1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Một ngày nhớ ĐN da diết..

Chủ đề trong 'Đà Nẵng' bởi ochut, 16/05/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. pro_daklak

    pro_daklak Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2003
    Bài viết:
    430
    Đã được thích:
    0
    Mấy người bon chen wa'' chừng. người ta xa đà nẵng thì nhớ đà nẵng được rồi , kệ người ta, mấy người ở đà nẵng mà cũng bày đặt nhớ với không nhớ, muốn đi ra khỏi đà nẵng thấy pà mà còn...khì khì. sory những ai xa đà nẵng!
  2. ochut

    ochut Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Thời tiết mấy ngày hôm nay ở đây mưa suốt làm tôi lại càng nhớ nhà hơn. Còn nhớ ngày xưa hồi còn học cấp ba cứ đến mùa mưa bọn con gái chúng tôi vất vả hơn, mặc kệ gió mưa vẫn phải mặc áo dài đến trường. Quần buộc giây cao su đến đầu gối để còn đạp xe, đến lớp thì áo ướt dính sát vào người, ngại vô cùng nếu gặp cặp mắt ai đó đang soi mình.
    Mưa vẫn là chuyện bình thường ở huyện, lụt mới đáng sợ hơn nhiều. Nhớ đợt lụt năm 99 nhà tôi nước ngập đến cửa sổ chỉ sau một đêm mưa. Con đường bình thường tôi vẫn vi vu đạp xe nay nước lênh láng. Gia đình tôi phải di tản đến nhà người quen để chờ nước rút mới về.
    Đã mấy năm trôi qua nhưng tôi vẫn nhớ mãi những ngày mưa gió ấy, sợ sệt có thích thú có và có cả mong chờ hy vọng...
  3. Gravity

    Gravity Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    1.076
    Đã được thích:
    286
    Ngay nao tui cung nho DN gia diet (ko biet co dung chinh ta ko ) chu khong chi mot ngay.....Nguoi ta thich song o HN, khen HN nhung tui duoc song o HN ma chang thay thich thu gi ca. Tui chua tim ra o day cai gi de thuong de nho de quy trai lai thinh thoang tui lai phat hien ra nhung diem lam minh kho chiu. Nguoi ta bao con gai HN dep, phai cong nhan con gai dep thi dep thiet nhung ma đú quá, lại chanh chua nữa ...tui ít gặp con gái HN vừa đẹp lại vừa hiền ( chẳng hiểu sao, chắc tại số tui nó thế :D ) nên tui có một niềm mơ ướt cháy bỏng là được lấy vợ người ĐN (không biết có được không đây :D). Một ngày ở HN mà không có việc gì làm, tui cảm thấy rất bưc rức khó chịu, nhưng khi về ĐN, dù chỉ nằm dài trên dường xem ti vi thôi, tui cũng cảm thấy thật là thoải mái, nhẹ nhàng như giảm tải stress sau những ngay căng thẳng và chẳng muốn đi đâu khác cả.
  4. chieclatinhyeu

    chieclatinhyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2006
    Bài viết:
    2.885
    Đã được thích:
    0
    Da diết

Chia sẻ trang này