1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Một ngày

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi blossom, 27/04/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. blossom

    blossom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2003
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0

    Lại một ngày mưa nữa . Tháng 7 mưa ngâu nhỉ ? Đi một mình lang thang dưới trời mưa, xung quanh yên tĩnh quá . Lúc này mong có một cơn mưa rào , mưa xối xả như quất vào mặt vậy . Cảm giác mình sẽ cứ đi như vậy mãi, đến khi nào nhỉ ?
    Cơn gió lang thang về chốn nào ?
    Time is Money
  2. blossom

    blossom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2003
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Ngày hôm nay lại là một ngày chán ngán . Hình như cứ lúc nào chán và buồn thì mình mới chui vào đây để trút những cái buồn bực chán nản vào thì phải .
    Chủ nhật vẫn đến làm . Nhưng cuối cùng cái đống mẫu thì hỏng hết . Thế là đi toi mất một tuần , mà bây giờ chẳng có kết quả gì cả nữa chứ . Chẳng biết mai sẽ ăn nói thế nào đây .
    Trách gì bây giờ nhỉ ? Làm ăn không cẩn thận . Hay là tại số mình nhỉ ?
    Không hỏng cái này thì hỏng cái khác ?
    Time is Money
  3. Lissette

    Lissette Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2001
    Bài viết:
    2.619
    Đã được thích:
    0
    Ngày nào cũng vui, ngày nào cũng buồn, ngày nào cũng bận, ngày nào cũng rảnh... bởi những điều khác nhau, bởi những khoảnh khắc khác nhau. Dở hơi nhỉ nhưng ai bảo la vie ko có sự mâu thuẫn??? Chả trách gì mình vì ngày nào cũng trọn vẹn ngày ấy, con người mình tách đôi, một nửa cho những lúc không một mình, và một nửa cho riêng mình. Lên mạng nói câu thật câu đùa, cũng có câu gian dối, câu thật lòng... có lẽ không bao giờ lấy lại được niềm tin, cho cả tất cả mọi thứ, CACECHQHNNM...

    Hỡi chiếc lá nào bay về trời.
    Có gửi lời với tôi.
    Hãy giữ lấy dùm tôi nụ cười và đức tin ở con người
  4. blossom

    blossom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2003
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0

    Bắt đầu một tuần mới rồi đấy . Lại lặp lại những công việc của tuần trước , chẳng còn hứng thú gì cả . Chỉ hy vọng lần này không xảy ra sự cố gì .
    Trời hôm nay mưa nhiều quá . Mưa trắng xoá, lấp loáng .
    Bây giờ mình đã bắt đầu quen với những cơn mưa ở đây , chẳng còn cảm giác buồn nữa .
    Hôm nay tự nhiên phát hiện ra trước cửa của toà nhà có một bụi hoa trông rất hay . Cánh hoa tím mềm mại , buớm ong dập dìu . Thế mà trước đây chẳng bao giờ mình để ý nhỉ .
    Time is Money
  5. mauthoigian

    mauthoigian Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Một ngày đi qua như bao ngày... tôi chỉ mong ngày không có đêm, để làm gì tôi cũng không biết nữa... để chỉ có làm việc và làm viêc...
    Tôi sợ đêm đối diện với không khí ngột ngạt và khó thở... sợ tiếng thở dài xung quanh, sợ không khí ảm đạm xung quanh, nặng nề và sợ hãi... muốn tìm cho mình một góc riêng mà sao khó quá... ai hiểu tôi nhỉ?
  6. blossom

    blossom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2003
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay uống nhiều Cafe quá làm chẳng buồn ngủ gì cả . Đêm thức đến ngày lại vật và vật vờ thôi . Dạo này sao thấy thời gian trôi nhanh thế nhỉ . Đã cuối tuần rồi đấy . Thế mà đã làm được gì đâu ?
    Dạo này mình chẳng có cảm giác ngày và đêm gì cả nữa . Ăn uống cũng thất thường . Lúc nào đói thì ăn, vô tổ chức vô kỷ luật quen rồi nhỉ ? Bây giờ muốn gò lại cũng thấy khó quá .
    Ngày xưa mình có thế đâu nhỉ ?
    Dạo này lại hay có cảm giác sợ linh tinh nữa chứ . Đêm ngủ hôm nào cũng phải bật vô tuyến và để máy tính online .
    Có lúc mình thấy vui vẻ với cuộc sống như thế này, nghĩ rằng mình đã quen rồi thế mà có lúc lại nắng nắng mưa mưa . Mỗi lần nghe giọng mọi người là mọi thứ dường như lại đảo lộn , chẳng biết là sẽ nên làm thế nào nữa .
    Time is Money
  7. blossom

    blossom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2003
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0

    Một ngày chủ nhật bình thường như bao nhiêu chủ nhật khác. Mở hộp mail ra cũng chẳng có cái email nào mới . Bây giờ là thời đại của chát rồi có khác , gặp nhau chat vội vài câu. Chẳng còn có thời gian để ngồi viết một lá thư dài linh tinh nữa . Ai cũng cuốn theo cái vòng của bận rộn đấy . Chán nhỉ ?
    Ngày hôm qua mình đã leo lên đồi, một mình ngồi ngắm biển và ngắm cả thành phố nữa . Biển xanh ngắt một màu , biển mênh mông xa tắp , gió thổi mát dịu như xua tan đi hết những mệt mỏi, ưu phiền . Lúc đấy chợt nhớ nhà, thèm sẽ lại có những khoảnh khắc như vậy khi trở về . Nhưng chắc rồi mình cũng sẽ phải cuốn theo cái vòng của cuộc sống, của những vội vã , có khi nào sẽ chẳng kịp nhìn lại ngày hôm qua không
    Time is Money
  8. blossom

    blossom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2003
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0

    Một ngày mưa , mưa rả rích làm cho mình lười và chẳng muốn đi đâu cả.
    Tự nhiên hôm nay lại nhớ đến những kỷ niệm ngày xưa .
    Nhớ cái lần trời mưa , cũng như hôm nay vậy . Mặc áo mưa rồi mà vẫn ướt lướt thướt . Hai đứa phải đi mua bánh mỳ về cho mọi người . Trời mưa lạnh , lại đói nữa, bánh mỳ nóng hổi, giòn tan . Những ánh mắt, nụ cười rạng rỡ .
    Những cơn mưa ở đây . Mưa nhiều lắm nhưng chẳng bao giờ phải mặc áo mưa cả , những cơn mưa thật nhẹ chỉ đủ để làm buồn man mác . Nó không ào ào trút xuống rồi lại khô ráo . Cứ rả rích hết ngày này đến ngày khác , tưởng như chẳng bao giờ ngừng.
    Sau cơn mưa trời lại sáng . Nhưng chẳng biết bao giờ sau cơn mưa nhỉ ? Cứ mưa mãi thế này
    Time is Money

Chia sẻ trang này