thật" trong tớ lúc này.
    Còn bạn ! bạn sẽ ước gì ... !
  2. hatxxihoi

    hatxxihoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2004
    Bài viết:
    1.269
    Đã được thích:
    0

    Tớ chỉ có một điều ước nhỏ nhoi thui, nó đấy:

  3. tereda_2010

    tereda_2010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2004
    Bài viết:
    895
    Đã được thích:
    0
    Đã mất công mơ mộng rồi thì pác cứ cho em ước thoải mái đi , đỡ fải lựa chọn , có mỗi 1 điều thì cái nào ước cái nào đừng được nhỉ ? . Thôi , đành vậy . Em sẽ ước cho tất cả những ng yêu quí Teta - ai cũng được 1 điều ước [ /b] Và tất nhiên là sau đó em sẽ năn nỉ xin ...Và cũng lại tất nhiên là mọi ng sẽ cho ( vì đó toàn là n~ ng yêu quí Teta cả ) ...Hehe , lúc đó ước thoải mái ..Hờ hờ
  4. zz145

    zz145 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/02/2005
    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    0
    Hai đồng chí này cũng vui tính thật, 1 người thì thích xiền, tờ to đùng thế, chắc vài chục năm nữa sẽ có loại đó .
    Người còn lại kể ra cũng mơ mộng đấy, nhưng hơi ....tham.
    -Chiều nay buồn buồn - phóng xe ra ngoài lang thang. gặp đứa em, cũng khá vui. nó hát cho mình nghe, ừm ! được đấy.
    2 anh em đi dạo, gặp ai biển 19 cũng zoòm mặt 1 cái, rồi cười ...

    Em sẽ là người ra đi -Thập Gia Trang
    ****************************
    Không phải ca sỹ, nhưng cô bạn này làm tớ thấy có nhiều cảm xúc khi hát bài hát này, bạn nghe và cảm nhận nhé .
    Được zz145 sửa chữa / chuyển vào 23:50 ngày 07/05/2005
  5. tereda_2010

    tereda_2010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2004
    Bài viết:
    895
    Đã được thích:
    0
    Chết thật , pác lại bảo em ..tham , hờ hờ ... Cũng đúng nhưng mờ có lẽ là nên dùng mĩ từ cho nó hay pác ạ , vd như pác biểu là em có hoài bão nhớn --như thế có fải tốt ko nhẩy !
    Mà cũng như em đã nói rồi đấy , mất công mơ thì mơ cho nó đã đi - đến mơ mà cũng két xỉn với chính bản thân mình thì...chẹp chẹp . VD như chị hatxi.. ý , đằng nào thì cũng chỉ là mơ thôi , thích tiền thì cứ ước hẳn 100 tỷ cho nó hoành tráng - mất giề của bọ đâu , chứ ở nhiều box khác em thấy các pác ấy mất công ước mà lại chỉ ước : Giá chiều nay mình ra đường ai đánh rơi 50000 cho mình nhặt ----> thế thì ít quá ()
  6. zz145

    zz145 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/02/2005
    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    0
    ôi ! các cụ xưa kia đã có câu "lòng tham của con người quả là vô đáy"
    Bác này áp dụng đúng đấy, thực ra rất có lý, ước mơ mà, phải hoành tráng chứ. Ê, bác cho em ké tý ....mơ kiểu của bác được không? vụ này hay đấy .
  7. Sleeping_Sun

    Sleeping_Sun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2005
    Bài viết:
    3.147
    Đã được thích:
    1
    Bây giờ thì tôi chỉ có một điều ước thôi , Anh sẽ là của Tôi !!! Người ta bảo To Live Is To Fight nhưng bây giờ thì đúng thật To Live Is To Love To Love Is To Fight

  8. linh_kotex

    linh_kotex Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2004
    Bài viết:
    1.330
    Đã được thích:
    0
    Thì anh vẫn là của em cơ mà,anh đã léng phéng với con nào đâu.Sống là yêu,yêu là phải chiến đấu,chiến đấu là phải Nothing to lose.
    Nếu có 1 điều ước,mình sẽ ước vượt qua những khó khăn hiện tại,nhưng mơ ước vẫn mãi là mơ ước,sống là phải chiến đấu để biến mơ ước thành hiện thực.......
  9. Sleeping_Sun

    Sleeping_Sun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2005
    Bài viết:
    3.147
    Đã được thích:
    1
    Hờ hờ , anh có léng phéng với con nào nữa ko thì Trời biết Đất biết Anh biết nhưng em thì....ko biết . Đấy thế nó mới akay chứ ! ( ) . Đúng thế , chiến đấu là fải Nothing to lose ( anh iêu của em giỏi tiếng Anh rã man , thế mờ cứ khiêm tốn mãi , khổ <= đức tính đáng quý of người Việt )
    Sống làm sao để biến ước mơ ko chỉ là mơ ước cơ anh iêu ạh , anh cố gắng lên nhá . Nhớ bài hát của LIV thân yêu của chúng mình ( ) nhá anh : YOU''LL NEVER WALK ALONE

  10. PhuthuyAli

    PhuthuyAli Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/11/2004
    Bài viết:
    1.195
    Đã được thích:
    0
    Thường mọi người rất hay muốn có những điều ước, như tớ bây giờ chỉ ước làm sao mùa hè qua mau, ặc và tớ qua môn thể dục ( ác mộng tớ vừa dãi nắng để học nó đây). Ấy chết thế là hai điều ước rùi. Vậy nên tớ ước mỗi ngày ngủ dậy thấy dưới gối có một điều ước heeeeeeee

Chia sẻ trang này