1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Một mình.

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi GjoDongBac, 10/02/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. GjoDongBac

    GjoDongBac Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/11/2010
    Bài viết:
    123
    Đã được thích:
    3
    Hi, cũng đọc mỗi pic vài dòng và không thấy gì. THời gian ko đủ để đọc hết bạn à.
  2. ke_chien_bai

    ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/08/2003
    Bài viết:
    6.869
    Đã được thích:
    710
    Ờ, vậy thì thôi.
    Bạn KCB thì thấy có cái hấp dẫn. :P
  3. GjoDongBac

    GjoDongBac Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/11/2010
    Bài viết:
    123
    Đã được thích:
    3
    Oài, 2 ngày cuối tuần chạy phọt ấy, mệt quá rồi.
    Nhưng mệt cũng phải cố, để có thể trở lại sớm hơn dù chỉ 1 ngày.
    Chủ nhật, bạn bè ngoài ấy đua nhau í ới, cứ đi chơi là gọi hỏi đang làm gì, chủ nhật vui không, yêu ai như nào...làm mình thấy lạc lõng hơn ở xứ Nam nắng gió này.

    Chiều, em nt bảo lúc làm về ghé qua chở em đi Nhà Thờ, uh thì cũng ghé, từ hôm kết thúc đây là tin nhắn đầu tiên. Muốn em và mình quên hẳn đi, nhưng thấy tin nhắn vẫn vui vui và chút đắc ý trong lòng. Tầm thường quá nhỉ.

    Ngồi xe, em rụt rè bấu tay vào hông áo, con 67 nhảy chồm chồm, khổ thân em khi cứ phải gồng người lên để ngồi cho vững. Đưa em tới Nhà Thờ, mình ngồi ngoài làm tach cf, nhả khói phì phèo thấy buồn lạ. Dạo này hút thuốc quá nhiều, thôi chẳng sao. Có phải cứ cái gì tai hại là dứt bỏ đc đâu. Thuốc lá hại sức khoẻ, nhưng mình thích. Vậy là đủ.

    Về nhà mới biết ngăn cặp có 1 tờ A4. " Em Nhớ lắm, em không quan tâm tương lai..." viết bằng chì.

    Lại nhớ đến câu nói của 1 người xưa: Bút chì mờ nhưng không dễ phai mờ"

    Thật không dễ phai mờ sao em???
  4. GjoDongBac

    GjoDongBac Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/11/2010
    Bài viết:
    123
    Đã được thích:
    3
    Đầu tuần nắng như rang. Vẫn Q2 thẳng tiến. M, không trâu bắt chó đi cày. Bạn bảo từ cục đất thăng cấp lên hòn than rồi. Xem nào..tóc cợp gáy, mắt đỏ ngầu, mặt sạm, cả người đen ngòm. Mong những ngày tháng này qua mau, bắt đầu thấy đuối rồi.

    Dạo này đến kỳ hay sao mà hay nhận đt của mấy người cũ thế. Y!h còn nhận đc cả 1 bài dài lê thê về Hổ Cáp. Thấy cũng có nét đúng, nhất là cái khoản thù dai.
    Chợt nghĩ đến một người, từ khi vào đây chả thấy tăm hơi gì cả. Lạnh lòng rồi thì nay đt nc lâu thế. Mình hỏi số em có km 10p hay 3k/30p? Biết ngay, nên dù đc hỏi han và nhớ? Nhưng lợn cợn khó chịu. Next thôi. Hơi đau, vì cảm giác mình chả là cái thá gì.
    Mà mình cũng có qtrọng ngta đâu, đau là phải.

    Sự thật hôm nay k thật đến ngày mai. Dí thèm nghĩ mấy chuyện gái gú nữa.

    Đọc sách là bồi dưỡng tâm hồn? Sao mình càng đọc nhiều lại càng nghiệt ngã?
  5. GjoDongBac

    GjoDongBac Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/11/2010
    Bài viết:
    123
    Đã được thích:
    3
    Cái gì hấp dẫn bạn KCB chỉ cho mình luôn đi
    [r2)]
  6. GjoDongBac

    GjoDongBac Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/11/2010
    Bài viết:
    123
    Đã được thích:
    3
    Trưa mấy anh em ngồi cf ở chung cư Thạch Mỹ Lợi. Đang rôm rả thì lộp bộp, lộp bộp trên đầu, một cái xương cá văng xuống. May có cái mái hiên di động. Nghe bà chủ nói xương cá, đầu mẩu thuốc là chuyện bt, phân gà, rác, xịp...cũng thường. Cái chung cư 4,5 lầu thôi mà cả bên phường lẫn quản lý đều k giải quyết đc. Nhà nào kiện cáo la lối kiểu gì hôm sau cũng nhận thêm phần thưởng, tha hồ dọn.
    Đời khốn nạn thế đấy.
  7. ke_chien_bai

    ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/08/2003
    Bài viết:
    6.869
    Đã được thích:
    710
    Có những chuyện bạn KCB thích tự tìm hơn.Với lại, nếu một topic đọc 1 câu không thấy thú vị, nghĩa là đối với bạn không thú vị. Sự thú vị, theo quan điểm từng người, có thể khác nhau.
    Thôi bỏ đi.:P
  8. GjoDongBac

    GjoDongBac Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/11/2010
    Bài viết:
    123
    Đã được thích:
    3
    Hoa đã gửi, mai đt cho Mẹ và các chị cùng mấy ng bạn nữa là xong 8/3. Năm nay k có người đi chơi. Nếu đi chơi có vui k nhỉ?

    Những năm 2000, mỗi dịp như này là chuẩn bị trước cả tháng. Thiệp cho các bạn ở xa này. Điện hoa nữa. Và tiền để hoa +đi chơi vs người ở gần. Thậm chí đi vay, nói dối, đánh lô để kinh phí thêm sung túc.

    Hồi ấy hồi hộp lắm, hào hứng lắm...

    Cũng ngày 7.3 chục năm trước, mất sạch tiền. Lập tức bắt xe về xin chị gái, rồi vội vàng ra cho kịp chuyến tàu đêm. Sáng tới Hn mặt xám ngoét nhưng hớn hở.

    Hồi ấy, thường lấy hoa của các bạn nữ đi tặng bạn khác.

    Chẳng bao giờ có được tâm trạng như ngày ấy nữa rồi.

    Hiện tại. Hờ hững, k áy náy nếu quên k chúc mừng một bạn. Gửi hoa, đt như phép ls hay thói quen và trách nhiệm. Cũng k buồn nếu k có ai để tặng hoa và đi chơi.

    Tuổi trẻ thật tốt đẹp...

    Và không trở lại.
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Với mình k thú vị. Nhưng để biết cái gì có thể hấp dẫn bạn KCB thì hỏi một câu hẳn là điều đáng làm:P
  9. ke_chien_bai

    ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/08/2003
    Bài viết:
    6.869
    Đã được thích:
    710
    Có thích đọc về hổ cáp tiếp, thì bạn KCB gửi tiếp cho. :P
    Trang 2, có 1 số màu đỏ. Vừa đếm, có 11 cái. :))
    ( không ngờ 1 trang mà có lắm topic thế. )

    PS: đây, gửi luôn: Cung Hổ Cáp
  10. cobehattieu_tv

    cobehattieu_tv Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/02/2005
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    19
    Thích cái tên topic và tên chủ chủ topic :) SG nóng quá làm mình càng nhớ nhà, muốn về Bắc quá :((
    Chúc chủ topic vui vẻ và hạnh phúc!

Chia sẻ trang này