1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Một năm kỳ lạ của bóng đá VN có đến 8 đội tranh ngôi vô địch

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi sontraha, 18/05/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Dẫu sao vừa đủ thắng thì thôi. Chelsea thời Mourinho cũng có khá gì đâu...toàn thắng 1-0 hay 2-1 cả hơi vật vã ngay cả với đội cà tàng....nhưng nó cứ gõ...và năm nào cũng lấy giải...giờ lão Grant...trắng tay.
    Bây giờ TC thắng vật vã đấy...nhưng ổn định và khó thua...cứ anh yếu ta lượm 3 đ, anh mạnh có thắng thua huề...thế là được. Chú nào nó hên cũng OK, thắng nhờ 11m cũng OK...nếu đội khác có bản lãnh thì nhào vào 16.50m mà ăn vạ....dẫu sao TC cũng đột nhập vào đây và quậy tưng thì mới có 11m chứ.
    Có khi rùa rùa họ vô địch mùa này mới đểu.
    Các bác có thấy hồi đầu mùa tui đặt tinh tưởng vào TC từ 3-7 là chính xác không....đó là mình đánh giá = thực lực...to khoẻ trẻ trung đường dài thì nó phải vững.
    Năm nay có cái hên cho SLNA là 1 tuần đá chỉ 1 trận thôi....chứ 1 tuần đá 2 trận thì các chú ấy đi tong hết....nhưng mà chơi kiểu này muôn năm bóng đá VN không khá nổi.
    Các giải QT thì 2,3 ngày 1 trận...mà làm kiểu này thì cầu thủ VN đá 1 tuần 1 trận chắc chắn không bao giờ đủ thể lực.
    Ngoại hạng Anh bọn nó 1 tuần 1 trận giải vô địch, 1-2 trận giải khác nửa.
    Bóng đá VN ngày càng lạc hậu nên bọn đèo đẹt suy dinh dưỡng có cơ hội lên ngôi.
  2. dhpaulnguyen

    dhpaulnguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2008
    Bài viết:
    136
    Đã được thích:
    0
    Ngày trước ông Calisto cũng đã từng nói các cầu thủ VN thi đấu quá ít trận, mà theo ông phải khoảng 30 trận thì mới có thể hay được. Ngẫm lại lời ông nói giờ thấy đúng. Thể lực các cầu thủ VN lúc nào cũng ở mức "đì đẹt".
  3. trongthuc

    trongthuc Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2007
    Bài viết:
    565
    Đã được thích:
    3
    Thời gian thi đấu của các cầu thủ rất lung tung beng, ko có sự tính toán, chuẩn bị. Năm ngoái các tuyển thủ QG kiêm Olympic số trận chơi nhiều hơn cả đất Âu. Năm nay lại phải nghĩ ra mấy cái trận giao hữu để các tuyển thủ cọ xát. Trong khi giải vô địch QG chỉ có 26 vòng (khoảng 8 tháng) nên các chú còn lại ngồi chơi xơi nước đến nửa năm.
  4. sontraha

    sontraha Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/07/2002
    Bài viết:
    4.463
    Đã được thích:
    0
    Thể Công có anh đàn anh Phương Nam ngã rất giỏi em còn nhớ ở Tiger cup96 Phưong Nam khi đó còn rất trẻ nhưng hễ có anh trên sân là có phạt đền năm đó VN được 5 quả phạt đền toàn do công Phương Nam và Anh Hoàng Buu sút đều vào cả. Gio lai tryen kinh nghiem cho cac em
    Được sontraha sửa chữa / chuyển vào 17:48 ngày 25/05/2008
  5. hungsheva2004

    hungsheva2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    2.415
    Đã được thích:
    0
    Năm 96 Phương Nam đã đá Tiger đâu nhỉ??? Tiền đạo chính hồi đấy là Huỳnh Đức - Quốc Cường.
    Mà cũng không đến 5 quả penalty là công của Phương Nam đâu.
    Không nên cường điệu quá. Quả phạt đền trong trận hôm qua là chính xác, bay 2 chân thì không phạt thô bạo cũng phạt lỗi hành vi vào bóng nguy hiểm.
  6. songkon

    songkon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2006
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    0
    Năm 96, Phương Nam đã xuất hiện ở tuyển Việt Nam trong vai trò dự bị cho cặp tiền đạo HĐ, QC. Dù không được ra sân trong đội hình xuất phát, nhưng hầu như trận nào PN cũng được vào sân từ băng ghế dự bị. Phương Nam đã để lại ấn tượng trong lòng người hâm mộ bởi lối chơi nhiệt tình và đầy tốc độ. Dù không ghi được bàn, nhưng PN thường xuyên mang về cho đội nhà những quả penalty.
    Tại Tiger Cup 96, tuyển Việt Nam được hưởng 4 hay 5 quả penalty gì đó và đều do Hoàng Bửu thực hiện thành công. Biệt danh vua sút penalty bắt đầu gắn với Hoàng Bửu từ dạo ấy.
  7. songkon

    songkon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2006
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    0
    Chính xác là 4. Tôi vừa seach Goodgle kiểm tra dữ liệu. Năm ấy HB ghi được bốn bàn đều từ những quả penalty.
  8. sontraha

