1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Một loại vũ khí mới đang được Mỹ nghiên cứu - TUYỆT MẬT

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi tio361, 29/05/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. maseo

    maseo GDQP - KTQSNN Moderator

    Tham gia ngày:
    22/12/2004
    Bài viết:
    3.125
    Đã được thích:
    320
    Khặc, Nga nó biết chương trình "tuyệt mật" này là vì nó đọc tờ báo "tuyệt mật" Washington Post số ra ngày 11/4/2002. Bác nào thích thì vào đây mà ngâm kíu:
    http://www.acronym.org.uk/www.acronym.org.uk/dd/dd64/64nr02.htm
    Mấy ông Mr. Hoang, Thit_cho_mam_tom hay đi quảng cáo cho 2 box QS trên các box khác nên giật cái tít đây là các box "tuyệt mật", thiên hạ lại chả kéo nhau vào ùn ùn. Cái này đã được thử thách, dạo ông Wehrmacht post cái kế hoạch "tuyệt mật" tấn công HN của Tào Cương Xuyên - Nangthuytinh78 trong Thảo luận quán nhà em cũng đến khổ vì đi xử lý các spammer từ TL, Hỏi j đáp nấy tràn sang, hic.
    Chào thân ái và quyết thắng!
  2. thit_cho_mam_tom

    thit_cho_mam_tom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    1.012
    Đã được thích:
    0
    Hic, em mới sang TL quảng cáo thôi mà bác bảo các Box, mà quảng cáo thất bại. Bác nào lôi được mấy tay TL sang đây tám vũ khí mà không ***g ghép chính trị em phục là sư phụ. Hôm qua mới thử một câu "không dám qua vì không được ho he chính trị với vũ khí thì không đủ trình để đú với các đại ca bên này" mà đã có chú nhảy lên như lửa đốt lông... rồi. Thằng cha đó me em kinh quá.
    Mở làm gì mà loãng Box? Cái nick da cam kia mở rồi thì thôi, có gì bảo ông ý sửa tên topic, thêm ít mắm muối vào bài viết, nói là lấy từ máy tính cá nhân của BT BQP Mỹ hay Nga (nhớ tên là Anotoly - họ quên rồi) là khác vào nườm nượp hà!
  3. DongChiMoi

    DongChiMoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2008
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    tio361 bị hack nick à, sao lại đem cái chết thương tâm của bao nhiêu người ra để mà bình loạn nhảm vậy.
  4. ayman

    ayman Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2006
    Bài viết:
    262
    Đã được thích:
    0
    Giới quân sự ai mà không biết việc này. Chương trình cập nhật thông tin của bộ quốc phòng đã có cái này rồi.
  5. tinhthanthep

    tinhthanthep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2004
    Bài viết:
    3.978
    Đã được thích:
    0
    Các bác thông cảm, dạo này box chứng khoán thua lỗ nặng nề nên mod tio361 mod của box chứng khoán dạt sang đây học hỏi kinh nghiệm anh em. Anh em thông cảm. Bên chứng khoán thì mod cũng trả bít tẹo gì về tin tức đâu. Lên đây hóng hớt cùng anh em như Newbie thoai.
  6. MaiTrang84

    MaiTrang84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2007
    Bài viết:
    712
    Đã được thích:
    0
    phiền bác giải thích hộ cái hình nó nói gì được ko ạh ???, với lại cho em hỏi, cái này là bom, tên, lửa, vũ khí nổ kay ko nổ vậy ạh?

  7. MaiTrang84

    MaiTrang84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2007
    Bài viết:
    712
    Đã được thích:
    0
    đã vào đến đây thì coi như hết chuyện tuyệt mật mất rồi
    Về cái dòng vàng vàng ấy chắc ko thể xảy ra như vậy được, cùng lắm nó gặp phải bức xạ điện từ mạnh rồi bị phá thôi, chứ làm sao mà dội ngược trở lại được? (làm được chuyện đó hình như trước giờ chỉ có UFO thôi bác ạ ) Về chuyện vũ khí kiểu này cách đây khoảng hơn 1 năm mình có xem 1 phim KH nói về Nicolas Tesla, trong đó nêu ra giả thuyết rất đáng chú ý về việc chính Tesla là người đã gây nên vụ nổ Tunguska khét tiếng bằng cỗ máy phát điện từ khổng lồ của mình. Theo cuốn phim đó thì Tesla bằng những kỹ thuật chưa từng có đã tạo ra 1 điện trường 100 triệu Von nhân tạo hoàn toàn và là công việc truyền luồng điện đó đi khắp nơi trên trái đất. Theo em ông ấy đúng là 1 thiên tài về điện, hơn cả "Newton của điện học"-Amper hay Edison nhiều vì hiện nay, những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực tĩnh điện cũng chỉ có thể tạo 1 điện thế cực đại 5 triệu Von mà thôi . Đoạn phim có nói thêm, Tesla đã có lần giới thiệu cho Liên Xô một biến thể của cỗ máy trên vào mục đích quân sự, cỗ máy điện từ ko phát ra bức xạ mà phát ra những tia năng lượng theo 1 cách nào đó ko rõ, có thể làm hư hại máy bay chiến đấu của đối phương ở khoảng cách 250 km. Chẳng biết trong thực tế nó có được chế tạo hay ko, nhưng hàng ngàn trangbản thảo của Tesla thì hiện đang nằm trong tay Mỹ, ai biết nó đã học được những gì từ nhà phát minh vĩ đại của chúng ta? ( số phát minh đăng ký của Tesla khoảng hơn 900, chỉ kém Edison có 100 cái thôi, vậy mà hầu như trên thế giới chỉ biết đến Edison trên lĩnh vực đó-bất công quá thể )
  8. Aegis

    Aegis Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/08/2001
    Bài viết:
    225
    Đã được thích:
    0
    Tin TUYỆT MẬT đấy, đừng nói to mọi người biết đấy
  9. naccuc2004

    naccuc2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/11/2004
    Bài viết:
    589
    Đã được thích:
    0
    Mỹ có nghiên cứu hay không thì không biết, vì chắc chắn là tuyệt đối bí mật nhưng ý tưởng thì không có gì là bí mật cả vì nó xuất phát từ lý thuyết khoa học và mặc dù còn rất xa mới thành hiện thực nhưng vẫn có khả năng.
    vì vậy người ta thường xuyên phải nghe ngóng để biết đối thủ đang nghiên cứu gì. biết để đối phó hoặc là... đánh cắp.
    việc dò la này trực tiếp là rất khó nên nguời ta phải suy đoán nhiều qua những manh mối tưởng chừng rất xa như lý thuyết, ý tưởng khoa học, những hiện tượng bất thường, những vụ thử...liệu đó có phải là 1 phần của một dự án bí mật?
    vì vậy những suy đoán lạ lùng nảy sinh là chuyện bình thường. vấn đề không biết chúng thật đến mức nào.
  10. tio361

    tio361 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/04/2006
    Bài viết:
    4.219
    Đã được thích:
    0
    Thực tế đã chứng minh nhiều lần: trong giới quân sự, những tin đồn đa phần đều là sự thật, chỉ có điều không ai dám nói chắc chắn vì nhiều lý do mà thôi. Dùng chính ngôn mà nói với Media trong nhiều trường hợp có thể bị shoot ngay, chết mất xác.

Chia sẻ trang này