1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Một loại chả chiên làm từ các loại đậu

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi lanphuong23, 19/12/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. lanphuong23

  lanphuong23 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  17/06/2014
  Bài viết:
  413
  Đã được thích:
  0
  Ăn đạm thực vật có thể giúp Thịt bò nhập khẩu bạn cảm thấy no lâu hơn cả việc ăn đạm động vật, một nghiên cứu mới cho biết, theo
  [​IMG]
  Một loại chả chiên làm từ các loại đậu - Ảnh minh họa xử lý từ clip YouTube​
  Ở nghiên cứu trên, 43 thanh niên ở Đan Mạch Nấu bò kho đã ăn ba bữa sáng khác nhau ở ba ngày biệt lập và mỗi bữa như vậy cách nhau 2 tuần.

  Bữa thứ nhất gồm chả thịt giàu đạm và khoai tây nghiền. Bữa thứ hai gồm chả làm từ các loại đậu có độ đạm cao và món đậu nghiền. Bữa thứ ba gồm chả làm từ đậu có độ thăn ngoại bò mỹ đạm thấp và hỗn hợp đậu với khoai tây nghiền.

  Các nhà nghiên cứu phát hiện rằng những thanh niên trên khi ăn món chả làm từ các loại đậu có độ đạm cao thì cảm thấy no lâu hơn và ít đói hơn so với các món còn lại.

  Càng kinh ngạc hơn là những người dự nghiên cứu nói rằng bữa ăn với chả là từ đậu có độ đạm thấp cũng khiến họ cảm thấy no tương đương với thịt vùng cổ bò mỹ bữa có chả thịt giàu đạm, theo Anne Raben - tác giả chính của nghiên cứu trên kiêm giáo sư ở Đại học Copenhagen.

  Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu lưu ý rằng kết quả khảo sát trên không nhất thiết khẳng định hễ ăn đạm thực vật thì luôn khiến người ta thấy no nê hơn đạm động vật.

  Một điểm hạn chế của nghiên cứu trên nằm ở hương vị món ăn đã áp dụng. Theo đó, người tham gia khảo sát cho rằng món thịt sườn bò mỹ rút xương chả làm từ đậu giàu đạm kém hấp dẫn hơn các món còn lại. Và nhìn chung, các món ngon thường được xem là ít gây no hơn so với món có mùi vị nhạt phèo. ​
 2. xuanthanh90

  xuanthanh90 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/01/2016
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  1
  Hôm nay mình sẽ san sớt cho các bạn một phần mềm render chuyên dụng cho việc re-upload Youtube, phần mềm có nhiều chức năng lách bản quyền trong đó có cả render hình ảnh và âm thanh giúp bạn vượt mọi bản quyền nhẹ thôi nhé, còn nặng như thế nào thì mình chưa test thử, xuất video ra chuẩn HD và 2K, rất dễ dùng và nhiều năng cho các bạn khám phá , tuy phần mềm này được bán nhưng nó đã được crack hoàn toàn nên bạn dùng hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là một số hình ảnh và link download của Phần mềm Smart Render video vượt mọi bản quyền trên youtube ,mình nghỉ nếu các bạn làm reup bản quyền nhẹ thì chỉ cần phần mềm render này là đủ. Có gì thắc mắc thì để lại comment phía dưới nhé, mình sẽ hỗ trợ nhé:

  Một số hình ảnh về phần mềm smart render

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nguồn : http://www.sitekiemtien.com/2016/12/phan-mem-reup-youtube-smart-render.html
 3. FlamingoDaiLai

  FlamingoDaiLai Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  07/11/2016
  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  5
  Lại biết thêm một món ăn nữa từ đậu rồi, ghi lại cách làm để hôm nào về làm thử mới được nè. Thanks bác đã chia sẻ nhé

Chia sẻ trang này