    sontraha Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/07/2002
    Bài viết:
    4.463
    Đã được thích:
    0
    Tình hình hiện nay thế và lực có khả năng nhất đến chức Vô địch sẽ là Gạch và Bình Dương. XM hai phong đang chững lại mặc dù dẫn đầu phần lớn mùa giải. Tình hình ngoại binh đang có dấu hiệu bất ổn khi liên tiếp chưa thấy ngoại binh ghi bàn. Trong khi gạch đang có đội ngũ đông đảo trên hàng công Tshamala, Viet Thang tro lai sau chan thuong cùng với những cú tỉa sắc sảo của Minh Phương và Tài Em. Bình Dương hoàn thành nghĩa vụ quốc gia trở về sau cúp C1 với trận hoà đáng biểu dương trước đội bóng Hàn ngay trên sân khách. Pohang đang xếp thứ 3 giải KL đã 2 lần vô địch C1 và 4 lần vô địch KL. Điều đáng nói là dù trong hoàn cảnh nào thi CLB viêtnam những năm trước thua rất đậm các đội bóng Hàn. Bây giờ Bình Dương chỉ còn 1 giải đấu khả năng đội bóng tìm lại được chính mình như mùa bóng 2007. Thể Công mà vô đich năm nay thì buồn cho bóng đá Viêt Nam. Qua các trận đấu không có trận nào đáng xem duy nhất hiệp 1 trận gặp Hp nhưng sang hiệp 2 thì sao họ nằm vạ từ phút thứ 46. Các trận thì phần lớn mang nhiều hơi hướng cảm tình từ trọng tài.
  9. red_star_7545

    red_star_7545 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/09/2005
    Bài viết:
    1.314
    Đã được thích:
    255
    Đồng ý là Thể Công đá không hay, nhưng nói thế là hơi quá rồi đấy. Trận Thể Công gặp HP thì bác trọng tài con rể đất cảng thiên vị cho ai thì mọi người biết quá rõ. Với lại nói trận đáng xem nhất là hiệp một gặp HP thì chả có CĐV nào của Thể Công công nhận đâu
    Với phong độ hiện nay Gạch vẫn là đội có lợi thế nhất. Bình Dương phải đợi thứ 3 này xem họ đấu với Thanh Hóa thế nào rồi mới nói được
  10. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Thật ra mà nói thì lực lượng TC không hề thua cho HP nối chọn lối đá sòng phẵng thể lực. Nhưng vấn đề ở đây là HLV mà thôi. Tui nhiên công tâm mà nói chiến thuật lù đù ru ngũ của TC mùa này cho ra kết quả ngon nhất...xếp 1 V lit hiện nay và 3 điểm cách biệt...biết đâu vòng tới TC bứt tốp thì sao?
    Điều nên cân nhắc là toàn bộ lực lượng nội TC rất tốt, trẽ khoẻ sung sức nhưng....thiếu kinh nghiệm...khác Hải Phòng do đó chơi sòng phẵng sẽ dễ đổ vỡ hơn nhiều vì cầu thủ trẽ không dễ điều tiết trong những trận cầu lớn khi đối phương thay đổi gây sức ép...do đó chắc ăn nhất là rùi bu + sức trâu mà thủ cho kỹ...ít ra những lần gặp Bình Dương, HAGL, GĐT và HPhong cho kết quả tốt nhiều hơn.
    Hải Phòng tuy xuống hạng như TC và trồi lên nhưng họ lên xuống như đi chợ...kiểu Đồng Tháp...cho nên bản thân họ cóc sợ xuống hạng và cóc phục chú V lit nào. Họ lại có những cựu binh đang độ chính, xung mãn dẫn dắt như là Văn Thành, Ngọc Thanh, Tuấn Anh, nay + Bật Hiếu...dĩ nhiên họ không có gì e dè cả.
    Còn bác TC...từ khi bị rớt bì bẹt cả 2,3 mùa giờ mới lên mâm cao...tâm lý rất sợ xuống trở lại nên dù đang ở vị trí nào các chú lính vẫn đá với tâm lý trụ co vững kiếm điểm là chính. Bảo Khanh và Phương Nam...chỉ là chổ dựa mang tính chất tinh thần nhiều hơn...cả hàng phòng ngự của TC đều trẻ măng nhiều chú U21 lần đầu tiên đá V lit mà không đá cả hạng 1...thử hỏi bố biểu làm sao các chú khác an tâm mà xuông lên. Thôi thì ráng chấp nhận cho hết mùa này...có thứ hạng kha khá, có tự tin và có kinh nghiệm...năm sao thay HLV mới dám phết sòng phẳng được.
    Một điều mà tui cũng hơi buồn là các bác TC cũng có lẽ anti nghệ như tui....nghĩa là không bao vờ bổ xung QK4 vào đội TC...điều này mừng cho QK4, nhưng thiệt thòi cho TC...ít ra tui thấy Đình Luật đáng phải về TC từ lâu rồi (nếu hắn từ QK khác)....có tay này thì hàng thủ có thêm kinh nghiệm và tự tin.

Chia sẻ trang này